Đánh giá hiệu suất của adidas Ultraboost 20

0

Điều tốt là Adidas Ultraboost 20 hoạt động rất giống với adidas Ultraboost 19. Ultraboost 19 cuối cùng đã biến Ultraboost thành một đôi giày chạy hoàn hảo. Và thậm chí đột phá hơn, adidas đã tiếp tục truyền thống: cải thiện đôi giày chạy tốt nhất ở thời điểm hiện tại tốt hơn. Có rất nhiều sự khác biệt giữa Ultraboost 20 và Ultraboost 19, mà OHmygiay.vn đã khám phá trong bài viết trước. Tham gia OHmygiay.vn để tìm hiểu về hiệu suất của những đôi giày chạy tốt nhất tại thời điểm này: adidas ULTRABOOST 20.

Xem thêm:

adidas-Ultra-Boost-20-Performance-Review-Cushion
Cơ sở BOOST giữa midsole của Ultraboost 20 bị giảm so với Ultraboost 19

Đệm: công nghệ đế giày

Dựa trên các phép đo độ rơi, Ultraboost 20 có ít Boost tổng thể hơn Ultraboost 19 nhưng nó không có hiệu quả rõ rệt khi chạy và Ultraboost 20 vẫn có nhiều Boost. Có một số tài liệu tiếp thị của Adidas nói rằng Ultraboost 20 tăng thêm 20% Boost (giảm 5% so với 25% của Ultraboost 19) so với Ultraboost ban đầu, đó chính xác là những gì adidas đã nói năm ngoái. Vì vậy, có thể không thực sự có sự khác biệt về đế giữa từ năm 2019 đến 2020, nhưng thông qua quá trình thử giày, các vận động viên phản ánh cảm giác đi trên bàn chân khi tiếp xúc với đất thay đổi tốt hơn.

Tương tự như Ultraboost 19 năm ngoái, bạn đang có một cuộc chạy bộ hoặc đi bộ cực kỳ sang trọng, cung cấp đủ bộ đệm Boost và hoàn trả năng lượng. Nhờ đó, Ultraboost 20 trở thành một đôi giày chạy hàng ngày linh hoạt, hoạt động rất tốt cho các hoạt động chạy dài, chạy phục hồi và bất kỳ khoảng cách trung bình.

adidas-Ultra-Boost-20-Performance-Review-Traction-1024 × 384
Sự trở lại năng lượng trên Ultraboost 20 giống như Ultraboost 19

Lực kéo

Đế ngoài Ultraboost 20 hoàn toàn giống với đế ngoài Ultraboost 19. Đế ngoài bằng cao su bao phủ toàn bộ đế ngoài, không trơn trượt trên bề mặt ướt và được thiết kế để có độ bền. Đế ngoài đế ngoài được cải thiện rõ rệt khi có cấu trúc đan của đế ATR (Tất cả địa hình) không dư thừa. Đây là một tính toán cân bằng giữa phân phối cơ sở Boost và cấu trúc đan với thanh Torsion.
Đây Ultraboost 20 Continental đế ngoài có thể chạy trên 300 dặm, tương đương khoảng 500km. Vậy là sau 500km, bạn có thể thay thế 1 cặp Ultraboost 20 hiện có.

adidas-Ultra-Boost-20-Performance-Review-Support-1024 × 384
Tăng cường hỗ trợ từ lồng TPU và gót chân trên Ultraboost 20

Sự hỗ trợ từ phía trên

Ultraboost 20 cung cấp hỗ trợ toàn diện hơn Ultraboost 19 do ba thay đổi nhỏ.
1) Gót chân sử dụng vật liệu chặt chẽ hơn, giống như cao su tổng hợp thay vì đan 19 UB. Chiếc giày trông có vẻ phù hợp hơn một chút về ngoại hình và được khóa và cố định ở gót chân vì sự thay đổi đó.
2) Lồng cửa ren mới thay thế lưới TPU hợp nhất với phiên bản chủ yếu là tổng hợp với các cạnh TPU dày hơn nhưng linh hoạt. Lồng cửa ren là tổng thể lớn hơn và được gắn vào clip gót chân TPU. Phiên bản mới bổ sung hỗ trợ trung gian và hỗ trợ nội bộ trong khi chỉ cải thiện một chút khóa.
3) Ultraboost 20 phía trên phía trên thêm hỗ trợ với lớp đệm xốp mỏng xung quanh các cạnh của toàn bộ bàn chân trước. Ultraboost 19 cũng có một số miếng đệm bọt, nhưng bọt không cao và không đi khắp các ngón chân. Ultraboost 20 cũng có các mũi khâu (adidas gọi là Tail Tailored Fiber Plocation)) xung quanh toàn bộ bàn chân trước để củng cố các khu vực cần hỗ trợ nhất.

Đây là tất cả những thay đổi tốt nhất của Ultraboost 20.

adidas-Ultra-Boost-20-Performance-Review-Vật liệu-1024 × 384
Chất liệu vải Primeknit + trên Upper Ultraboost 20

Vật chất

Lớp vải trên trên Ultraboost 20 được làm hoàn toàn bằng vải Primeknit +, đây là phiên bản tốt hơn của Primeknit. Vẫn có cảm giác trên các dòng sock, dòng vải Primeknit. Sự khác biệt là vải Primeknit + cứng hơn, chắc chắn hơn, được may kiểu mới ở chân trước.

Sự khác biệt khi nhìn vào đế Boost Ultraboost 20 là Boost ở giữa mắt cá được sơn kim loại (trên một số cách phối màu colorway), và có nhiều kiểu sơn. Công việc sơn Boost này của adidas đã được nghiên cứu trong nhiều năm và có độ bền tương đương với giày Boost sơn đen Adidas trước đây.

adidas-Ultra-Boost-20-Performance-Review-Fit-1024 × 384
Thay đổi lồng ren TPU cho phù hợp và buộc dây trước.

Phù hợp với chân

Gót chân được bao phủ bởi một khóa chặt và bọt biển cho phép achilles và mắt cá chân của bạn chìm sâu bên trong. Bàn chân của bạn rất dễ trượt, lớp vải phía trên giống như một chiếc tất và có rất nhiều chỗ ở bàn chân trước để nhón chân. Bạn nên nhấn dây sao cho độ kín của lồng ren là phù hợp và chỉ sau 1-2 lần chạy, bạn chỉ cần đặt nó lên và sẵn sàng để chạy. Nếu bạn thích cảm giác vừa vặn của Ultraboost 19, hãy nghĩ về Ultraboost 20 là phù hợp với một vài nâng cấp nhỏ.

adidas-Ultra-Boost-20-Performance-Review-Nhìn chung-1024 × 384
Tổng quat

Tổng quat

Nếu bạn thích chạy trên Ultraboost 19, thì adidas Ultraboost 20 là một lựa chọn đáng đồng tiền so với Ultraboost 19. Nhìn chung, Ultraboost 20 có một số nâng cấp nhỏ với các công thức Boost, Upper vải đã được thử nghiệm. (Trên cùng một công thức adidas đã làm với Ultraboost 19 để biến chiếc giày này trở thành sản phẩm bán chạy nhất).
Hiện tại giày adidas Ultraboost 20 được bán tại các cửa hàng adidas Việt Nam với giá 5.000.000 đồng. Bạn có thể ngay lập tức sao chép cho mình một đôi nhân dịp Bán Giày thể thao Bounty để Bán tới 50%.

Leave a comment