Chọn mua giày Patin vừa chân là điều rất cần thiết

Làm thế nào để chọn một đôi giày trượt patin vừa chân?

Để tham gia trò chơi, bạn phải chuẩn bị cho mình một đôi giày trượt patin ưng ý và đảm bảo chất lượng mà sự thoải mái của đôi giày cũng được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, bạn không thể chọn những đôi giày quá chật hoặc quá rộng để mang mà phải mang một đôi giày trượt vừa vặn với đôi chân của mình.

Chọn kích cỡ (size) giày trượt patin phù hợp với đôi chân của bạn

Sử dụng giày trượt patin đúng cách

Sử dụng giày trượt patin đúng cách

Vấn đề về kích thước của giày patin thường các bạn không để ý, nhiều người chỉ chọn những đôi rộng hơn một chút để đi. Các bạn có quan niệm sai lầm rằng trượt patin cần phải thoải mái nên hãy chọn những đôi rộng một chút. Tuy nhiên, sự thoải mái mà bạn mong muốn là khi bạn có thể di chuyển đôi chân của mình một cách êm ái và vừa vặn hay không, có sợ bị trượt hay giày quá chật gây đau chân hay không.

Hãy nhớ rằng những đôi giày quá lỏng khi bạn di chuyển sẽ dễ bị trượt và trượt mất an toàn khi trượt chân. Khi thử giày cần chú ý nhất độ dài bàn chân nếu ngón chân chạm vào mũi chân có cảm giác hơi căng hoặc vừa chân là được vì 1-2 ngày sau khi sử dụng giày giãn ra sẽ vừa.

Để chọn được đôi giày đúng kích cỡ, bạn nên đi mua vào cuối ngày khi chân của bạn đã được kéo căng hoàn toàn. Đối với những người có mu bàn chân nhô cao, chọn đôi lớn hơn 1 size sẽ tốt hơn, thoải mái hơn mà không sợ bị mất thăng bằng hay khó chịu do quá chật.

Thông thường, bàn chân người một bên, một bên, không đều nhau, nếu sai số quá lớn nên chọn giày vừa với phần chân rộng hơn để đảm bảo không bị chật.

Trượt patin tương đương với chạy bộ

Tham gia trượt patin ngày càng phổ biến vì hiệu quả không kém gì chạy bộ hay đạp xe, tuy nhiên trò chơi này còn hấp dẫn và vui nhộn hơn rất nhiều. Hoạt động khi chơi trượt patin sẽ giúp bạn có một hệ tim mạch khỏe mạnh, không những thế nó còn giúp chúng ta năng động và tăng cường khả năng thích ứng với cảm giác mạnh.

Nhiều vận động viên trượt băng kỳ cựu nói rằng trượt patin vui và có lợi hơn nhiều so với việc chạy hoặc tập thể dục trong phòng tập. Khi cơ thể chuyển động theo bước trượt, bạn sẽ có cảm giác mềm mại, tự nhiên và chắc chắn rằng bạn phải mềm mại để có thể lăn từng vòng quay của bánh xe và tránh bị ngã. Điều này làm cho các cơ khép lại và tập cơ mông, điều này không có ở nhiều môn thể thao khác.

Với việc cân nhắc lựa chọn size giày cũng như những lợi ích mà nó mang lại thì một đôi giày patin tốt và tham gia môn thể thao này là điều cần thiết.

Xem thêm bài mới tại : Giày Patin

Bài viết "Chọn mua giày Patin vừa chân là điều rất cần thiết" thuộc chuyên mục Giày Patin - Hi chào các bạn , Ohmygiay hi vọng với bài viết này sẽ giúp cho Các bạn đang coi danh mục được những thông tin đầy đủ nhất

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.