Trang chủ ⭐⭐⭐⭐⭐ » Cận cảnh mẫu giày bóng đá mới của Mbappé | Chosen 2

Cận cảnh mẫu giày bóng đá mới của Mbappé | Chosen 2

by OH.mygiay

Năm 2020 là một năm khó khăn của thế giới bóng đá khi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Các hãng giày như Nike, Adidas hầu như rất ít khi tung ra những mẫu giày đá bóng mới, độc đáo cho các cầu thủ. Đó là lý do tại sao khi năm mới 2021, Nike đã giới thiệu mẫu giày đá bóng Nike gần đây đã mua một lô riêng cho Mbappé. Hình thức Giày đá bóng mới của Mbappe Chosen 2 được thiết kế với sự kết hợp thương hiệu của hai ngôi sao lớn đại diện cho Nike, Mbappé và cầu thủ bóng rổ nổi tiếng LeBron James.

Nike Mercurial Superfly 7 Mbappé Chosen 2

Mẫu giày Nike Mercurial Superfly 7 mới mà Nike dành riêng cho Mbappé có tên là Chosen 2. Đây là mẫu giày được thiết kế với sự kết hợp thương hiệu của hai đại diện nổi tiếng của hãng là Mbappé (bóng đá). và LeBron James (bóng rổ). Cả hai ngôi sao đều rất nổi tiếng và thành công trong môn thể thao của họ. Ngoài đôi Giày đá bóng đen cổ cao của Mbappé, Nike cũng có những đôi giày bóng rổ riêng với thiết kế tương tự cho LeBron James.

Giày bóng đá mới của Mbappé được thiết kế cùng với ngôi sao bóng rổ LeBron James
Giày bóng đá mới của Mbappé được thiết kế cùng với ngôi sao bóng rổ LeBron James

Nike đã sử dụng màu đen làm chủ đạo để thiết kế bộ sưu tập giày Chosen 2 của mình. Màu đen này có lẽ liên quan đến cả Mbappé và LeBron James đều là những ngôi sao đen. Ý nghĩa của thiết kế này là nếu bạn có tài năng và nỗ lực vượt trội, bạn sẽ có thể thành công cho dù bạn có màu da nào. Cả hai MbappeLeBron James đều là những ngôi sao được kỳ vọng sẽ trở thành đại diện của thương hiệu Nike để vượt qua hào quang chói lọi của các siêu sao như Cristiano Ronaldo, Neymar tốt Michael Jordan

Xem thêm: Các mẫu giày đá bóng của các ngôi sao Hàng đầu thế giới

Đặc điểm thiết kế của Mercurial Superfly Mbappé Chosen 2

Mẫu giày đá bóng Nike Mbappé nổi bật với thiết kế vô cùng đẹp mắt và cá tính. Nike đã kết hợp rất nhiều yếu tố cá nhân của Mbappé vào mẫu giày đá bóng nike cổ cao | của anh ấy. Chúng ta có thể thấy sự xuất hiện dày đặc của logo KM (Kylian Mbappe) được in trên bề mặt thân giày. Ở gót giày còn có logo KM in nổi ở gót cực đẹp. Trên giày bên phải của Mbappé cũng được in logo của ngôi sao bóng rổ LeBron James.

Sự kết hợp của 2 người bạn thân

Sự kết hợp giữa thương hiệu Mbappé và LeBron James là ý tưởng của Nike khi ngoài đời hai ngôi sao này là bạn rất thân. Thời trẻ của Mbappé cũng như bao thanh niên khác, cũng rất thích bóng rổ. Và mặc dù anh ấy đã trở thành một cầu thủ bóng đá, nhưng sẽ cảm thấy thật tuyệt nếu mang một đôi giày có thiết kế giống với một ngôi sao bóng rổ như LeBron James. Sự kết hợp hoàn hảo này còn được thể hiện ở logo Nike 2 vạch độc đáo.

Giày bóng đá Mbappé với thiết kế cực đẹp và dấu ấn riêng biệt
Giày bóng đá Mbappé với thiết kế cực đẹp và dấu ấn riêng biệt

Các mẫu giày đá bóng được sản xuất với số lượng có hạn

Giày đá bóng Mercurial Superfly Mbappé Chosen 2 chỉ được sản xuất với số lượng có hạn 4620 đôi vòng quanh thế giới. Đây là một đôi giày cá nhân hóa mà Mbappé sử dụng để thi đấu bóng đá chuyên nghiệp. Do được sản xuất với số lượng có hạn, mẫu giày này thường sẽ hết hàng rất nhanh sau khi Nike tung ra thị trường. Nếu bạn muốn đặt mua mẫu giày đá bóng chính hãng này thì hãy nhanh tay thực hiện. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu giày đá bóng chính hãng giá rẻ (chính hãng 100%) phù hợp với mình để thi đấu trên các sân cỏ nhân tạo nghiệp dư, các bạn có thể tham khảo ở trên. Prosoccer.vn Hãy xem nó.

Tham khảo: kinh nghiệm chọn giày đá bóng nên biết

Cùng xem nhiều hình ảnh đẹp khác về mẫu giày đá bóng mới nhất của Mbappé dưới đây:

Tổng hợp bởi: https://giaydabongtot.com/

THEO CHÚNG TÔI

Trang web: https://giaydabongtot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/giaydabanhtot/

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng

Related Posts