Đập hộp adidas Futurecraft 4d

Adidas Futurecraft 4d đang là một trong những đôi giày được các tín đồ thời trang và công nghệ săn đón. Vì đây thật sự là một đôi giày khá thú vị khi sỡ hữu công nghệ in 4D với công thức từ ánh sáng và Oxy. Nghe đến đây thì chắc ai cũng muốn cầm thử đôi giày trên tay để cảm nhận hết được cái hay của nó.
Và hôm nay Oh My Giày sẽ đập hộp đôi giày nói trên.


 

Đầu tiên phải nói đến đó là hộp của adidas Futurecraft 4d, phải công nhận đây là một trong những cái hộp chất lượng nhất của adidas mà shop từng được sỡ hữu. Hộp có màu đen bóng cùng với họa tiết dấu sọc ngang. Nổi bật nhất đó chính là logo adidas màu xanh nhạt.

 

Ở phần trên của hộp là tem size cùng với quai sách làm từ nhựa tái chế.

Góc dưới là phẩn mở hộp. Và cuối cùng cũng tới giây phút mà chúng ta mong chờ nhất. 

Nằm bên dưới lớp giấy bóng là đôi giày mang tên adidas Futurecraft 4d với màu đen của upper cùng với màu xanh ma mị của lớp đế Digital Light Synthesis. 

Chất liệu của phần upper vẫn là primeknit tuy nhiên là phần lỗ ở mũi giày và phía sau có phần to hơn các phiển bản khác.

Logo adidas có lẽ là phần nổi bất nhất trên phần upper của giày.

Cùng với đó là 3 sọc biểu trưng cho thương hiệu adidas lại được làm mờ và sử dụng chất liệu phản quang

Ở phiên bản adidas Futurecraft 4d, key nhựa đã bị loại bỏ và thay thế bằng những lỗ xỏ dây được đục trực tiếp vào upper của giày

Lót giày khá giống các phiên bản cũ.

Cuối cùng là phẩn đế được làm từ công nghệ in 4D. Với chất liệu cứng như nhựa nhưng lại đàn hồi như cao su. Phải nói là Oh My Giày cảm thấy rất thích thú khi được cầm trên tay đôi giày đặc biệt này. 

Mặt dưới đế là lớp cao su đen chống mòn từ Continental
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian xem qua bài giới thiệu về sản phẩm của Oh My Giày.

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận