Cập nhật ngay bảng size giày Vans Classic trước khi mua giày online

Mỗi sản phẩm thời trang tung ra thị trường đều hướng đến những đối tượng khác nhau và đặc biệt cần lưu ý sản phẩm đó phù hợp với những người có tính cách khác nhau. Vì vậy, khi bạn mua giày Vans hay giày của bất kỳ thương hiệu nào thì việc chú ý đến size này là điều đầu tiên không thể bỏ qua. Thực tế, dù bạn có “mê” một đôi giày đến đâu mà không có size giày vừa vặn với mình thì đôi giày đó cũng chỉ dùng để “trưng bày” mà thôi. Để tránh điều này, WearVn sẽ giúp bạn nắm được bảng size giày Vans Classic dễ hiểu, dễ kiểm tra và nhanh chóng giúp bạn hiểu “chân mình” trước khi đặt mua giày Vans Classic nhé!

Bảng size giày Vans Classic có gì khác so với các dòng giày Vans khác?

Đối với mỗi thương hiệu thời trang nổi tiếng thường sẽ có một bảng size riêng, một phần là yếu tố đặc trưng của thương hiệu, một phần phản ánh sự tỉ mỉ trong khâu sản xuất và mang đến sự tiện lợi nhất cho người tiêu dùng. cho người dùng. Với Vans, bảng size của thương hiệu này cũng được liệt kê rõ ràng trên trang web chính thức của hãng hoặc trên WearVn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tiến hành kiểm tra.

Về bảng size của Vans, tuy có nhiều dòng giày khác nhau nhưng Vans thường chỉ sử dụng một bảng size nhất định, với tiêu chuẩn riêng. Tất nhiên, với mỗi dòng sản phẩm, bạn có những lưu ý riêng khi đặt hàng để có được trải nghiệm tốt nhất.

Còn đối với giày Vans Classic thường có thiết kế khá gọn gàng, nhỏ nhắn và mang tính truyền thống, chính vì vậy, bạn cũng nên chọn size giày vừa với kích thước chân của mình nhất, không nên chọn tăng size hoặc ngược. kích thước có thể làm cho việc sử dụng ít hơn hoàn hảo.

Đặc biệt, khi tìm hiểu các thông số trên bảng size của Vans, bạn cần đo chính xác kích thước chân của mình, cả bàn chân trái và chân phải tính bằng cm, sau đó áp dụng cho bảng. Với các size của người Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, cụ thể là người Việt Nam thì các size cũng khác nhau nên các bạn xem kỹ trước khi đặt hàng nhé.

Một số mẹo nhỏ để “chữa cháy” nếu bạn mua phải một đôi giày Vans Classic size lớn

Đối với một số bạn, việc “chẳng may” đặt mua một đôi giày Vans không vừa chân có thể là điều dễ dàng bắt gặp khi mua sắm giày online. Nếu mua phải giày chật thì tốt nhất bạn nên đến cửa hàng đổi size giày, còn nếu giày bị rộng, bạn có thể miễn cưỡng khắc phục bằng một số “thủ thuật” như sau:

Sử dụng thêm miếng lót giày, giúp giày vừa vặn hơn.
Đi tất dày, vừa giúp bảo vệ chân tốt hơn vừa giúp bạn không quá vướng giày.

Nhét khăn hoặc khăn giấy vào mũi giày, vị trí rộng giúp giày cố định tốt hơn khi di chuyển.

Buộc dây giày chặt hơn, giúp giày ôm chân người dùng.

Những mẹo trên, WearVn chỉ gợi ý cho bạn khi bạn không thể đổi giày với cửa hàng, còn tại WearVn, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn từ việc chọn size đến đổi size giày một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, đảm bảo nhất. Lợi ích của khách hàng là tốt nhất.

>> Xem thêm tại: WearVN | Converse chính hãng, giày Vans chính hãng