Có nên mua giày sân cỏ tự nhiên fake Nike Adidas không?

Nike, Adidas, Puma, Mizuno là những thương hiệu bóng đá rất nổi tiếng trên thế giới. Giày đá bóng sân cỏ tự nhiên của họ được sử dụng phổ biến trong các loại giày đá bóng chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Chính vì sự phổ biến và chất lượng này mà có rất nhiều xưởng sản xuất giày cỏ tự nhiên giả Nike, Adidas, Mizuno, Puma,… Nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu và trả lời câu hỏi nhé. Nên mua giày cỏ tự nhiên Nike, Adidas, Puma, Mizuno fake Không

Giày cỏ tự nhiên giả Nike, Adidas, Puma, Mizuno

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại giày đá bóng khác nhau được sử dụng. Trong số đó phải kể đến những đôi giày đá bóng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma, Mizuno, … Chính vì sự nổi tiếng của các thương hiệu này mà các xưởng sản xuất tại Trung Quốc đã sản xuất ra các phiên bản nhái, hàng giả để bán ra thị trường. Thông thường giày đá bóng fake được sản xuất chủ yếu dành cho thị trường đang phát triển trong đó có Việt Nam chúng ta.

Không giống như các loại giày sneaker khác, giày đá bóng fake không được sản xuất với phiên bản hoàn toàn giống với hàng chính hãng. Có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa phiên bản fake và phiên bản chính hãng qua hình thức bên ngoài, chất liệu da, form giày,… giày đá bóng fake không được phân loại quá rõ ràng về chất lượng thông qua những cái tên như Bản sao, 1: 1, siêu giả, giả 1 mà thường sẽ được gọi chung là giày giả. Tuy nhiên, do được sản xuất từ ​​nhiều xưởng khác nhau với chất lượng sản xuất khác nhau nên để có thể mua được những đôi giày đá bóng fake đẹp thì cần phải có sự tinh mắt để lựa chọn.

Có nên mua giày da giả không?
Giày đá bóng sân cỏ tự nhiên Nike, Adidas, Puma, Mizuno fake có tốt không?

Có nên mua giày cỏ tự nhiên giả không?

Chơi bóng trên sân cỏ tự nhiên cần phải có một đôi giày cao vừa vặn. Do đó, nhiều bạn vẫn băn khoăn không biết có nên mua giày cỏ tự nhiên giả của các thương hiệu nổi tiếng thì không. Để hiểu rõ vấn đề này, chúng ta cần mổ xẻ và tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, chất lượng của những đôi giày sân cỏ tự nhiên giả. Qua đó bạn sẽ tự mình trả lời được câu hỏi có nên mua giày sân cỏ tự nhiên giả của các hãng nổi tiếng hay không.

Gốc

Giày đá bóng fake được sản xuất tại nhà máy ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Sự thật mà nói, công nghệ máy móc sản xuất giày fake ở Trung Quốc không thua kém gì các xưởng giày chính hãng. Các máy sản xuất giày giả được làm nhái từ các nhà máy sản xuất giày của Nike và Adidas cũng đặt tại Trung Quốc. Đó là lý do tại sao sự khác biệt giữa giày giả và giày chính hãng vật liệu và kiểm soát chất lượng. Nhãn hiệu

– Chất lượng

Tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc nổi tiếng là khu công nghiệp sản xuất và chế biến giày dép của Trung Quốc. Tỉnh Phúc Kiến có diện tích bằng 1/3 diện tích cả nước Việt Nam. Với diện tích rộng, trên địa bàn tỉnh này tập trung nhiều xưởng sản xuất giày dép với chất lượng sản xuất khác nhau. Vì thế chất lượng của giày đá bóng giả sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc sản xuất tại các nhà máy lớn (uy tín) hay các nhà máy nhỏ (không uy tín).

Tại Việt Nam, các mặt hàng như giày đá bóng, giày thể thao thường có cả phiên bản Authentic và Fake
Tại Việt Nam, các mặt hàng như giày đá bóng, giày thể thao thường có cả phiên bản Authentic và Fake

Lưu ý khi chọn mua giày giả cỏ tự nhiên

Có rất nhiều loại giày đá bóng giả vì được sản xuất tại các xưởng có chất lượng khác nhau. Vì vậy, có những người đã mất niềm tin khi mua phải những đôi giày đá bóng giả kém chất lượng có thể bị hỏng chỉ sau một vài trận bóng. Tuy nhiên, sự thật là có những đôi giày đá bóng giả có chất lượng rất tốt (độ bền có thể lên đến 1 năm là chuyện bình thường). Để mua cặp giày đá bóng giả chất lượng | thì bạn nên tham khảo các thủ thuật dưới đây.

– Mua giày đá bóng giả tại shop uy tín

Điểm khác biệt của những địa chỉ bán giày đá bóng fake uy tín là có sự chọn lọc trong khâu nhập hàng. Nguồn hàng của các shop giày uy tín thường được nhập từ các xưởng lớn. Cũng như trải qua quá trình chọn lọc và loại bỏ những nhà máy, xưởng sản xuất kém chất lượng trong nhiều năm. Đó là lý do tại sao shop bán giày đá bóng fake uy tín | rất tin tưởng vào sản phẩm của họ và thường có Chính sách bảo hành rõ ràng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

– Ảnh thật, hàng thật

Những đôi giày đá bóng chính hãng thường chỉ sản xuất rất nhiều sản phẩm với chất lượng và chất liệu giống hệt nhau. Do đó, sản phẩm thật sẽ giống hệt ảnh mẫu của nó (không khác bất kỳ chi tiết nhỏ nào). Tuy nhiên, những đôi giày đá bóng giả được sản xuất từ ​​nhiều nhà máy hoặc xưởng sản xuất khác nhau. Do đó, sẽ có sự chênh lệch tương đối lớn giữa giày của các xưởng lớn và giày của các xưởng nhỏ. Vì vậy, khi mua phải giày đá bóng giả bạn cần lấy ảnh sản phẩm thật Shop đó bán để biết chắc chắn sản phẩm được nhận như thế nào.

– Sử dụng ảnh giày chính hãng để bán giày giả

Sự thật mà nói, nếu bạn nhìn vào một hình ảnh cặp đôi Giày đá bóng chính hãng và giày giả chắc chắn sẽ thấy sự khác biệt. Tuy nhiên, có những cửa hàng bán giày đá bóng giả lại sử dụng hình ảnh đẹp của giày chính hãng để quảng cáo, bán hàng. Đây không thể bỏ qua hình ảnh những đôi giày xịn nhưng lại khiến nhiều bạn lần đầu mua giày đá bóng hoa mắt. Chắc chắn một đôi giày đá bóng giả sẽ không đẹp bằng những đôi giày chính hãng thật. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều mẫu giày fake đẹp không thấy khác biệt nhiều so với phiên bản gốc.

Lựa chọn giày da bóng đá là điều đương nhiên
5 lưu ý khi chọn giày đá bóng sân cỏ tự nhiên

Xem thêm: 6 lưu ý khi chọn giày đá bóng sân cỏ tự nhiên

Mang giày đá bóng sân cỏ tự nhiên giả có hại cho đôi chân của bạn?

Nhiều bậc phụ huynh khi mua giày đá bóng giả rất sợ sẽ làm hỏng chân của con em mình. Nhưng sự thật thì chất lượng và khả năng chơi bóng của giày fake không hề thua kém giày chính hãng quá nhiều. Nhiều bạn còn cho rằng bóng đá fake đôi khi còn mềm và dễ chịu hơn cả hàng thật. Thậm chí, các cầu thủ trẻ tại các trung tâm đào tạo bóng đá trẻ nổi tiếng của Việt Nam vẫn sử dụng giày nhái để tập luyện, thi đấu. Chính vì vậy các bậc phụ huynh hãy yên tâm khi chọn mua giày đá bóng sân cỏ tự nhiên giả cho các con tôi.

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc Có nên mua giày đá bóng sân cỏ tự nhiên giả Nike, Adidas, Puma, Mizuno không? nhưng Giaydabongtot.com ™ đã tổng hợp. Nếu bạn cũng yêu thích về giày muốn chia sẻ và tìm hiểu về giày đá bóng thì hãy tham gia và xây dựng nhóm Nghiện giày bóng đá với chúng tôi. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết mới hay về giày đá bóng được cập nhật liên tục đây.

Tổng hợp bởi: Giaydabongtot.com ™

THEO CHÚNG TÔI

Trang web: https://giaydabongtot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/giaywinbro

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nghiengiaydabong

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng

Bài viết "Có nên mua giày sân cỏ tự nhiên fake Nike Adidas không?" thuộc chuyên mục Giày Đá Bóng - Hi chào các bạn , Ohmygiay hi vọng với bài viết này sẽ giúp cho Các bạn đang xem bài viết được những thông tin đầy đủ nhất

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.