Đánh giá đôi giày tự cột dây của Nike: Nike HyperAdapt 1.0

Đầu năm 2016, Nike – thương hiệu giày thể thao lớn nhất thế giới đã giới thiệu đến người hâm mộ Giày tự buộc dây của Nike – Nike HyperAdapt 1.0. Nhiều người đã hài hước cho rằng đây chẳng khác gì một bộ phim khoa học viễn tưởng. Nhưng, nó đã trở thành sự thật. Mẫu giày Nike tự buộc dây này đã giúp những người yêu thích sneaker thỏa mãn niềm đam mê của mình.

giày Nike

Đúng như tên gọi, HyperAdapt được thiết kế dựa trên tiêu chí: giày phải luôn thích ứng với các hoạt động của người dùng. Về cơ bản là gấp đôi Giày thể thao nike Loại giày này thực sự “cảm nhận” các đường nét của bàn chân và sau đó thắt chặt dây để vừa với kích thước của bàn chân, tạo ra một sự vừa vặn.
giày Nike

Những đôi giày tự buộc dây của Nike này đã được tạo ra như thế nào?

Để tạo ra mẫu giày này, các nhà thiết kế của Nike đã phải nghiên cứu trong khoảng 10 năm. Đôi giày đã được thử nghiệm nhiều lần trong các phòng thí nghiệm của Nike. Các nhà thiết kế hàng đầu của Nike cũng tham gia thiết kế này như: Mark Parker, Tinker Hatfield và Tiffany Beers….

giày Nike

Nó luôn là mục tiêu để các vận động viên cảm thấy thoải mái, tuyệt vời khi mang giày Nike HyperAdapt 1.0. Bất kể họ chạy hoặc biểu diễn môn thể thao nào, đôi giày luôn vừa vặn và thoải mái cho họ.

giày Nike

Trong quá trình thiết kế mẫu giày này, các nhà thiết kế của Nike đã phải sử dụng rất nhiều công nghệ và chất liệu mới. Những công nghệ và vật liệu này sau đó đã được sử dụng trong một số dòng sản phẩm khác của Nike, chẳng hạn như Flywire.

giày Nike

Để có thể tự hoạt động, chiếc giày này cần có nguồn điện, các nhà thiết kế đã sử dụng pin. Ban đầu, viên pin này chỉ có thể sử dụng trong khoảng 30 phút, nhưng sau đó nó đã được cải tiến và có thể kéo dài đến 5 đến 6 tuần. Và việc sạc lại pin cũng khá đơn giản và tốn ít thời gian. Đôi giày này sử dụng sạc không dây.

Làm thế nào để giày tự buộc dây của Nike hoạt động?

Không thể phủ nhận, đôi giày Nike HyperAdapt 1.0 này rất thông minh. Ngay khi bạn xỏ chân vào giày, giày sẽ tự động điều chỉnh để vừa với chân bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn điều chỉnh hoặc điều chỉnh lại nó, bạn có thể. Để điều chỉnh giày, bạn có thể sử dụng tối đa 2 nút ở gần cổ giày. Phần khuy phía trên có tác dụng thu nhỏ cổ giày, giúp ôm chân bạn tốt hơn. Nếu bạn muốn nới lỏng đôi giày, hãy sử dụng nút ở phía dưới.

giày Nike

Và để đảm bảo rằng người dùng luôn nắm rõ quá trình sử dụng và vận hành đôi giày này, ngoài những phụ kiện đi kèm khi mua giày, người dùng còn nhận được một cuốn sách hướng dẫn nhỏ – điều mà những đôi giày khác không có được.

giày Nike

Tất nhiên, tất cả sự hiện đại và đổi mới trên luôn đi kèm với một mức giá khá cao. Mức giá hiện tại mà nhà sản xuất đưa ra cho đôi giày tự buộc dây – Nike HyperAdapt 1.0 đã lên tới 729 USD. Đây là một trong những đôi giày bán chạy nhất của Nike, tính đến thời điểm hiện tại.

giày Nike

Loại giày này không chỉ dừng lại ở mức giá cao mà nó còn được sản xuất với số lượng có hạn, đôi khi bạn phải đặt hàng trước tại các cửa hàng của Nike.

giày Nike

Tuy mức giá quá cao và được nhiều người đánh giá chỉ hơn những đôi giày Nike cao cấp khác ở chức năng tự điều chỉnh form giày để vừa vặn với bàn chân mà họ hoàn toàn có thể tự làm được, kể cả khi không được. chính xác hơn và cảm thấy thoải mái hơn. Nhưng chúng ta cũng phải dành những lời khen ngợi cho đôi giày “fantasy:

giày Nike

Để mua giày này hoặc giày Nike khác, bạn có thể liên hệ Mua giày bản sao

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó!

>>> Xem thêm: các cặp đôi giày ultra boost 4.0 chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt

Xem thêm bài mới tại : https://ohmygiay.vn/giay-sneaker/