Cách khắc phục giày Converse cổ thấp bị rộng “chuẩn đét”

Mua giày chẳng may không vừa size, nhất là với những bạn trẻ có thói quen đặt hàng online, order hàng hiệu thì việc rộng hay chật là chuyện bình thường. Hơn nữa, nếu người bán không hỗ trợ đổi size thì làm sao bạn sửa được? Không khó đâu, WearVn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục giày Converse cổ thấp rộng để bạn có thể sử dụng sản phẩm với cảm giác vừa vặn hơn nhé!

Đừng đi giày Converse đế thấp – nguy hiểm sẽ rất lớn

Khi mang một đôi giày, đặc biệt là những đôi giày thể thao như Converse, việc giày quá rộng so với chân của bạn không chỉ khiến việc đi lại khó khăn hơn, không được chắc chắn mà còn tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến bàn chân của bạn. xe tập đi. Những đôi giày rộng khiến bạn thường xuyên phải cọ xát liên tục vào mặt trong của giày vì không vừa chân.

Điều này khiến chân người dùng bị đau và phồng rộp, nhất là đối với những đôi giày có chất liệu cứng. Nguy hiểm hơn khi sử dụng những đôi giày rộng, các ngón chân của bạn sẽ có xu hướng bấu víu và phải chuồi về phía trước để tránh bị ngã, tuột giày khi đang sử dụng. Điều này sẽ khiến các ngón chân của bạn bị biến dạng, lâu dần sẽ trở thành dị tật đi lại không thoải mái.

Không chỉ vậy, với một đôi giày cổ thấp, không có cổ cao để bám chắc, chân người dùng sẽ càng bị hụt chân, nếu không cẩn thận có thể bị trượt hoặc trật khớp khi sử dụng. Đi giày rộng cũng khiến bạn gặp khó khăn khi chơi thể thao hay các hoạt động leo núi …

Những cách sửa giày Converse cổ thấp hiệu quả nhất

Bạn có thể lựa chọn một trong những gợi ý dưới đây, hoặc sử dụng đồng thời để khắc phục tình trạng giày Converse không vừa chân. “

Sử dụng miếng lót và miếng lót gót chân

Có hai loại lót thường được sản xuất và bán trên thị trường, một là đế lót giày, thường được làm đế giày bằng chất liệu xốp nhẹ, thoáng khí. Phần xốp này có thể được thiết kế để nâng cao, nâng chân của bạn vừa khít với phần trên của giày, giúp giày không bị quá rộng so với bàn chân.

Bên cạnh đó, loại đế gót thường nhỏ hơn, được làm bằng silicone có độ mềm cao để bạn có thể bám vào gót chân, khắc phục khi giày quá rộng so với chân của bạn.

Nên sử dụng tất có chất liệu dày dặn

Tác dụng từ một đôi tất dày và phồng là tăng kích thước cho bàn chân, giúp chân vừa khít với giày hơn, đồng thời giúp chân tránh được những tác động vào chân gây phồng rộp. Nếu không có một đôi tất dày, bạn có thể thay thế bằng cách đi 2 đến 3 đôi tất mỏng cũng sẽ hiệu quả không kém.

Thắt dây giày

Khá nhiều người thường có thói quen buộc lỏng dây giày để dễ dàng di chuyển mà không gây đau chân. Nhưng trong trường hợp đôi giày của bạn rộng hơn bình thường, hãy thử thắt dây buộc lại, chúng cũng giúp không gian trong giày được khít hơn, giúp giữ chân hiệu quả hơn khi sử dụng.