Trang chủ ⭐⭐⭐⭐⭐ » CONVERSE CHUCK TAYLOR VÀ CHUCK 70: PHÁ VỠ ĐIỂM KHÁC BIỆT

CONVERSE CHUCK TAYLOR VÀ CHUCK 70: PHÁ VỠ ĐIỂM KHÁC BIỆT

by OH.mygiay

Chính những chi tiết nhỏ nhất đã tạo nên sự khác biệt của 2 phiên bản Giày converse điều này. Vào đầu những năm 80, Converse đã thực hiện một số thay đổi nhỏ đối với Chuck Taylor All Star mang tính biểu tượng của họ để tạo ra phiên bản mà chúng ta quen thuộc ngày nay. Các sửa đổi đã được thực hiện mà không ảnh hưởng đến DNA của thiết kế. Sau nhiều thập kỷ thành công với một phiên bản sửa đổi, Converse quyết định đã đến lúc vinh danh người sáng lập và phát hành Giày Converse Chuck 70 vào 2013.

So sánh Converse Chuck 70s

Converse Chuck Taylor biểu tượng

Những năm 1980 đánh dấu một thời kỳ thay đổi đối với Giày converse Chuck Taylor All Star. Khi công nghệ mới cho phép Converse sản xuất giày bóng rổ công nghệ cao cho mọi hành động trên sân, Chuck bước sang một đấu trường khác. Nó không còn là một anh hùng thể thao trong nhiều thập kỷ, nhưng vẫn là một lựa chọn phổ biến cho phong cách hàng ngày. Đồng thời, chi phí sản xuất ở Hoa Kỳ đang tăng đều đặn; Để chống lại việc di chuyển sản xuất ra nước ngoài, Converse bù đắp chi phí ngày càng tăng bằng cách thay đổi công thức cổ điển của nó Giày converse Chuck.

Trong những năm gần đây, Giày Converse Chuck 70 đã trở thành niềm yêu thích với những người đam mê giày dép sành điệu. Nhờ kết cấu chắc chắn và tính thẩm mỹ cổ điển, 70 đã trở thành hình mẫu cho các cộng tác viên thương hiệu nổi tiếng như Virgil Abloh, Missoni và Rei Kawakubo.

VẢI CANVAS

Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi so sánh hai Giày converse Đây là trọng lượng của thành phần dệt chính của chúng. Trong suốt cuộc đời lâu dài của sàn gỗ cứng, Chuck Taylor đã phải rất cứng rắn. Hành động dữ dội của môn thể thao đã khiến đôi giày nhỏ hơn bị nổ tung ngay lập tức, nhưng sợi dệt 12oz được nhìn thấy trên Giày Converse Chuck 70 có thể bị đánh đập nghiêm trọng.

So sánh Converse Chuck 70s

Vải canvas trên giày Converse

Sau đó, All Star đã giảm tải bằng cách chuyển sang canvas tốt hơn. Để nâng cao thêm phần mũi giày, đôi giày còn có thêm một lớp vải canvas được khâu bên trong, bằng chứng là những đường khâu ở đế giày của những năm 70.

So sánh Converse Chuck 70s

Vật liệu này thực sự đã có từ rất lâu

DUY NHẤT

Sự khác biệt rõ ràng tiếp theo đến từ sự hoàn thiện giữa đế. Đáng chú ý nhất, một lớp dầu bóng đã được áp dụng cho đế giữa và mũi giày trong một quá trình giúp Giày Converse Chuck 70 có màu trắng sáng và chất lượng hàng đầu. Không chỉ sáng bóng mà phần đế của Chuck 70 còn cao hơn 5 mm để mang lại sự ổn định cao hơn khi di chuyển trên sân, trong khi các sọc xung quanh là một đoạn ống riêng biệt được đặt trên đế giữa, trái ngược với dải chèn.

So sánh Converse Chuck 70s

Đế bóng và dày hơn của Chuck 70

Ở mặt dưới, phiên bản cũ có đế dày hơn được làm từ một phiến rắn của hợp chất cao su dày hơn đúc với dấu gạch ngang sâu hơn để bám đường tốt hơn.

So sánh Converse Chuck 70s

Mặt sau của đế giày

THỂ THAO TRONG GIÀY

Lớp vải mỏng hơn của All Star đương đại không có cấu trúc khá giống với khối tự hỗ trợ trên 70. Để giải thích điều này, một lớp bọc gót bằng nhựa bổ sung đã được chế tạo để tạo sự ổn định, trong khi Chuck 70 không cần nó. cho các cấu trúc bổ sung, cho phép phù hợp năng động hơn.

So sánh Converse Chuck 70s

Bên trong Converse Chuck 70

Một khu vực Giày Converse Chuck 70 đã được thêm vào như một bộ đệm quan trọng. Phiên bản làm lại năm 2013 được cải tiến với đế xốp mềm có hỗ trợ vòm tích hợp, khiến nó trở thành tòa nhà thoải mái nhất của thiết kế cổ điển cho đến nay.

So sánh Converse Chuck 70s

Converse All Star

CHI TIẾT

Không có phần nào của thiết kế bị bỏ sót để tái tạo cảm giác chân thực của Chuck 70. Converse đã gắn biển số OG của họ vào gót chân để đảm bảo rằng việc nhận dạng đã được hẹn giờ, trong khi dây đeo mạ niken và dây buộc bằng vải bông giữ cho bàn chân trước ở đúng vị trí.

So sánh Converse Chuck 70s

Converse Chuck 70

Mặc dù có vẻ ngoài giống nhau đến khó tin, Converse Chuck Taylor All StarGiày Converse Chuck 70 Tính hiện đại cũng tương tự như ông bà ta. Nhưng để đánh giá đầy đủ các tiêu chuẩn chính xác mà Chuck 70 cũ được xây dựng, bạn sẽ phải thử chúng.

So sánh Converse Chuck 70s

Hai mẫu giày đứng cạnh nhau

Giày Converse Chuck 70 hiện có sẵn từ các cửa hàng bán lẻ của Converse như Mặc Vietnam >>

Related Posts