Bạn đã biết gì về dòng balo Converse chống nước?

Ngoài ba lô thời trang, sành điệu và tiện dụng, ba lô của Converse còn được người dùng công nhận về chức năng chống nước trong lĩnh vực du lịch và dã ngoại. Vì vậy, bạn thực sự hiểu và hiểu đầy đủ thông tin về dòng sản phẩm này của ngược chưa? Hãy để OHmygiay.vn giúp bạn cập nhật những điều thú vị này!

> Tham khảo ngay nhiều mẫu Ba lô converse mới nhất hôm nay

Một chiếc ba lô chống nước là gì và nó có thực sự hiệu quả?

Ba lô chống nước là một trong những dòng sản phẩm cực kỳ hot không thua kém ba lô đi học và đi làm. Được thiết kế chống thấm nước từ vải (bao gồm các loại vải chịu nước như da, Cordura, vải nylon, nylon pha cotton, vải dù bằng nhựa hoặc chất liệu polyester thường được sử dụng nhất). Những vật liệu này có độ mịn bề mặt nhất định, do đó nước sẽ thường chảy ra thay vì dính và thấm vào ba lô, ngoài ra nó còn có khả năng chống bụi, bẩn và bụi bẩn. Đơn giản nhanh chóng.

Ngoài yếu tố vải, ba lô chống nước nói chung cũng phải có khóa kéo chắc chắn với các đường may gấp lại để ngăn nước vào túi càng nhiều càng tốt.

> Nhiều mẫu Phụ kiện converse Mới vào cửa hàng

Với ba lô chống nước chuyên nghiệp, người ta đã xác định rằng hiệu quả chống thấm nước là tuyệt đối và đối với một số sản phẩm bán chuyên nghiệp, chỉ xác định độ chống thấm 70-80%, bạn cũng nên khá cẩn thận khi sử dụng trong những ngày mưa hoặc bên trong máy tính xách tay Ba lô, giấy tờ quan trọng.

Xem lại ba lô Converse không thấm nước

Ngoài việc sở hữu những công trình đơn giản, trẻ trung và phù hợp, ba lô của Converse còn có khả năng chống thấm nước với nhiều ưu điểm độc đáo khiến giới trẻ hoàn toàn hài lòng và sử dụng trong rất nhiều tình huống khác nhau.

Chúng ta có thể xem qua ba lô chống nước chất lượng cao của Converse:

Đổi ba lô

Chiếc ba lô này cũng là một trong những chiếc ba lô chống nước hiệu quả của Converse. Được làm từ chất liệu polyester vừa chống thấm nước vừa hiệu quả, nó giúp chiếc ba lô có trọng lượng ít hơn để giảm thiểu trọng lượng mà người dùng đang tác động lên cổ của cổ. Tất cả các khóa kéo của dòng sản phẩm này được gấp vào bên trong, để chống nước hiệu quả hơn và an toàn hơn.

Ba lô Straight Edge chắp vá

Một dòng sản phẩm ba lô chống nước hiệu quả khác của Converse là Ba lô Straight Straight Edge. Với thiết kế trẻ trung, năng động và nhấn mạnh nhiều chi tiết hơn, Ba lô Straight Straight Edge được thiết kế với màu sắc nổi bật như đỏ đen, dây đeo ba lô cũng được phối hợp hoàn hảo. Chất liệu polyester 600D tiên tiến giúp chống nước hiệu quả hơn, khóa kéo được may khéo léo bên trong để tối ưu hóa khả năng chống nước. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ phù hợp hơn với những cơn mưa nhỏ với lượng nước không đáng kể.

Ba lô Converse Straight Edge

Thiết kế của Converse Straight Edge Backpack có kiểu dáng thời trang bắt mắt, một loại vải poly quen thuộc được Converse sử dụng thường xuyên với khả năng chống nhăn, rách và chống thấm nước khá hiệu quả. Converse Straight Edge Backpack được trang bị 4 ngăn đựng vali, thuận tiện cho việc cất giữ và có các ngăn riêng để đựng laptop hoặc điện thoại.

Để biết thêm thông tin về ba lô chống nước mới nhất và tốt nhất của Converse, bạn có thể đến MẶC Để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.