5 cách thắt dây giày thể thao Adidas, Nike đơn giản lại cực đẹp

Có rất nhiều bạn sau khi mua giày ở shop xong quay lại hỏi shop cách thắt dây giày cho đẹp? Thực ra có rất nhiều cách thắt dây giày khác nhau nhưng để giúp bạn thắt dây giày thật đẹp mà không tốn nhiều thời gian thì shop xin giới thiệu 5 cách buộc dây giày thể thao đơn giản nhất, nhanh nhất mà vẫn mang lại phong cách cho đôi giày của bạn. Những cách thắt dây dưới đây phù hợp với mọi loại giày thể thao của Adidas như giày Adidas Stan Smith, giày Nike, Balenciaga, Vans, Converse….

Ren sọc ngang: Đây là cách thắt dây giày đơn giản, nhanh nhất mà vẫn đẹp, thích hợp cho những ai đang vội và cần thắt dây giày nhanh để sử dụng. Nút thắt này phù hợp với tất cả các mẫu giày hiện nay.

Ren giày có sọc ngang để giấu dây buộc

Phối ren với các sọc ngang để giấu các dây buộc: Cách thắt này sau khi thắt tương tự như cách trên nhưng dây giày được giấu đi bằng cách thắt một nút phía trên nên trông sẽ gọn gàng, không bị tua rua. Tuy nhiên khi tháo dây sẽ hơi cực.

Thắt nút xoắn ốc kép

Đôi dây giày xoắn ốc: Cách thắt này khá đơn giản phù hợp với mọi loại giày, sau khi thắt xong thì hàng trên song song với nhau và hàng dưới cũng song song với nhau.

Dây giày thắt nơ: Kiểu thắt này rất đơn giản, sau khi thắt xong bạn sẽ vẽ một chiếc nơ hình chữ x lên giày, số lượng hình tùy thuộc vào số lượng khoen trên dây giày của bạn. Cách phối ren này phù hợp với một số mẫu sneaker nhiều lỗ như Adidas Stan Smith, Converse, Vans.

làm thế nào để ren giày trưng bày

Dây giày hiển thị: Đây là kiểu thắt mà bạn thường thấy ở các cửa hàng giày, Với kiểu thắt dây này, nút thắt cuối cùng sẽ được giấu vào bên trong giày, rất gọn gàng khi mang. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp với những mẫu giày mà bạn hiếm khi phải điều chỉnh lại dây buộc. Với những mẫu giày chuyên dùng để tập thể thao như Adidas Ultra Boost hay Nike Air Max, bạn không nên sử dụng kiểu giày này.

Hy vọng với 5 cách thắt dây giày trên đây, bạn sẽ có được một đôi giày Adidas hoặc Nike hoàn chỉnh để có thể sử dụng cho các hoạt động thường ngày. Hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè nếu bạn thấy hữu ích nhé ^^

Xem thêm bài mới tại : https://ohmygiay.vn/giay-sneaker/