Các tính năng vượt trội qua chất liệu giày Vans Old Skool bạn có biết?

Đẳng cấp, đỉnh cao của kinh điển – đó là những mỹ từ dành cho siêu phẩm giày Vans Old Skool. Ngoài vẻ đẹp được đánh giá là “bất chấp thời gian”, đôi giày này còn rất biết cách “nịnh” người dùng bằng những đặc điểm nổi bật qua chất liệu làm giày Vans Old Skool. Bạn đã biết tính năng của nó là gì chưa? Nếu chưa, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của WearVn nhé!

Chất liệu giày Vans Old Skool – ưu điểm vượt trội “không cần bàn cãi”

Ngoài chất liệu Canvas quen thuộc đặc trưng ở phần thân giày, phiên bản giày Vans Old Skool này còn được gia cố ở mũi giày, gót và khoen bằng chất liệu da lộn. Mục đích là môn thể thao đường phố năng động, vì vậy giày chắc chắn là điều cần thiết, khó rách và thoải mái. Được pha trộn giữa hai chất liệu chính hãng, khiến đôi giày càng trở nên độc đáo và được ưa chuộng bởi những tiện ích không thể phủ nhận:

Ưu điểm của vải Canvas trên Vans Old Skool

Canvas là một loại vải dệt quen thuộc với thành phần chính là sợi gai dầu. Ngày nay, vải được kết hợp với nhiều chất liệu hơn như cotton, linen hay sợi tổng hợp .. để nâng cao độ bền cho sản phẩm. Vải canvas từ lâu đã được sử dụng rộng rãi trong việc may giày, balo, túi xách và đặc biệt là giày thể thao cao cấp như Vans.

Với những ưu điểm không thể phủ nhận, loại vải này thường được Vans và các ông lớn trong ngành giày thể thao sử dụng:

Độ bền của vải cực kỳ đảm bảo: được làm từ công nghệ dệt siêu bền, ngày nay nó còn được trang bị thêm những công nghệ mới và pha trộn với các chất liệu khác để mang đến một sản phẩm không thể hoàn hảo hơn.

Khả năng chống nước tự nhiên khá hiệu quả: Các loại vải canvas thực tế không thấm nước, đặc biệt là vì chúng không trữ nước như vải hoặc không dễ bị hỏng như da. Do đó, chất liệu này mang đến cho bạn sự tin cậy và đảm bảo nhất khi sử dụng.

Khả năng giữ màu bền đẹp của chất liệu vải canvas cũng là một ưu điểm mà giày Vans nói chung có được. Ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất, loại vải này vẫn đảm bảo giữ màu tối ưu, giúp bạn sử dụng được lâu nhất.

Phần vải canvas ở thân giày Vans Old Skool còn được trang bị khả năng chống cháy, chống nấm mốc hiệu quả giúp giày Vans của người dùng có độ bền tối ưu nhất.

Sử dụng chất liệu da lộn, Vans Old Skool cũng có nhiều ưu điểm

Ở các vị trí như mũi giày, đuôi giày, đặc biệt là khoen, Vans được làm từ da lộn mềm mại, chi tiết này vừa mang đến sự nổi bật vừa mang lại nét nổi bật không thể bỏ qua. Đầu tiên, phần da lộn này tạo cảm giác ngón chân của người dùng mềm mại và thoải mái hơn so với chất liệu vải hay da cứng.

Phần da lộn còn có ưu điểm là giúp không khí bên trong thân giày dễ chịu và thoải mái hơn. Phần da lộn còn có độ đàn hồi và chịu lực tốt giúp cho những cử động của người dùng có thể sử dụng giày trong các hoạt động thể thao, vận động mạnh và các hoạt động ngoài trời.

Không chỉ vậy, đôi giày Vans Old Skool này còn được tạo nên từ lớp cao su cao cấp ở phần đế, mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất khi di chuyển.