Cách chọn size giày Converse Jack Purcell và những lưu ý không nên bỏ qua

Với từng loại sản phẩm, từng thị trường, các hãng sản xuất phụ kiện thời trang đều đưa ra những bảng kích thước phù hợp để người dùng dễ dàng lựa chọn. Bạn có thể đã nghe nói về kích thước US, UK, Korea, Japan … và Việt Nam.

Tuy nhiên, với một số thương hiệu thời trang có bảng size riêng, bạn cần nắm chắc các thông số cũng như một số lưu ý cụ thể để có thể mua được những bộ quần áo chuẩn nhất. Sau đây, WearVn sẽ giúp bạn nắm rõ cách chọn size giày Converse Jack Purcell xem cần chú ý những gì và cần chú ý những chỉ số nào để mua hàng online dễ dàng hơn nhé!

Lưu ý khi đo chỉ số bàn chân của người mua giày Converse Jack Purcell

Trước khi chọn size giày mua online hoặc order giày từ nước ngoài về, bạn nên đo size chân chính xác để có sự so sánh, quy đổi size giày chuẩn nhất.

Mỗi size giày dành cho thị trường Châu Á nói chung thường có sự chênh lệch về chiều dài và chiều rộng là 5mm và chiều rộng là 4mm. Thông số size giày có thể thay đổi tùy theo cấu tạo chân của mỗi người hoặc theo từng mẫu mã, chất liệu của sản phẩm mà Converse tung ra. Nếu bạn đo chân để mua giày thể thao như giày Converse nói riêng và giày Jack Purcell nói riêng thì bạn nên mang tất khi đo để có độ vừa vặn nhất có thể.

Bạn có thể đo chiều dài bàn chân của chính mình và tính theo đơn vị: cm, sau đó ghi lại chỉ số và sử dụng bảng quy đổi để chuyển đổi size giày của bạn sang size giày ở các quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc size Châu Âu. … Và người Việt Nam cũng có thể lựa chọn quy đổi theo kích thước Việt Nam sao cho chính xác nhất.

Đối với hầu hết người Việt Nam, các con số 35, 36, 37, 38, 39… đã là những thông số quen thuộc nên rất dễ dàng cho bạn khi chọn giày. Vì vậy, hãy tham khảo kỹ bảng size do Converse phát hành để quy đổi chuẩn nhất theo size mà hãng quy định.

Cần chú ý điều gì khi chọn size giày Converse Jack Purcell?

Đối với các bạn trẻ Việt Nam, đôi khi mua giày trực tuyến hoặc đặt hàng quốc tế khá rủi ro. Đầu tiên, bạn đặt hàng theo những con số “đã từng” khi mua hàng trước đây, tuy nhiên không phải nhãn hiệu thời trang nào cũng có bảng size giống nhau. Hơn nữa, khi mua hàng online và đặt hàng quốc tế, đôi khi chế độ đổi trả sản phẩm nếu không vừa người dùng sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Do đó, thay vì lên mạng mua giày Converse Jack Purcell nói riêng và giày Converse nói chung ở các kênh bán lẻ, đặt hàng từ người bán, bạn có thể lựa chọn các nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam. để có thể nhận được sự tư vấn cũng như dễ dàng hơn khi thay đổi size giày. Bạn có thể tìm hiểu WearVn – Nhà phân phối chính thức của Converse tại Việt Nam, để được hỗ trợ và có thể trực tiếp đổi sản phẩm theo ý mình phù hợp nhất.

Về dòng sản phẩm Converse Jack Purcell, bảng kích thước cũng sẽ do Converse quy định nên bạn có thể tham khảo trước khi liên hệ với WearVn, tuy nhiên nếu bạn không có nhiều thời gian để tìm hiểu, hãy để đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi có thể giúp bạn !