Cách thắt giày Converse cổ cao độc đáo, tham khảo ngay tại WearVn! 

Giày Converse cổ cao với nhiều nút thắt khác nhau thường có nhiều cách thắt dây giày khác nhau và thể hiện cá tính riêng của mỗi người. Tuy nhiên, trong phần tiếp theo, WearVn sẽ “mách nước” cho bạn một cách thắt dây giày Converse cổ cao mới lạ và đáng chú ý, để bạn nhanh chóng biến hóa và trở nên khác biệt hơn nhé!

Những đôi giày Converse cổ cao phổ biến nhất

Thương hiệu giày Converse từ lâu đã vô cùng nổi tiếng với rất nhiều mẫu giày khác nhau, đặc biệt là những mẫu giày Converse cá tính, hiện đại, năng động và vô cùng thời trang. Giày Converse cổ cao được yêu thích có hai mẫu chính là Chuck Taylor All Star và Converse Chuck II, hai mẫu giày huyền thoại này được mọi tín đồ thời trang yêu thích và ai cũng muốn sở hữu.

Chuck Taylor All Star: Đôi giày là sản phẩm high-top nổi tiếng nhất của thương hiệu Converse. Giày Converse Chuck Taylor All Star có thiết kế cổ cao tương đối đơn giản, dễ dàng mix với nhiều phong cách thời trang khác nhau và đây cũng chính là lý do khiến nó hot “bất chấp thời gian”. Dòng Chuck Taylor All Star có nhiều màu sắc và kiểu dáng cùng nhiều họa tiết độc đáo. Tùy theo sở thích mà bạn có thể dễ dàng chọn cho mình loại phù hợp.

Converse Chuck II: Dòng Chuck II giúp giày Converse cổ cao nổi tiếng khắp thế giới và có nhiều sự lựa chọn hơn cho giới trẻ. Vẫn sở hữu thiết kế cơ bản và đặc trưng của hãng nhưng dòng giày đẹp và tiện dụng hơn rất nhiều.

Cùng tham khảo cách thắt dây giày Converse cổ cao – quanh cổ giày độc đáo

Để đi giày Converse cổ cao đẹp và nổi bật, ngoài cách mix & match với quần áo, bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo với vẻ ngoài của đôi giày. Giày Converse cổ cao có nhiều cách thắt dây khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là cách thắt dây giày Converse cổ cao siêu cá tính quanh cổ. Cách thắt dây giày này tuy rất đơn giản và dễ làm nhưng không phải ai cũng biết. Các bước thắt dây giày Converse cổ cao bạn có thể tham khảo như sau:

Bước 1

Bạn luồn dây giày qua khoen ở lỗ xỏ đầu tiên tính từ mũi giày, theo hướng từ ngoài vào trong. Tức là phần cuối của phần ren sẽ nằm ở mặt trong của giày, bạn căn chỉnh sao cho độ dài của hai bên bằng nhau, để dây giày không bị xoắn, đều khi thực hiện thắt dây giày.

Bước 2

Bước tiếp theo, bạn thực hiện lần lượt xỏ dây giày vào lỗ liền kề tiếp theo theo vị trí ngược chiều từ ngoài vào trong. Làm tương tự với bên kia của giày, chú ý sao cho các dây buộc đều và đều nhau.

Bước 3

Khi thực hiện tương tự như trên với phần khoen đến lỗ cuối cùng, nếu không thực hiện thao tác thắt chặt như những dây giày thông thường thì bạn hãy vòng dây ra sau mắt cá rồi tiến về phía trước.

Bước 4

Sau khi hai đầu dây đã có mặt trước mũi giày, bạn tiến hành thắt nút dây giày sao cho cố định ở phần cổ chân là bạn đã thực hiện thành công cách thắt dây giày Converse cổ cao độc đáo rồi đấy!

Với hướng dẫn cách thắt dây giày Converse cổ cao trên đây, chắc hẳn các tín đồ của dòng giày này đã có thêm một cách thắt dây giày mới lạ, tạo nên nét độc đáo cho riêng mình. Chúc bạn thành công.