Cùng WearVn tìm hiểu cách nhận biết giày Converse chính hãng 

Không dành cho những chuyên gia sành sỏi, không dành cho những người đam mê giày Converse lâu năm, bài viết này dành riêng cho những bạn trẻ yêu thích giày Converse và muốn sở hữu những món đồ xịn trong tủ đồ của mình. . WearVn với nhiều năm phân phối giày Converse chính hãng sẽ bật mí cho bạn cách nhận biết giày Converse chính hãng qua những đặc điểm và chi tiết dễ nhận biết nhất. Vui lòng tham khảo bên dưới:

Nhận biết giày Converse chính hãng qua thông tin sản phẩm

Giá giày Converse chính hãng là bao nhiêu?

Điều đầu tiên để bạn nhận biết đôi Converse mà mình “nhắm” là hàng chuẩn chính là giá của sản phẩm. Nếu đôi giày bạn đang tìm kiếm chỉ được bán với giá 300-400 nghìn đồng thì đây chắc chắn là điều không thể hợp lý hơn. Những đôi giày Converse chính hãng thường có giá từ 1,7 – 2 triệu đồng tùy từng dòng giày. Ngay cả việc bán hàng của các đại lý hay thương hiệu cũng không thể có giá như giày “Quảng Châu”. Chính vì vậy mà khâu đánh giá đầu tiên giúp bạn xác định và loại bỏ những nhà phân phối giày kém chất lượng.

Hộp đựng giày Converse chính hãng cũng rất chuẩn

Những hộp giày Converse chính hãng sẽ có một miếng dán bên hông hộp với đầy đủ thông tin về đôi giày của bạn, từ size giày đến màu sắc và nơi sản xuất. Bạn cần kiểm tra mã sản xuất của đôi giày mình định mua xem có giống với mã trên hộp giày hay không. Nếu nó không có hoặc số model không khớp với giày thì chắc chắn bạn đã mua phải một đôi giày kém chất lượng. Ngoài ra, các đối tượng làm giả hàng F1 cũng tương đối tinh vi, hộp đựng giày của chúng khá giống với hộp đựng giày tiêu chuẩn, đôi khi bạn có thể bị nhầm lẫn nếu không để ý.

Nhận biết giày Converse chính hãng qua các chi tiết trên giày

Đường khâu của giày Converse auth luôn “nguyên chất”

Có rất nhiều điểm khác biệt giữa giày kém chất lượng và giày Converse thật thể hiện rõ qua các đường may của giày. Giày thật thường có đường khâu chắc chắn hơn và không có đường chỉ thừa hoặc không đều. Từng đường nét của giày Converse đều rất tinh tế, chính xác và đẹp mắt.

Chất liệu giày Converse chuẩn, đi thử

Những đôi giày Converse thật với chất liệu bền bỉ, qua nhiều năm kinh nghiệm luôn có màu sắc rõ ràng, trung thực, khó phai màu sau thời gian dài sử dụng. Đặc biệt là chất liệu bền đẹp, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, trong khi giày Converse fake được làm từ chất liệu vải “nhái” nên rất dễ phai màu sau một vài lần sử dụng.

Nhận biết giày Converse qua logo và nhãn

Tem giày Converse chuẩn được thiết kế rất tinh tế, sắc nét và đẹp mắt. Đặc biệt, các chữ trên tem giày chính hãng được thiết kế không liền mạch nhưng trông vẫn vô cùng tinh tế và rõ ràng. Tem logo trên lưỡi giày Converse chuẩn thường được làm bằng vải thô mỏng và không dễ bị bung ra. Ngoài ra, phiên bản auth logo trên giày chỉ có một ngôi sao và chữ ký của Taylor sắc nét, không bị nhòe.

Phân biệt giày Converse chuẩn bằng đế lót

Một phương pháp phân biệt giày chuẩn khác là thông qua phần đế, đây cũng là nơi bắt buộc phải sử dụng công nghệ chính hãng của Converse. Sự mềm mại thoải mái sẽ được thể hiện qua chiếc đế này. Chỉ cần chạm vào lớp lót, cảm nhận độ đàn hồi và độ mềm mịn của chúng, bạn đã có thể phân biệt được.

Đặc biệt, phần lót bên trong của giày chính hãng sẽ có thêm một mã gồm chữ và số. Giày copy không có chi tiết này.