Bạn đã biết cách vệ sinh giày Adidas ?

Giày thể thao Adidas được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, bởi chúng không chỉ rất hợp thời trang mà còn rất mềm mại, thoải mái khi mang. Dù là những đôi giày hàng hiệu có giá trị lớn nhưng khi đi trời mưa hoặc trong quá trình sử dụng vẫn có thể bị ố, bẩn và ngấm nước. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Làm thế nào để làm sạch giày Adidas? Vâng, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn vệ sinh giày Adidas một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Giày adidas

1. Các bước vệ sinh giày Adidas

Bước 1: Chuẩn bị nước
Nước để lau giày nên là nước ấm. Sau khi chuẩn bị nước ấm, cho thêm một ít và phòng giặt hoặc bột giặt dành riêng cho giày

Giày adidas ra đời tại nước

Bước 2: Tháo dây giày và lót giày

Bạn cần tháo dây giày và lót giày Adidas trước khi tiến hành vệ sinh giày, để đảm bảo làm sạch các vết bẩn bên dưới dây giày.

Làm thế nào để làm cho giày Adidas nhanh chóng và dễ dàng?

Bước 3: Làm sạch giày

Bạn dùng bàn chải để trà giày, lưu ý nên dùng bàn chải mềm, một gợi ý nhỏ là bạn có thể dùng bàn chải đánh răng cũ. Khi trà, bạn nên trà nhẹ nhàng và trà đều giày, cả từ trong ra ngoài.

Giày adidas

Bước 4: Giặt giày sau khi uống trà

Sau khi dùng bàn chải để làm sạch giày, bạn nên dùng nước ấm để rửa lại giày. Bạn nên cho cả hai đôi giày vào một bát nước rồi giặt thật sạch, tránh để bột giặt còn sót lại trên giày gây hỏng giày và cho người sử dụng.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo giày Adidas

Sau khi giặt xong, bạn dùng khăn khô để lót vào mặt trong của đôi giày, để thấm hết nước bên trong và không làm hỏng dáng của đôi giày.

Khi phơi giày, bạn nên để nơi thoáng mát, tránh nơi có nhiệt độ quá cao hoặc ánh nắng trực tiếp. Đặc biệt, không dùng máy sấy để sấy giày sẽ nhanh khô.
Để giày nhanh khô hơn, bạn nên thường xuyên thay giẻ lau bên trong giày.

Cách tạo giày Adidas nhanh chóng

Khi phơi giày, bạn không nên quá nôn nóng, vì như vậy sẽ mất khoảng một ngày hoặc hơn.

Bước 5: Giặt dây giày Adidas

Sau khi đã xử lý xong phần thân giày, bạn quay trở lại với phần dây giày. Bạn giặt dây giày bằng nước xà phòng ấm hoặc bột giặt như đã chuẩn bị cho giày. Sau khi giặt bằng nước này, bạn nên giặt lại thêm khoảng 2 lần nữa để đảm bảo không còn bột giặt bám trên dây.

Những đôi giày Adidas tốt nhất từ ​​trước đến nay

Sau đó, bạn có thể treo dây để cho nó khô. Lưu ý không nên buộc dây quá chặt, nếu có thể thì không nên vì sẽ làm hỏng dây, để lại vết trên dây khi khô.

Bước 6: Làm sạch lót giày

hướng dẫn chi tiết cách tạo ra giày adidas

Để làm sạch lót giày, bạn cần dùng bàn chải, cũng có thể dùng bàn chải chuyên dùng cho giày. Bạn cũng nên xoa nhẹ và đều khắp miếng đệm. Sau khi làm sạch, bạn cũng lau khô, lưu ý không để ở nơi quá nóng. Để đảm bảo lót không có mùi, bạn có thể dùng thêm một chút bột khử mùi giày trước khi phơi.

Bước 7: Xong
Sau khi giày, dây giày và lót giày đã khô, buộc lại dây và lót giày cho đúng vị trí và cất giữ cẩn thận trước khi sử dụng.

2. Một số lưu ý trong cách vệ sinh giày Adidas

Bạn đã bao giờ tự hỏi mất bao lâu để làm sạch? Giày adidas Một lần ? Tất nhiên, không có quy định cụ thể nào cho việc này. Phụ thuộc vào cách sử dụng của bạn. Tuy nhiên, bạn không nên vệ sinh giày quá thường xuyên, đó cũng là nguyên nhân khiến giày nhanh hỏng. Bạn nên vệ sinh giày khoảng một tháng một lần. Nhưng khi giày bị ướt bạn nên giặt luôn, tránh để lâu sẽ bị hỏng, ẩm mốc …

Sách của Adidas

Khi vệ sinh giày Adidas, bạn nên dùng tay và thực hiện nhẹ nhàng, tránh làm giày bị trầy xước. Không ngâm giày trong nước và khi phơi giày nên lót khăn khô bên trong để giữ dáng cho giày

Ngoài ra, bạn không nên sử dụng chất tẩy rửa quá mạnh để vệ sinh giày, nếu có thể hãy sử dụng chất tẩy rửa dành riêng cho giày Adidas.

Giày adidas

Lưu ý cách vệ sinh giày thể thao Aidas cũng có thể thực hiện tương tự.

Xem thêm bài mới tại : https://ohmygiay.vn/giay-sneaker/