Converse Create Future Chuck Taylor All Star – sống hết mình vì tương lai

Mỗi bộ sưu tập, ngược và gửi những thông điệp ý nghĩa đến người dùng, nhằm khẳng định giá trị của từng sản phẩm riêng biệt. Không nằm ngoài yếu tố truyền thống đó, lần này ngược và gửi gắm vào đôi giày của họ một thông điệp vô cùng nhân văn: hãy biến ngày hôm nay thành ngày mai của bạn. Hãy WearVN Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về vẻ đẹp độc đáo tạo nên lịch sử của một cặp đôi Giày Converse Create Future Chuck Taylor All Star Xin vui lòng!

Converse Tạo tương lai

Giày Converse Create Future Chuck Taylor All Star với sứ mệnh “biến hôm nay thành tương lai”

Gần đây, ngược đã liên tục cho ra mắt những BST mang lại những giá trị tích cực cho người dùng như Peace and Love (Tôn vinh tinh thần hòa bình bất diệt) hay Converse Peace (Chiến dịch kết nối cộng đồng), LOVE YOURSELF FIRST (Hãy tôn trọng bản thân) … được giới trẻ khắp nơi yêu thích và sử dụng. Đó là bằng chứng sống cho thấy, chỉ với một đôi giày, Converse có thể thay đổi con người của bạn.

Converse Tạo tương lai

Với sự đầu tư có tính toán vào chiến lược Marketing hoàn hảo, mỗi chiến dịch của ngược đã được các bạn trẻ đón nhận và nhận được nhiều tín hiệu tích cực. Một mình ngược Câu khẩu hiệu dù cao cả và ý nghĩa đến đâu nhưng nếu không được lan tỏa khắp nơi, đến được với nhiều đối tượng, thì đó cũng chỉ là một câu khẩu hiệu thiếu sức sống.

Tuy nhiên, với sở trường biến những điều khó thành dễ, biến những điều tưởng chừng như không thể thành có thể, ngược Không chỉ ghi điểm với nhiều thế hệ trẻ bằng những đôi giày sành điệu chất lượng mà có những sản phẩm vẫn còn nguyên giá trị trong lòng người dùng bởi tính tích cực và tác động đến giới trẻ.

Converse Tạo tương lai

BST Giày Converse Create Future Chuck Taylor All Star ra mắt vào năm 2020, với thông điệp biến hôm nay thành ngày mai không có nghĩa là dùng phép thuật biến hình để hack thời gian mà chính bạn đang sống, học tập và làm việc ngay hôm nay. Dù bằng cách nào, tương lai của bạn sẽ trả lời.

Nếu là những người trẻ năng động, hôm nay học để theo đuổi đam mê, làm những gì mình thích, đam mê thật sự thì ngày mai bạn sẽ nhận được quả ngọt. Còn những người trẻ thiếu động lực sống thì hôm nay cũng bấp bênh, ngày mai cuộc sống cũng trôi không có điểm dừng.

Tương lai là từ hôm nay, Converse thông qua BST Giày Converse Create Future Chuck Taylor All Star Gửi gắm mong muốn giúp các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết và có trách nhiệm hơn với tương lai của chính mình.

Giày Converse Create Future Chuck Taylor All Star – ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Không chọn cách truyền tải thông điệp một cách tinh tế và nhẹ nhàng, Converse lần này chơi lớn khi sử dụng công nghệ đồ họa đẹp mắt để tạo ấn tượng cho riêng mình. Từ Tương lai Được in màu siêu nổi bật trên nền canvas càng bắt mắt và bắt mắt.

Converse Tạo tương lai

Không quá nghiêm túc, không quá hời hợt, những lời nói Tương lai méo mó nhưng xếp chồng lên nhau như một cách nhấn mạnh: Hãy chú ý đến tôi, chỉ tôi trên thân giày và trên đế giày. Tương lai là đây, và bạn có thể sở hữu nó nếu là những người trẻ có lối sống năng động.

Bên cạnh đó, những cặp đôi Giày Converse Create Future Chuck Taylor All Star Công nghệ OrthoLite cũng được sử dụng để tạo sự thoải mái tối đa cho người sử dụng. Phần đế giày vẫn sử dụng thiết kế họa tiết kim cương cổ điển có tác dụng ôm sát bề mặt và an toàn hơn khi bạn sử dụng trong các hoạt động thể thao.

Cận cảnh BST Giày Converse Create Future Chuck Taylor All Star độc nhất

Lần tái xuất này, Converse tung ra cả phiên bản High top và phiên bản Low top để các bạn trẻ thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.

Converse Tạo tương lai

  • Với phiên bản Giày Converse Create Future Chuck Taylor All Star cổ thấp:

Phiên bản low-cut được các nhà thiết kế của Converse sử dụng hai tông màu đen trắng siêu cơ bản và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, dòng chữ Tương lai Điểm nhấn được lựa chọn với tông màu xanh trên nền vải đen, còn tông màu đen được sử dụng trên nền vải trắng. Chính những gam màu tương phản này cũng tạo nên sự tương phản giữa vải nền Canvas và dòng chữ được in phun chắc chắn trên thân giày.

Converse Tạo tương lai

  • Phiên bản Giày Converse Create Future Chuck Taylor All Star cổ cao

Phiên bản này mang đến ấn tượng trẻ trung và năng động hơn, ngoài tông màu đen chữ trắng tương tự như phiên bản cổ thấp ở trên, ở phiên bản cổ cao người ta còn bắt gặp sản phẩm có tông màu đỏ siêu được ưa chuộng. bật trên nền vải trắng. Ở phiên bản cổ cao không có giày đen chữ xanh như ở phiên bản cổ thấp. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể biến hóa thành nhiều phong cách thời trang khác nhau với những đôi giày Giày Converse Create Future Chuck Taylor All Star Chiếc áo cổ lọ đen trắng hoặc trắng đỏ siêu bắt mắt này.
Bộ sưu tập Converse Create Future hiện đang được bán tại WearVN. Bạn có thể xem toàn bộ BST đây