Có nên dùng lót giày tăng chiều cao hay không?

Có nên dùng lót giày tăng chiều cao không? Đế giày tăng chiều cao có tốt không? là những câu hỏi được nhiều người dùng đặt ra. Trong bài viết hôm nay, Smartmen sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về lót giày tăng chiều cao. Hãy tham khảo ngay để biết sản phẩm này có thực sự đáng để “rước về” hay không nhé!

Lót đế tăng chiều cao là gì?

Thực chất, đế giày tăng chiều cao là một loại đế giày, được sử dụng như một lớp đệm giúp bảo vệ chân khi đi giày. Tuy nhiên, lót giày tăng chiều cao có công dụng chính là giúp hỗ trợ tăng chiều cao. Trên thực tế, khi sử dụng loại lót này sẽ giúp tăng thêm từ 3-7cm, tùy thuộc vào từng dòng lót cụ thể cũng như mục đích sử dụng của người dùng.

Tuy nhiên, khi biết đến sản phẩm này, nhiều người có chung thắc mắc: Có nên dùng lót giày tăng chiều cao không? Bởi có nhiều ý kiến ​​cho rằng, việc sử dụng các loại lót tăng chiều cao sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của đôi chân.

hình ảnh
Lót tăng chiều cao có thể giúp bạn tăng từ 3-7cm

Lót giày tăng chiều cao có tốt không?

Khi đánh giá lót giày tăng chiều cao, rất khó để xác định sản phẩm này có tốt hay không. Bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là chất lượng của sản phẩm.

Cụ thể, nếu đế giày tăng chiều cao được làm từ chất liệu xốp, được tính toán độ dốc vừa phải, mềm, êm chân thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Ngược lại, lót giày tăng chiều cao kém chất lượng, độ dốc quá lớn so với tỷ lệ giữa mũi chân và gót chân, gây đau chân khi di chuyển thì bạn không nên sử dụng. Vì vậy, bạn cần cân nhắc các yếu tố khi quyết định sử dụng lót giày tăng chiều cao.

Có nên dùng lót giày tăng chiều cao không?

Để có câu trả lời chính xác và khoa học nhất cho câu hỏi này, bạn cần biết những yếu tố sau.

Mục đích sử dụng lót giày tăng chiều cao

Công dụng của lớp lót giày cao gót nhằm giúp bạn cải thiện chiều cao tối đa. Cũng chính vì lý do này mà đối tượng mà sản phẩm hướng đến thường là những người có chiều cao khiêm tốn.
Vì vậy, bạn phải cân nhắc xem mục đích sử dụng lót giày tăng chiều cao của mình có phải để cải thiện chiều cao hay không. Còn không, hãy ưu tiên sử dụng các loại lót giày bình thường để tạo sự thoải mái khi di chuyển.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến tần suất và hoàn cảnh sử dụng. Vì thiết kế đặc trưng của phần lót giày nên việc tăng chiều cao sẽ gây khó khăn cho việc di chuyển. Vì vậy, sản phẩm này không phù hợp với các bạn thường xuyên sử dụng giày, di chuyển nhiều, nhất là ở những địa hình phức tạp.

Nên chọn loại lót giày chất lượng tốt để đảm bảo an toàn khi di chuyển

Loại lót giày tăng chiều cao

Việc lựa chọn loại lót giày tăng chiều cao cũng là một vấn đề bạn cần quan tâm về việc có nên sử dụng lót giày tăng chiều cao hay không. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại lót giày tăng chiều cao khác nhau như: lót giày tăng chiều cao nửa bàn chân, lót tăng chiều cao cả bàn chân, lót tăng chiều cao đệm khí…

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ chọn loại đế tăng chiều cao phù hợp.

Dùng lót để tăng chiều cao cho bàn chân

Để đảm bảo sự thoải mái khi di chuyển, tránh bị đau chân, bạn nên chọn loại lót đế tăng chiều cao cho bàn chân. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng đế để cải thiện chiều cao ở gót chân sẽ gây cảm giác nhức đầu ngón chân và đau gót chân khi di chuyển.

Vì vậy, bạn nên sử dụng lót giày để tăng chiều cao cho lòng bàn chân. Loại đế này sẽ giúp tăng chiều cao đồng đều cho bàn chân, giúp vận động thoải mái hơn.

Chọn lót và giày thông minh để tăng chiều cao

Hiện nay, công nghệ sản xuất lót giày, giày tăng chiều cao ngày càng hiện đại. Tuy nhiên, thay vì băn khoăn có nên dùng lót tăng chiều cao hay không thì bạn nên chọn giày tăng chiều cao. Nhưng đối với giày tăng chiều cao, hãy thông minh lựa chọn những đôi giày được thiết kế theo công nghệ đế kép. Thiết kế này sẽ giúp bạn tăng thêm chiều cao mà không làm lộ dáng hay đau chân khi di chuyển.

Và các mẫu giày tại Smartmen đều được áp dụng công nghệ đế kép, kết hợp với Tấm lót Smartfoot, mang đến trải nghiệm hoàn hảo khi đi bộ. Đặc biệt, tấm lót Smartfoot được làm từ chất liệu xốp nên tạo cảm giác êm ái khi di chuyển. Bề mặt lót được thiết kế các núm massage, giúp bảo vệ sức khỏe cho đôi chân.

hình ảnh
Các mẫu giày tại Smartmen được thiết kế theo công nghệ đế kép, giúp hỗ trợ tăng chiều cao mà không làm lộ dáng

Khi bạn xỏ chân vào các mẫu giày tại Smartmen, bạn hoàn toàn yên tâm về việc cải thiện chiều cao từ 5 – 6cm mà hoàn toàn không lộ dáng hay đau chân khi di chuyển.

Tóm lại, có nên sử dụng lót giày tăng chiều cao hay không là tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của bạn. Tuy nhiên, hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn những sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe cho đôi chân bạn nhé!

Nguồn : giaycaosmartmen.com