Đánh giá Adidas AlphaBoost : Sự phát triển về thân hình giúp trải ngiệm hoàn mỹ hơn

0

Adidas AlphaBoost là mẫu giày kết hợp tinh tế giữa thân giày của AlphaBOUNCE và được gia cố bằng công nghệ đế BOOST trơn tru. Adidas AlphaBoost không chỉ nhẹ mà còn cực kỳ bền. Tham gia OHmygiay.vn để chiêm ngưỡng tổng thể adidas AlphaBoost.

bảng chữ cái
Master BlackBoost Core

Với thiết kế được thiết kế thành Slip-On (lưỡi liên tục) giúp ôm chân và hỗ trợ tốt hơn cho chân của người đi bộ. Giúp định hình khuôn chân dễ dàng hơn. Đế giữ lại các vật liệu của Continental, kết hợp với công nghệ tăng cường hạt, giúp giày nhẹ hơn và mịn hơn. Adidas AlphaBoost là một đôi giày hoàn hảo để thử ngay bây giờ.
Được mệnh danh là một đôi giày không thể thiếu của thời đại. Giày AlphaBoost dần chiếm lĩnh những chỗ đứng sáng nhất trong lịch sử thế giới Sneaker.

bảng chữ cái 2
Bàn chân đen Paraboost Parley

1. Adidas AlphaBoost: Sự phát triển của cơ thể giúp trải nghiệm hoàn hảo hơn

Như đã đề cập ở trên, Adidas AlphaBoost thừa hưởng từ lớp trên BOUNCE với đế lưới Aramis_ cực kỳ hiện đại. Mặc dù không nổi bật như Ultra Boost hay AlphaBounce. Nhưng không thể phủ nhận rằng thiết kế của AlphaBoost là một cái gì đó mới mẻ và hấp dẫn.

Sự thay đổi tinh tế này được thể hiện qua việc giữ nguyên chất liệu tương tự như giày AlphaBOUNCE, nhưng hình dạng được chuyển thành thiết kế Trượt. Với bề mặt lưới thoáng mát và hình dạng mới. Giày Adidas AlphaBoost rất dễ đi; giúp định hình khuôn chân dễ dàng hơn; và ôm chân của bạn gần hơn. Họ không chỉ cung cấp hỗ trợ tối đa cho các hoạt động thể thao. Thích chạy bộ ngoài trời và luyện tập trong phòng kín. Nó cũng thích hợp để làm giày được sử dụng cho các hoạt động hàng ngày.

bảng chữ cái
Adidas AlphaBoost với chất liệu lưới như AlphaBounce Beyond cao cấp với thiết kế ôm sát chân mới, là một trải nghiệm đáng để thử cho người dùng.

2. Chất liệu đế BOOST: Bền nhưng nhẹ.

Đôi giày phù hợp cho những ai muốn cảm thấy nhẹ nhàng như đang bay là đây!

bảng chữ cái 4
Đế của AlphaBoost là sự kết hợp giữa khung cao su BOOST mềm và bền và lục địa bền.

Điểm cộng lớn nhất cho mẫu giày này có lẽ là cấu trúc đặc biệt của đế. Với công nghệ khung bền của Continental vẫn như cũ. (Continental – một công nghệ phổ biến được chiết xuất từ ​​cao su tạo nên lốp xe đua F1). Giúp AlphaBoost 2019 chống trơn trượt. Và phù hợp cho mọi địa hình để chạy; tập thể dục hoặc hoạt động hàng ngày. Bây giờ một lần nữa với công nghệ Boost. Giúp giày cực kỳ êm và mềm hơn rất nhiều.

Đánh giá giày 3.Adidas AlphaBoost 2020: Màu sắc đơn giản

Với dòng giày thể thao Adidas AlphaBoost Phiên bản 2020, màu sắc khá đơn giản. Có lẽ một phần vì Adidas đang làm việc với Parley Marine Protection, rất khó để đánh giá tổng thể khi không thử đi bộ. May mắn thay, đây là một dòng giày không kén chọn kiểu chân và bàn chân. Vì vậy, mọi sự kết hợp với chúng đều khá dễ dàng và hoàn hảo: từ ngày này sang ngày khác, đi ra ngoài, đi thực hành, đi làm.

bảng chữ cái 5
Tổng quan về Alphaboost Parley Core Black

Tóm tắt: Điểm phổ biến nhất trong giày này là đế tăng và màu sắc. Cơ sở nhẹ và bền, không có gì để thảo luận. Về màu sắc, có thể nói rằng phiên bản Alphaboost Parley “Core Black” đơn giản, dễ đi và khá dễ lựa chọn và phối hợp.

Hiện tại giày adidas AlphaBoost đang được bán tại các cửa hàng Adidas Việt Nam với giá niêm yết: 3.500.000 đồng. Bạn cũng có thể mua Adidas AlphaBoost nhân dịp bán hàng tại OHmygiay.vn với giá dưới 2 triệu đồng.

Leave a comment