Converse CX – vũ khí mới toanh oanh tạc thị trường thời trang 2020

0

Đã quen thuộc với các dòng sản phẩm như Converse Chuck Taylor All Star, Converse Classic, Converse 1970s, Converse Jack Purcell, Converse One Star … Năm 2020, ngược Đã cho ra mắt một dòng sản phẩm hoàn toàn mới và như một sự thay đổi ngoạn mục cho các thiết kế đã đi vào con đường của họ – dòng giày ngược CX. Trong phần dưới đây, Mặc sẽ mang đến cho bạn thông tin cực kỳ thú vị và chi tiết về dòng sản phẩm đình đám siêu hot này của Converse!

Xuất hiện ngược CX – Một cú hích lớn cho ngành thời trang năm 2020

Vào đầu năm 2020, cả thế giới vẫn đang phải vật lộn chống lại căn bệnh Covid với sức lan tỏa lớn. Nhiều quốc gia đã phải đóng cửa và cô lập toàn xã hội, gây khó khăn cho nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là thời trang. Để giúp vực dậy tinh thần của các tín đồ thời trang trên toàn thế giới, nhiều nhà mốt tại thời điểm này cũng đã chuyển sang tung ra các dòng sản phẩm mới, đặc biệt là tất cả chúng đều rất mới và khác biệt.

Giày Converse CX

Nắm bắt xu hướng, ngược Cũng ra mắt một dòng sản phẩm mới, thêm vào các cặp đôi BTS giày ngược Phổ biến nhất được gọi là Converse CX. Những đôi giày trong BST này được thiết kế dựa trên định hướng từ đầu năm 2020 của công ty Disruption bên cạnh những thiết kế sáng tạo từ siêu phẩm Chuck Taylor All Star.

Không phải là một sản phẩm đánh vào các chi tiết, màu sắc hoặc kết cấu của đôi giày như các BTS khác, Converse CX là tổng cộng 3 cải tiến lớn của Converse so với các thiết kế trước đó.

Giày Converse CX

Sau thất bại bất ngờ của loạt Chuck Taylor All Star II từ năm 2015, Converse trở lại khá mạnh mẽ với dòng sản phẩm siêu mới. giày ngược CX điều này. Mặc dù được biết rằng con đường để làm cho nó có thể so sánh với các huyền thoại trước đó là rất khó khăn, nhưng các sản phẩm của Disrupt cùng với phần còn lại của loạt CX, bao gồm cả sự hợp tác với TakahiroMiyashita TheSoloist, dường như đã đầy. lời hứa. Các cặp Phá vỡ giày CX Với thiết kế siêu lạ ở đế giày có thể mang lại cảm giác căng thẳng trong tương lai cho người dùng, từ đó, nó cũng đánh vào sự tò mò và tò mò của giới trẻ ngày nay.

Những cải tiến siêu độc đáo của dòng giày ngược CX

Với việc ra mắt dòng sản phẩm mới có tên CX, Converse đã giới thiệu đến mọi người những cải tiến về vật liệu, quy trình và ý tưởng mới chưa từng xuất hiện trong bất kỳ sản phẩm nào trước đây. ở đó giày ngược CX được tạo ra với mục tiêu thỏa mãn “3F” bao gồm: Fit, Form và Function.

  • giày ngược CX – phù hợp với bàn chân của bạn theo cách mỗi vật liệu được thiết kế

Giày Converse CX

Đầu tiên trong số 3 yếu tố nổi bật của dòng Converse CX đó là Fit – hướng tới sự phù hợp tuyệt đối của từng sản phẩm với các vật liệu được nâng cấp với tính năng đàn hồi hiệu quả để giúp người dùng cảm thấy thoải mái nhất. Từ chất liệu vải bạt ít đàn hồi quen thuộc, giờ đây trong dòng CX, chúng cũng có một cách sử dụng đàn hồi nhất định và giúp người lái cảm thấy thoải mái, linh hoạt hơn khi di chuyển và khi tháo hoặc mang giày.

  • giày ngược CX với hình thức sáng tạo đầy đột phá

Giày Converse CX

Dựa trên Chuck Taylor All Star cực kỳ nóng bỏng của tôi, trong bộ sưu tập có tên New CX, ngược đã tạo ra một sự đổi mới đột phá. Chỉ cần liếc nhìn là bạn không thể rời mắt khỏi thiết kế đế ngoài nổi bật. Đế ngoài được đan xen, tạo ra một sự mới mẻ, vững chắc cho những đôi giày đã quen thuộc từ lâu ngược, mang lại cảm hứng cho tương lai. Trên thực tế, nhiều người đã đánh giá rằng BST CX’s ngược giúp họ cảm thấy được chinh phục những tầm cao mới. Quả thật, thiết kế siêu độc đáo này đã ghi điểm cho những người trẻ thích trải nghiệm và thích sự mới lạ trong phong cách.

Đế ngoài này cũng làm cho giày bền hơn trong quá trình sử dụng, đặc biệt là đế nơi giày bị mòn nhiều nhất.

  • giày ngược CX với chức năng đế giày công nghệ mới

Giày Converse CX

Đây là phần đáng chú ý nhất của dòng sản phẩm giày ngược CX điều này. Đế giày là nơi căng thẳng nhất khi di chuyển, vì vậy ngoài thiết kế đế ngoài độc đáo ở trên, Converse còn đầu tư vào nghiên cứu hệ thống đệm Sponge CX được thiết kế kết hợp với Insole làm từ da PU và đế giữa Phylon – chất liệu được biết đến cho chức năng giảm xóc tuyệt vời của nó. Chức năng bọt biển và đế cao su 3 lớp đã gây ra sự cố gấp đôi của Disrupt ngược trở thành một trong những sản phẩm được bán hết ngay từ khi ra mắt.

Hiện tại, BTS được chia thành 2 dòng sản phẩm: Converse All Star Disrupt CX với thiết kế đế ngoài cực kỳ ấn tượng và dòng Chuck Taylor All Star CX với đế cao su trong suốt bao phủ các ngón chân của giày sẽ sớm ra mắt Mặc – Hệ thống phân phối chính hãng Converse

Leave a comment