Có nên mua giày đá bóng cũ không? | Kinh nghiệm chọn mua

Những đôi giày bóng đá chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng có giá vài triệu đồng. Với nhiều sinh viên, đây là mức giá không hề rẻ khi đầu tư vào bóng đá. Do đó, nhu cầu mua giày bóng đá cũ giá rẻ hơn trên thị trường cũng rất cao.

Trên thị trường khi nói đến giày bóng đá cũ, chúng ta có thể chia nó thành 2 loại khác nhau. Đó là giày bóng đá second hand chính hãng được rao bán hoặc giày bóng đá second hand giá rẻ.

Nội dung này chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ và trả lời câu hỏi liệu Có nên mua giày đá bóng đã qua sử dụng không?? Bài viết sẽ phân tích những lợi ích và rủi ro khi chọn mua giày bóng đá cũ giá rẻ. Hy vọng những kinh nghiệm chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi mua giày bóng đá.

Bạn muốn mua giày da?

Giày bóng đá cũ

Khi nhắc đến giày bóng đá cũ, chúng ta thường nghĩ ngay đến những đôi giày đã qua sử dụng. Tuy nhiên, những đôi giày được sản xuất cách đây nhiều năm cũng có thể được gọi là giày bóng đá cũ (giày mẫu cũ). Cả 2 đôi giày bóng đá cũ này đều có mức giá rất rẻ so với những đôi giày mới unbox.

Giày bóng đá cũ

Lựa chọn những đôi giày bóng đá phù hợp không phải là một việc dễ dàng. Có nhiều bạn chỉ phát hiện ra rằng đôi giày bóng đá mình mới mua không vừa chân sau khi chơi một vài trận đấu. Các bạn này có nhu cầu bán lại giày bóng đá trong tình trạng cũ.

Thị trường giày bóng đá secondhand tại Việt Nam đang rất sôi động với rất nhiều mẫu mã mang thương hiệu khác nhau. Cũng có nhiều shop bán giày bóng đá cũ chính hãng với giá rất rẻ so với giá khi mua mới.

Giảm giá giày bóng đá cũ

Nếu bạn đang muốn mua những đôi giày bóng đá đã qua sử dụng để tiết kiệm hơn thì lời khuyên là hãy tham khảo những mẫu giày đá bóng đang sale giảm giá. Các thương hiệu giày nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma… thường xuyên có những đợt sale giảm giá với giá rất rẻ (sale khoảng 50-60% so với giá gốc).

Với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá gốc, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều so với việc mua những mẫu giày mới. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một đôi giày mới 100% chưa hộp, không phải giày cũ, giày cũ đã qua sử dụng.

Bạn có muốn mua giày đá bóng từ cửa hàng không?

Lợi ích của việc mua giày đá bóng đã qua sử dụng

Mua giày đá bóng đã qua sử dụng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Đặc biệt là các mẫu Giày bóng đá chính hãng săn sale sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí với những mẫu giày đẹp và mới 100%. Với những đôi giày đá bóng fake, bạn nên chọn mua những đôi giày mới sẽ có chất lượng keo và da tốt hơn so với mẫu cũ hoặc đã qua sử dụng.

– Giá rẻ và rất tiết kiệm

Giày đá bóng đã qua sử dụng hoặc giảm giá chắc chắn có sẵn với giá rất thấp. Tuy nhiên, với giày đá bóng second hand sẽ có rất ít size và kiểu dáng nên bạn sẽ khó lựa chọn hơn. Trong khi việc bán giày đá bóng, việc xem tin rao bán và tự mình đặt mua không phải là điều dễ dàng.

– Đã dùng rồi nên da sẽ mềm mịn hơn

Tất cả các mẫu giày bóng đá muốn sử dụng phù hợp với bàn chân cần phải trải qua quá trình làm mềm, làm quen hay còn gọi là xỏ giày trước. Giày đá bóng cũ đã qua sử dụng thực chất là do chủ cũ đã hỏng. Do đó, da sẽ mềm hơn và dễ làm quen hơn.

– Những mẫu giày cũ có kiểu dáng quen thuộc hơn

Có rất nhiều mẫu giày bóng đá cũ với thiết kế cổ điển từ nhiều năm trước được yêu thích trở lại. Với giày bóng đá, những mẫu mới với kiểu dáng hiện đại chưa chắc đã được ưa chuộng như những kiểu dáng cũ. Hơn nữa, nếu bạn đang đi đá bóng mà giày bị hỏng thì tốt nhất bạn nên chọn một đôi giày giống hệt với đôi giày cũ mà bạn đã quen.

Rủi ro khi mua giày bóng đá đã qua sử dụng

Việc chọn mua giày bóng đá cũ giảm giá sẽ có nhiều ưu điểm hơn so với giày cũ. Việc chọn mua giày bóng đá cũ có thể mang đến một số rủi ro nếu bạn chưa quen với việc lựa chọn.

– Chất lượng da, keo có thể kém

Mẫu Giảm giá giày bóng đá cũ Do để trong kho lâu ngày nên chất liệu da và keo có thể bị giảm tác động của thời tiết. Những thiết kế giày cũ đã quá cũ hoặc đã qua sử dụng, bảo quản kém cũng bị giảm chất lượng keo và da rất nhiều. Do đó, hãy sáng suốt và cẩn thận khi chọn mua giày bóng đá đã qua sử dụng.

– Form giày sờn có chỗ đứng kém.

Đối với những bạn có dáng chân rộng hay rộng cũng không sợ giày bị mòn. Tuy nhiên, với những bạn có bàn chân thon gọn thì khi chọn mua giày cũ có thể mua phải những đôi giày đá bóng không ôm chân. Nguyên nhân là do người sở hữu giày trước đó đã xỏ chân vào to hơn khiến form giày bị giãn ra rất nhiều. Do đó, nếu bạn có đôi bàn chân thon dài sẽ có cảm giác không ôm chân khi đi những đôi giày bóng đá cũ đó.

Xem thêm: Cách chọn giày đá bóng cho đôi chân thon gọn Dài

Đây là bài báo Trả lời cho câu hỏi có nên mua giày bóng đá cũ không? nhưng Giaydabongtot.com ™ đã được tổng hợp. Nếu bạn cũng yêu thích giày và muốn chia sẻ, tìm hiểu về giày bóng đá thì hãy tham gia và xây dựng nhóm Nghiện giày bóng đá với chúng tôi. Bạn cũng có thể xem thêm nhiều bài viết mới hay về giày bóng đá được cập nhật liên tục đây.

Tổng hợp bởi: Giaydabongtot.com ™

THEO CHÚNG TÔI

Trang web: https://giaydabongtot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/giaywinbro

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nghiengiaydabong

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng