Air Jordan Spizike – bí ẩn phía sau đứa con lai

0

Air Jordan Spizike thuộc một chi nhánh được Nike phát triển thành một chi nhánh riêng sau loạt giày bóng rổ thành công trước đó, Spizike được viết chính xác hơn là Spiz’ike – con đẻ thành công nhất của những người cha. sùng bái.

Spiz Khănike có thể nói là sự kết hợp điên rồ nhưng cũng là Nike thành công nhất cho đến nay. “Đứa con lai” – kết hợp những lợi thế nổi bật nhất của “những người cha” như đế giữa và đế ngoài (Air Jordan 3); dây đeo (Air Jordan 4); khoen dây đeo, lỗ khóa (Air Jordan 5); lưỡi gà (Air Jordan 6); dây đeo phía sau (Air Jordan 9) và phần Laser trên lớp lót bên trong (Air Jordan 20).

Một chút thụt lùi, mặc dù ra đời vào cuối năm 2007 và chỉ có 4023 đôi giày được phát hành lần đầu tiên, sự kết hợp độc đáo của sự hiện đại đã tạo ra một cơn sốt không kém bất kỳ mẫu giày nào. Mà các dòng retro khác.

Không chỉ đánh giá cao về thời trang mà còn về giá trị và câu chuyện đằng sau việc làm những đôi giày này. Spike Lee cho những người theo dõi và yêu thích Nike nói chung và Jordan đã quá quen thuộc với cái tên này. Giám đốc giáo phái đứng đằng sau những bộ phim nổi tiếng, đặc biệt là loạt phim quảng cáo về những chiến công của Air Jordan.

Sự cống hiến đằng sau thành công của nhiều dòng Jordan khiến cho việc lựa chọn một dòng giày hoàn toàn mới để tôn vinh anh là một lựa chọn khó khăn. Có lẽ chỉ có sự kết hợp mới có thể hợp nhất tất cả những thành tựu này trong một thể thống nhất. Chọn các tính năng tốt nhất kết hợp trong một mẫu giày duy nhất nhắc nhở toàn bộ hành trình của “một cuộc đời”.

Nằm cùng những đứa trẻ mà anh đã từng rung động trước đó; Những đặc điểm rất riêng được sử dụng trong suốt cuộc đời nghệ thuật của ông cũng được khai thác triệt để. Logo chữ ký, chỉ xuất hiện sau mỗi bộ phim hoặc quảng cáo, giờ được đặt tinh tế phía sau gót chân để thay thế cho logo Nike quen thuộc. Việc sử dụng hình ảnh của các ngôi sao trên giày không quá mới – để cải thiện hiệu quả tiếp thị; Nhưng một đạo diễn thì hoàn toàn khác. Nó được coi là một hành động đẹp có ý nghĩa từ công ty giày thể thao lớn nhất cho bạn đồng hành của bạn.

Giờ đây, khi bạn muốn sở hữu các phiên bản Air Jordan phù hợp cho du lịch hàng ngày nhưng trang phục không quá cầu kỳ, ngoài dòng 1 và 4, chúng tôi có một lựa chọn rất đáng giá từ Spiz Miếngike. Mặc dù nó không còn được ưa chuộng bởi quảng cáo rầm rộ hoặc xuất hiện trên các tờ báo lớn, nhưng đôi giày này vẫn khiến các sneakerhead săn lùng trên mọi mặt trận và sở hữu như một ‘NikeID’ riêng biệt. Kính thưa. Và chắc chắn trong mỗi tập hợp những người có cùng đam mê, sẽ có nhiều câu chuyện thú vị để chia sẻ về sự kết hợp sùng bái này!

Leave a comment