Adidas ra mắt ‘Meteorite Pack’ với X Speedflow dành cho Messi

Các trận đấu bóng đá ở mùa giải mới luôn là thời điểm quan trọng để các nhà sản xuất giày giới thiệu những bộ sưu tập mới của mình. Để chuẩn bị cho mùa giải 2021-22, Adidas đã tung ra bộ sưu tập giày đá bóng mang tên ‘Meteorite Pack’ với nhiều thay đổi mới.

Trong bộ sưu tập mới này, Adidas đã chính thức ngừng sản xuất dòng giày Nemeziz và nâng cấp dòng giày Adidas X với phiên bản mới là X Speedflow. Với việc ngừng sản xuất Adidas Nemeziz, Messi sẽ chính thức chuyển sang sử dụng dòng giày Adidas X Speedflow với nhiều phiên bản được thiết kế riêng cho anh.

thu thập Adidas ‘Meteorite Pack’ Được thiết kế với màu đỏ chủ đạo cho cả 3 dòng giày. Kể từ bộ sưu tập này, Adidas sẽ chỉ phát triển 3 dòng giày bóng đá chính của mình là X Speedflow, Predator Freak và Copa Sense.

Adidas-Meteorite-Pack-5

Tính mới của Adidas Meteorite Pack

Là bộ sưu tập giày đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải mới, Adidas đã tạo ra rất nhiều sự mới mẻ và thay đổi cho Meteorite Pack. Thay đổi đáng chú ý nhất là việc nâng cấp dòng giày Adidas X cũng như khai tử dòng giày Nemeziz.

Dòng giày Adidas X được nâng cấp với phiên bản X Ghosted (rất thành công từ năm 2020) đến phiên bản mới là X Speedflow 2021. Điều tuyệt vời mà những người hâm mộ Adidas có thể nhận thấy đó là Adidas Speedflow được thiết kế với cảm hứng từ dòng giày Adidas Adizero huyền thoại rất được yêu thích vào năm 2013.

Ngoài việc nâng cấp dòng giày Adidas X, trong quá trình hợp lý hóa dòng giày của mình, Adidas đã quyết định Khai tử dòng giày Adidas Nemeziz. Việc tinh giản dòng giày của Adidas từ 4 dòng giày xuống 3 dòng giày rất giống với cách mà đối thủ Nike đã làm với các mẫu giày bóng đá chuyên nghiệp của mình.

Adidas 'Meteorite Pack (6)

Messi và Adidas X Speedflow

Vào thời điểm viết bài, Messi đã chính thức rời Barcelona và sẽ sớm gia nhập một câu lạc bộ mới. Ngoài mùa giải mới bạn sẽ thấy rất khác khi Messi khoác áo một câu lạc bộ nào đó, có một điều mới mẻ khác. Messi sẽ không sử dụng Adidas Nemeziz nữa nhiều hơn nữa đã chuyển sang sử dụng và đại diện cho Adidas X Speedflow.

Với tư cách là cầu thủ đại diện cho dòng giày Adidas X Speedflow, chúng ta sẽ sớm thấy rất nhiều phiên bản X Speedflow được thiết kế với điểm nhấn của Messi. Việc làm Messi sử dụng Adidas X Speedflow được cho là tuyệt vời vì anh ấy đã chơi những trận đấu đầu tiên trong màu áo Barcelona với Adidas F50 Tunit (tiền thân của Adidas Adizero).

Messi sẽ sử dụng thế hệ mới, hiện đại hơn của Adidas Adizero, Adidas X Speedflow, và có thể tạo ra một kỷ nguyên mới trong sự nghiệp của anh ấy. Nếu bạn để ý, phiên bản Đôi giày bóng đá của Messi được sử dụng tại Copa America 2021 là phiên bản giày X Speedflow thế hệ mới được sản xuất dành riêng cho anh.

Adidas 'Meteorite Pack (8)

Thông tin chi tiết về các dòng giày trong bộ sưu tập Adidas ‘Meteorite Pack’

Với việc loại bỏ dòng giày Adidas Nemeziz, ‘Meteorite Pack’ sẽ chỉ có 3 thế hệ giày mới của Adidas là X Speedflow, Predator Freak và Copa Sense. Việc đặt tên cho các dòng giày cũng đã chính thức thay đổi và không còn sử dụng năm sản xuất để gắn tên dòng giày nữa.

Mỗi dòng giày đá bóng chuyên nghiệp của Adidas đều đã được định hướng rõ ràng ở khả năng hỗ trợ bóng. Sự phân hóa rõ ràng sẽ giúp người chơi chọn giày hỗ trợ tốt hơn khi chơi bóng chuyên nghiệp.

Adidas 'Meteorite Pack (9)

– X Speedflow ‘Gói thiên thạch’

Tiếp nối những ưu điểm của Adidas X Ghosted và lấy cảm hứng từ dòng giày Adidas Adizero huyền thoại, X Speedflow được kỳ vọng sẽ trở thành một dòng giày số 1 của Adidas. Dòng giày tăng tốc của Adidas đã có rất nhiều nâng cấp lớn để cạnh tranh sòng phẳng với dòng giày Nike Mercurial.

Adidas X Speedflow được mệnh danh là một dòng giày hỗ trợ tốc độ Với trọng lượng nhẹ, thiết kế đơn giản. Những cầu thủ chơi bóng theo phong cách tốc độ, ở vị trí cần tốc độ và tốc độ thì nên chọn X Speedflow.

Messi là siêu sao sẽ đại diện cho X Speedflow và sắp tới Adidas sẽ tách ra nhiều phiên bản in dấu ấn của ngôi sao này để sử dụng khi thi đấu. Các phiên bản Adidas X Speedflow Messi sẽ là siêu phẩm được dự đoán là nổi bật trong thời gian sắp tới.

Adidas 'Meteorite Pack (10)

– Predator Freak ‘Gói thiên thạch’

Adidas Predator Freak trong bộ sưu tập Meteorite Pack được thiết kế với màu đỏ sọc đen rất đơn giản. Dòng giày Predator Freak được đánh giá cao nhờ thiết kế đẹp mắt, ấn tượng cùng chất liệu hiện đại, cao cấp.

Với thiết kế với hệ thống gai Demonkin dày đặc trên bề mặt kiểm soát bóng, Predator Freak được coi là dòng giày kiểm soát bóng rất tốt. Những cầu thủ chuyên nghiệp với lối chơi kiểm soát, kiến ​​tạo nên chọn mẫu giày tiền vệ tuyệt vời này.

Adidas 'Meteorite Pack (12)

– Copa Sense ‘Gói thiên thạch’

Adidas Copa Sense là loại giày đá bóng bằng da thật duy nhất của Adidas được sử dụng nhiều trong bóng đá chuyên nghiệp. Thế hệ mới của dòng giày này vừa được ra mắt cách đây vài tháng và tạo được dấu ấn lớn với kiểu dáng đẹp hiện đại.

Adidas Copa Sense Meteorite Pack được thiết kế với tông màu đỏ toàn thân đẹp mắt. Adidas sử dụng da thật kangaroo tự nhiên siêu mềm để làm lớp da trên cho loại giày đá bóng này.

Nếu bạn đã yêu giày bóng đá da thật và cần một đôi giày hỗ trợ kiểm soát bóng và mang lại cảm giác thoải mái tối đa thì bạn nên thử Adidas Copa Sense.

Adidas 'Meteorite Pack (11)

Một số hình ảnh đẹp mắt khác của Bộ sưu tập Adidas Meteorite Pack

Xem thêm: Ra mắt Adidas X Speedflow độc quyền .1 “EL RETORNO” cho Messi

Adidas 'Meteorite Pack (2)

Adidas 'Meteorite Pack (3)

Adidas 'Meteorite Pack (4)

 

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng