Bật mí mẹo làm khô giày sneaker siêu nhanh

Với những ngày thời tiết không thuận lợi dường như đã trở thành mối quan tâm của nhiều tín đồ sneaker. Bởi vì mang giày ướt không chỉ khiến đồ của bạn xuống cấp nhanh chóng mà còn ảnh hưởng đến bàn chân của bạn với những hiện tượng nặng mùi, phồng rộp … Vì vậy, để giải quyết tình trạng này. , Drake sẽ cho bạn một vài mẹo để làm khô giày sneaker siêu nhanh siêu hiệu quả.

Mẹo làm khô giày sneaker

Tái sử dụng báo cũ

Đối với giày da lộn và da lộn, sử dụng giấy báo cũ để làm khô chúng là một giải pháp tuyệt vời. Đầu tiên hãy chuẩn bị một loạt các tờ báo và sau đó loại bỏ các trang có nhiều hình ảnh vì những khu vực này khá tối.

Mẹo làm khô giày sneaker

Tiếp theo, làm tròn tờ báo và điền vào bên trong giày, sau đó quấn tờ báo quanh giày và sử dụng dây buộc vì cách mà tờ báo sẽ hấp thụ từ bên trong và bên ngoài giúp đôi giày của bạn khô nhanh hơn.

Tận dụng máy sấy tóc

Hầu hết giày sneaker từ các thương hiệu phổ biến với giới trẻ như Converse, Vans hay Palladi thường sử dụng vải canvas mềm mại cho thân giày. Vì vậy, nếu không may “thú cưng” của bạn bị ướt, máy sấy tóc hàng ngày quen thuộc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này trong một lưu ý duy nhất.

Mẹo làm khô giày sneaker

Đầu tiên, loại bỏ các vết bẩn trên giày sau đó bật máy sấy tóc của bạn ở mức trung bình, sau đó hông từ trong ra ngoài, đặc biệt là lớp lót và lưỡi. Một lưu ý nhỏ là không nên đặt máy sấy quá gần giày vì nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng vải và keo xung quanh đế.

Tận dụng quạt

Có thể nói, sử dụng quạt là phương pháp làm khô sneaker nhanh nhất và hiệu quả nhất. Hơn nữa, chúng phù hợp cho tất cả các loại vải. Đầu tiên, loại bỏ các vết bẩn trên giày. Chuẩn bị hai móc nhỏ hình chữ S để gắn giày vào quạt. Sử dụng khăn dưới quạt để hút nước. Hãy chắc chắn để lấy lớp lót bên trong của giày để làm khô giày của bạn nhanh hơn.

Mẹo làm khô giày sneaker

Với những mẹo đơn giản, rẻ tiền này về việc làm khô giày sneaker, Drake hy vọng rằng chúng sẽ giúp những ai yêu thích giày không còn phải lo lắng khi không may bị “bắt” bởi những cơn mưa bất chợt nhé. !

Xem thêm bài mới tại : https://ohmygiay.vn/

>>> Xem thêm:  Review 3 đôi giày SUPRA tốt nhất cho các tín đồ yêu ván trượt

Leave A Reply

Your email address will not be published.