BST Converse Chuck Taylor All Stars CX và Run Star Motion – dẫn đầu cho thế hệ sneaker mới

Trái ngược với xu hướng thời trang hoài cổ, xu hướng thời trang độc đáo, táo bạo đang là hai xu hướng “hô mưa gọi gió” trong làng thời trang toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Một bộ sưu tập Converse Chuck Taylor All Stars CX tinh tế trong từng chi tiết, nhẹ nhàng quyến rũ, trái ngược với bộ sưu tập Run Star Motion mạnh mẽ, khác biệt và vô cùng chất chơi. Vậy nếu có cơ hội sở hữu, bạn sẽ chọn món đồ nào? Nếu quá khó, hãy để WearVn giúp bạn tìm ra câu trả lời!

>> Xem thêm các mẫu giày Converse mới tại Wear

Bộ sưu tập Converse Chuck Taylor All Stars CX như một làn gió nhẹ nhàng cho những ai yêu thích sự đơn giản

Chuck Taylor All Star với lần trở lại vào năm 2022 này đã thực sự mang đến nhiều màu sắc thú vị hơn với dòng sản phẩm hoàn toàn mới mang tên Chuck Taylor All Star CX. Đôi giày là sự kết hợp của công nghệ hiện đại, cùng với xu hướng thời trang hiện đại được thể hiện qua chất liệu sáng tạo của nhà thiết kế Converse đã thực sự thổi bùng ngọn lửa lãng mạn cho dòng sản phẩm được mong đợi từ lâu. quen thuộc này.

Chuck Taylor All Star CX nhìn chung là một phiên bản cải tiến dựa trên chất cổ điển quen thuộc. Đầu năm 2022, chúng còn được trang bị những chi tiết mới với sức hút khó cưỡng:

Chất liệu vải Stretch Canvas được Converse sử dụng hiệu quả để mang đến sự co giãn và từ đó tận dụng tối đa cảm giác cho người dùng trở nên hoàn hảo hơn.

Đế xốp công nghệ CX và đế giữa nhẹ hấp thụ tác động và giúp hỗ trợ mọi người di chuyển suốt cả ngày dài.

Thiết kế cao su có màu sắc đẹp mắt tối đa hóa tính linh hoạt trong khi cung cấp một yếu tố thời trang không thể thay thế.

Run Star Motion BST – 2022 người chơi nhất định phải thử

Run Star Motion, một phiên bản thiết kế rất mới được Converse lấy cảm hứng sáng tạo từ đôi Run Star Hike cũng đã được ra mắt trước đó. Bộ sưu tập này được phát triển và nâng cấp nhiều hơn về chất liệu và ý tưởng sáng tạo vào cuối năm 2021, đầu năm 2022.

Run Star Motion với những thiết kế có phần phóng đại hơn, có phần lòe loẹt và vô cùng nổi bật ở chi tiết sóng sáng tạo ở đế giày vừa cao, vừa chất và thời trang. Nửa trước của đôi giày hoàn toàn mới này được làm bằng màu vàng và nửa sau của gót là cao su màu đen để trông đẹp và thời trang hơn.

Với vẻ ngoài hầm hố, đôi giày Run Star Motion tưởng chừng có trọng lượng lên tới vài kg, khá nặng nhưng thực tế nó được giảm trọng lượng bằng công nghệ đế xốp CX cực nhẹ. Trọng lượng tối ưu nhất, mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng trong từng bước chân.

Bên cạnh đó, phần đệm lót của bộ sưu tập Converse Run Star Motion với lớp mút CX cực tốt này giúp người mang thoải mái cả ngày dài, hay chơi thể thao mà không lo bị đau chân cũng như đầy hơi và có mùi.