Bộ sưu tập Nike ‘Motivation Pack’ mới mở đầu mùa giải 2021

Sau một mùa Euro sôi động và một vài tuần nghỉ, bóng đá đã trở lại trên khắp thế giới. Các giải đấu hàng đầu thế giới đã trở lại với những trận đấu vô cùng hấp dẫn vào mỗi cuối tuần.

Để chuẩn bị cho sự trở lại của bóng đá, Nike ra mắt bộ sưu tập ‘Motivation Pack’ với nhiều màu sắc bắt mắt ấn tượng. Không chỉ được nâng cấp về thiết kế mà các mẫu Giày đá bóng nike trong bộ sưu tập này cũng được nâng cấp rất nhiều với các phiên bản mới.

Trong bài viết này, hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của bộ sưu tập Nike ‘Motivation Pack’. Cùng với đó, bạn sẽ hiểu thêm về sự nâng cấp về thiết kế, công nghệ và chất liệu của những mẫu giày trong bộ sưu tập tuyệt vời này.

Nike Motivation Pack (22)

Giới thiệu Nike ‘Motivation Pack’

Nike ‘Motivation Pack’ là bộ sưu tập giày bóng đá đầu tiên cho mùa giải 2021-22. Bộ sưu tập này được thiết kế với màu sắc nổi bật với tông màu chủ đạo là trắng, vàng chanh và đỏ. Nếu xem bóng đá đầu mùa chắc chắn bạn sẽ rất ấn tượng với những đôi ủng tuyệt đẹp trên chân các cầu thủ.

Sau khi Nike hợp nhất dòng giày Phantom VNM và Phantom VSN để cho ra mắt Nike Phantom GT, Nike chỉ phát triển 3 dòng giày đá bóng chính. Do đó, bộ sưu tập Nike ‘Motivation Pack’ sẽ có 3 dòng giày: Nike Mercurial Vapor 14 / Superfly 8, Nike Phantom GT 2 và Nike Phantom GT 2. Nike Tiempo Legend 9 thế hệ mới.

Mẫu giày đáng chú ý nhất trong bộ sưu tập Nike ‘Motivation Pack’ là phiên bản Nike Tiempo Legend 9 với những nâng cấp về công nghệ cũng như nhiều thay đổi về thiết kế. Ngoài phiên bản FG của loại giày dành cho bóng đá chuyên nghiệp, Nike còn sản xuất phiên bản giày sân cỏ nhân tạo để phục vụ bóng đá nghiệp dư.

https://allimages.sgp1.digitaloceanspaces.com/ohmygiayvn/2021/08/1629278239_167_Bo-suu-tap-Nike-%E2%80%98Motivation-Pack-moi-mo-dau-mua.jpg

Nike Mercurial ‘Motivation Pack’

Nike Mercurial là dòng giày chủ lực của Nike được các cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng nhiều nhất. Với 2 phiên bản là Mercurial Vapor 14 (phiên bản cổ thấp) và Mercurial Superfly 8 (phiên bản cổ cao), dòng giày tốc độ của Nike đáp ứng mọi yêu cầu của các cầu thủ chuyên nghiệp.

Nike Mercurial ‘Motivation Pack’ được thiết kế với màu chủ đạo là màu vàng chanh rất nổi bật. Điểm khác biệt của Nike Mercurial thế hệ mới là chất liệu da đã được nâng cấp và thay đổi hoàn toàn so với phiên bản trước.

Thế hệ mới của Nike Mercurial sử dụng vật liệu giày da làm từ 4 lớp vật liệu nhân tạo với các tính năng khác nhau (trong khi phiên bản trước được làm bằng da flyknit). Việc sử dụng da nhân tạo cho phép Nike nghiên cứu để tạo ra chất liệu da giày tối ưu nhất.

Nike Motivation Pack (10)

Nike Tiempo Legend 9 ‘Motivation Pack’

Nike Tiempo 9 thế hệ mới trong bộ sưu tập ‘Motivation Pack’ nổi bật không chỉ bởi kiểu dáng đẹp hiện đại mà còn về trọng lượng của nó. Với sự cải tiến mạnh mẽ về chất liệu da và đế giày, Nike Tiempo Legend 9 được công nhận là phiên bản Tiempo nhẹ nhất của dòng giày này.

Với ưu điểm là trọng lượng rất nhẹ (nhẹ gần bằng Nike Mercurial), Nike Tiempo có thể được sử dụng ở mọi nơi trên sân cỏ chuyên nghiệp. Nike Tiempo Legend 9 không còn là một chiếc giày đá bóng bằng da nặng cho các trung vệ, nhưng bạn có thể sớm thấy nó trên chân của các tiền vệ hoặc tiền đạo.

Nike Tiempo luôn nổi tiếng là dòng giày không thể thay thế của Nike. Với sự cải tiến mạnh mẽ của mình, chắc chắn trong thời gian sắp tới dòng giày này sẽ được sử dụng rất nhiều trên các sân cỏ chuyên nghiệp. Ngoài phiên bản đinh FG thì phiên bản giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike Tiempo Legend 9 cũng được đánh giá rất cao.

Nike Motivation Pack (11)

Huyền thoại Nike tiempo 9 (6)

Nike Phantom GT 2 Thế hệ mới ‘Gói động lực’

Nike Phantom GT là thế hệ mới nhất của dòng Giày kiểm soát bóng nike. Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt, Nike đã cho ra mắt phiên bản tiếp theo là Nike Phantom GT 2. Phiên bản Nike Phantom GT được giới thiệu trong bộ sưu tập ‘Motivation Pack’ chính là Phantom GT 2.

Thoạt nhìn, chúng ta không thấy có quá nhiều sự thay đổi giữa các phiên bản Phantom GT. Chúng tôi sẽ sớm có bài viết phân tích về phiên bản mới của Nike Phantom GT 2 để xem có gì khác biệt so với phiên bản cũ.

Nike Phantom GT hiện đang là dòng giày được sử dụng phổ biến trên các sân cỏ chuyên nghiệp. Đây là dòng giày mới của Nike nên sẽ còn phải thay đổi nhiều để đáp ứng nhu cầu của các cầu thủ chuyên nghiệp. Nếu bạn đang chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo, bạn có thể tham khảo các mẫu giày Nike Phantom GT giá rẻ Mới từ cửa hàng với giá cả rất phải chăng.

Nike Motivation Pack (7)

Một số hình ảnh đẹp mắt khác của Bộ sưu tập Nike ‘Motivation Pack’

Nike Motivation Pack (1)

Nike Motivation Pack (1)

Nike Motivation Pack (2)

Nike Motivation Pack (2)

Nike Motivation Pack (3)

Nike Motivation Pack (4)

Nike Motivation Pack (5)

Nike Motivation Pack (3)

Nike Motivation Pack (4)

Nike Motivation Pack (6)

 

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng