Cần làm gì khi giày bị hở keo? Và đây là 3 cách để khắc phục

0
Sau một thời gian sử dụng, vấn đề về giày dính là không thể tránh khỏi. Điều này có thể là do keo đã hết hạn, lỗi của nhà sản xuất hoặc đơn giản là bạn đã mang giày sai để làm cho giày xuống cấp nhanh hơn dự kiến. Nếu đây là trường hợp, đây là ba điều bạn có thể làm để “cứu” đôi giày của mình.

giày có keo

Sử dụng keo tự chế khi giày bị lộ

Cách đầu tiên bạn có thể nghĩ đến là dán keo cho đôi giày lộ ra bằng keo tự chế. Đương nhiên, việc sử dụng keo tự chế sẽ không cho kết quả chắc chắn như keo công nghiệp: keo chó, keo 502, …

Nhưng bạn có thể thử nghiệm để xem cách làm keo thủ công này!

  • Trước tiên, bạn có thể chuẩn bị: một ít nước rửa chén, một ít bột giặt, kem đánh răng, bột baking soda và một miếng giấy nhám
  • Tiếp theo làm sạch giày thật kỹ trước khi dán, phơi giày khô ở nơi thoáng mát (tránh ánh nắng trực tiếp)
  • Chà khu vực tốt bằng giấy nhám và keo
  • Trộn các thành phần đã chuẩn bị thành một hỗn hợp sền sệt
  • Áp dụng một chút dán vào các khu vực mà bạn cần dán và ấn chặt trong 3 phút để làm cho nó hoạt động. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy sấy để nhanh chóng làm khô keo. Nếu có keo thừa trên bề mặt giày, bạn có thể lau sạch bằng vải mềm, và chà bằng giấy nhám để làm mỏng keo.

Với biện pháp khắc phục chủ động này, bạn có thể yên tâm bất cứ khi nào đôi giày tiếp xúc với keo!

giày có keo

Keo có sẵn có thể được mua bên ngoài

Như đã đề cập ở trên đề cập đến các sản phẩm keo công nghiệp có độ bám dính cao hơn trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm tại các cửa hàng tạp hóa.

giày có keo

Để sử dụng linh hoạt, bạn có thể chọn chất kết dính tuân thủ nhiều vật liệu khác nhau. Chất keo thường trong suốt, không màu nên bạn có thể dễ dàng sử dụng cho tất cả các vật liệu, phối màu mà không gây mất thẩm mỹ. Điểm cộng tiếp theo là không có keo khi gặp nước.

Mang dịch vụ sửa giày để được hỗ trợ

Tùy chọn cuối cùng nếu bạn không cảm thấy thoải mái với hai phương pháp trên hoặc đã sử dụng cả hai nhưng không hiệu quả là mang đến dịch vụ sửa giày.

Với nhiều kinh nghiệm tiếp xúc với giày bị rò rỉ, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể và tất nhiên là hiệu quả nhất. Có rất nhiều dịch vụ sửa giày hiện đại hơn có sẵn để bạn có thể “cứu” thú cưng của mình. Đặc biệt là những đôi giày có giá trị lớn.

giày có keo

Để giày không bị rò rỉ, bạn nên sử dụng đúng cách, tránh đá gót chân, uốn giày nhiều lần. Hoặc để giày chịu tác động mạnh mẽ từ các yếu tố bên ngoài.

Quan trọng hơn, bạn có thể chọn cửa hàng giày dép uy tín với sản phẩm tốt và bảo hành để giảm thiểu sự xuất hiện của những trường hợp này nhé!

Tại Drake VN – chuyên phân phối các sản phẩm CONVERSE – Vans – PALLADIUM – K-SWISS – SUPRA với bảo hành chính hãng từ công ty sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng giày trong thời gian dài.

Xem thêm bài mới tại : https://ohmygiay.vn/

Leave a comment