Áo Champion chữ thêu đảm bảo đẳng cấp “sang xịn” nhìn là ưng

Đẳng cấp của một sản phẩm từng làm mưa làm gió trong ngành thời trang toàn cầu, những chiếc áo Champion không chỉ dựa trên phom dáng, màu sắc, chất liệu, độ bền, sự tiện dụng mà còn toát lên sự sang trọng từ từng chi tiết. chi tiết vụn vặt. Điểm dễ dàng thu hút ánh nhìn của nhiều người chính là chiếc áo Champion được thêu sắc nét, màu sắc nổi bật, đường chỉ may tinh tế. Tuy nhiên, bạn có thực sự biết ý nghĩa của logo thêu nổi bật này? Nếu chưa, hãy cùng WearVn – kênh phân phối sản phẩm Champion chính hãng tại Việt Nam đi tìm lời giải nhé!

Áo Champion có thêu chữ – không chỉ là điểm nhấn

Logo Champion lần đầu tiên xuất hiện không phải là Champion quen thuộc mà là một vận động viên đang chạy. Vào những năm 40 và 50, logo của công ty được thay thế bằng dòng chữ Champion nổi tiếng. Logo của Champion ban đầu được tạo ra từ một kiểu chữ sans serif đơn giản và thanh lịch.

Nhưng sau đó nó đã được cách điệu và cải tiến hơn thành logo hiện tại và tự tin thêu trên các dòng sản phẩm của mình.

Đầu tiên, điều mà nhiều bạn trẻ yêu thích dòng sản phẩm Champion phải thừa nhận đó là những thứ đơn giản luôn hiệu quả và khó lỗi mốt.

Logo Champion là minh chứng cho điều đó, nếu không có thêm bất kỳ hình ảnh minh họa, trang trí hay họa tiết nào khác can thiệp để tránh làm sai lệch tên và ý nghĩa của thương hiệu, điều này có vẻ đơn điệu. nhưng giúp khách hàng dễ dàng hiểu được những gì thương hiệu Champion mang lại, chung quy lại tạo nên một tiêu chuẩn đáng để các thương hiệu tương lai học hỏi. Không cần quá nhiều chiêu trò, giá trị đã nằm ở chính tên gọi của nó.

Logo của Champion từ đó được thêu nổi bật trên áo của Champion với những đường thêu màu xanh, đỏ và trắng đơn giản nhưng đẹp mắt. Logo của Champion chỉ đơn giản là một dòng chữ thêu chi tiết, nhưng nó đã là một thứ gì đó quá đáng rồi. quen thuộc, được yêu thích với cộng đồng những người đam mê và yêu thích trang phục thể thao trên toàn cầu.

Sản phẩm áo Champion thêu nổi đáng chú ý

Áo thun thêu tay Champion

Dòng áo thun đơn giản, đa tông màu được thêu chữ Champion, có khi ở ngực áo, có khi ở góc phải áo. Tay áo sẽ được trang bị chữ C.

Sự đơn giản và dễ sử dụng là điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

Áo hoodie Champion có thêu chữ

Một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của Champion chính là dòng áo hoodie, trên thân áo còn được thêu chữ Champion nổi bật và ấn tượng.

Áo khoác vô địch có thêu

Với mẫu áo khoác, dòng chữ Champion thường được thêu trên ngực trái, nhỏ gọn nhưng thích hợp làm áo khoác ngoài.

Dù là dòng sản phẩm nào thì áo Champion có thêu chữ đã và đang là dấu ấn đặc biệt của thương hiệu, không thể nhầm lẫn với bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường.