Bạn phải chi bao nhiêu tiền để sở hữu 1 đôi giày Vans chính hãng?

Tại sao cùng một đôi giày Vans nhưng lại có những mức giá khác nhau? Tại sao mua hàng chính hãng lại đắt hơn mua hàng order? Tại sao giá giày Vans lại khác nhau giữa các nước? Rất nhiều câu hỏi liên quan đến giá giày Vans auth được các bạn trẻ quan tâm. Để tìm hiểu kỹ hơn, WearVn Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu thông tin chính xác về việc bạn sẽ phải trả bao nhiêu để sở hữu một đôi giày Vans chính hãng tại Việt Nam nhé!

Giày Vans chính hãng giá bao nhiêu?

Những năm gần đây, sneakers được coi là một trong những item mà giới trẻ nào cũng phải có, dù chỉ vài đôi. Có thể thấy rõ xu hướng thời trang được yêu thích hiện nay là phong cách trẻ trung, năng động, thoải mái và dễ sử dụng. Chính vì vậy, trên thị trường nước ta, nhiều sản phẩm giày thể thao đến từ các thương hiệu thời trang hàng đầu thường bị đạo nhái và xuất hiện ở bất kỳ khu chợ bình dân nào trên cả nước.

Vì vậy, để có thể mua được đúng đôi giày thể thao chính hãng, đặc biệt là giày Vans chính hãng thì bạn cũng cần biết cách mua hàng auth đơn giản nhất từ ​​giá cả của sản phẩm. Sẽ không bao giờ có những đôi giày Vans chính hãng với giá từ 200.000 – 300.000 như ở các chợ dân sinh.

Bạn cũng có thể tham khảo giá tiêu chuẩn của các dòng máy Xe tải tại website chính thức của hãng để có thể lựa chọn và mua được những sản phẩm chính hãng, đúng giá trị. Tuy nhiên, chúng tôi có thể ước tính giá của giày Vans theo từng dòng như sau:

  • Những đôi giày Vans Authentic thường có giá khoảng $ 50 (khoảng 1.150.000 đồng).
  • Những đôi giày Vans Era thường có giá khoảng $ 50 (tầm 1.150.000 VND)
  • Dòng giày Vans Old Skool với giá khoảng $ 60 (khoảng 1.380.000 VND)
  • Dòng giày Vans Sk8 – Hi giá khoảng 65 $ (khoảng 1.500.000 VNĐ)
  • Dòng sản phẩm Vans Slip On có mức giá khoảng $ 50 (khoảng 1.150.000 VND)

Giá trên có thể chênh lệch tùy theo chất liệu sản phẩm, BST giới hạn hay không và mức chênh lệch tùy theo từng đợt khuyến mãi, sale của Vans.

Thực tế bao nhiêu tiền để sở hữu một đôi Vans auth tại Việt Nam?

Giá ước tính trên là giá niêm yết của cửa hàng, còn khi mua ở Việt Nam thì giá của Giày Vans chính hãng đôi khi nó sẽ thay đổi. Khi xuất sang Việt Nam qua đường chính ngạch, Vans cũng phải chịu mức thuế khá cao, thậm chí hàng xách tay còn bị tính phí cân nặng khi mang lên máy bay. Ngoài ra, các cửa hàng chính hãng của Vans hay các cửa hàng phân phối cũng cần thêm chi phí để đảm bảo hoạt động. Vì vậy, giá giày Vans chính hãng bán ở nước ta thường sẽ cao hơn giá trên khoảng $ 10 hoặc 250k một sản phẩm.

Vì vậy, ở Việt Nam thông thường giá giày Vans thường sẽ từ 1.200.000 trở lên tùy từng sản phẩm.

Vì vậy, chắc chắn ngay cả một đôi giày Vans bán ra cũng có giá tương đối cao. Vì vậy bạn cần xác định trước số tiền mình phải bỏ ra để mua giày Vans chính hãng để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Bài viết "Bạn phải chi bao nhiêu tiền để sở hữu 1 đôi giày Vans chính hãng?" thuộc chuyên mục Giày Sneaker - Hi chào các bạn , Ohmygiay hi vọng với bài viết này sẽ giúp cho Các bạn đang xem bài viết được những thông tin đầy đủ nhất

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.