Đi phượt mang giày gì cho ngầu?

0
Khi được hỏi “Đi giày gì để mát?” hoặc “Đâu là điều tốt nhất để bạn đeo ba lô?” Palladi ngay lập tức là từ khóa đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của Drake. Bởi vì trong mỗi thiết kế của ngôi nhà Palla, nó truyền tải tinh thần của một thương hiệu luôn cố gắng hết sức để đạt được ước mơ chinh phục và trải nghiệm những vùng đất mới và những con người mới.

giày sneaker

Điều gì làm cho Palladi trở thành một thương hiệu yêu thích trên mỗi chuyến đi?

Có quá nhiều lý do để trả lời câu hỏi này, nhưng cuối cùng, Palladi ban đầu là một công ty sản xuất lốp máy bay cho quân đội Pháp trong Thế chiến II. Do đó, sau khi chuyển sang sản xuất giày thể thao, không thể phủ nhận rằng độ bền của boongke là một phần của thương hiệu Pháp.

giày sneaker

Palladi Pampa Lite Overlab

Nói về khám phá và trải nghiệm, không thể không nhắc đến 4 bộ phim bom tấn Palladi Pampa Lite Overlab với thiết kế cổ cao cổ điển với tông màu trắng xanh – đen – đỏ và xanh rêu mạnh mẽ. BST tạo điểm nhấn với thân giày được làm từ vải lưới chống đạn siêu nhẹ kết hợp với một ít chất chống thấm hạn chế polyester độc đáo. Từ giờ trở đi, “lợi thế” có thể tự do khám phá mọi địa hình trong mọi điều kiện thời tiết.

giày sneaker

Về mặt thẩm mỹ, mỗi thiết kế được trang bị nhãn tag lớn và nhỏ trải đều trên phần trên và gót giày. Trên hết, đế ngoài sử dụng công nghệ Lite – Tech nên trọng lượng giảm đáng kể và đây cũng là điểm đắt nhất và phù hợp nhất cho một đôi sneaker trong bộ sưu tập Palladi Overlab.

giày sneaker

Palladi Pampa Hi Originale

Nằm trong top giày thể thao, không thể sở hữu thiết kế chính của nhà Palladi với Pampa Hi Originale – Phiên bản “bán chạy nhất” với thiết kế siêu cổ điển được bổ sung liên tục để đáp ứng nhu cầu Bridge of the hiker.

giày sneaker

Sự trở lại với tông màu xám / trắng cơ bản dựa trên vải Cavans truyền thống không chỉ tạo cảm giác thoải mái mà còn giúp chuyến đi cho chuyến đi dễ dàng hơn.

giày sneaker

Palladi Pampa Lite Cuff WaterProof

Với Pampa Lite Cuff WaterProof, tính năng chính nằm ở chất liệu vải chống thấm nước tuyệt vời. Cổ giày và lưỡi được nâng cấp với một miếng bọt biển mềm dày hạn chế ma sát trên mắt cá chân trong nhiều chuyển động ở các địa hình khác nhau.

giày sneaker

Cũng giống như gói Palladi Overlab, sản phẩm này cũng được trang bị đế ngoài Lite nhẹ, góp phần tối ưu hóa trọng lượng để thuận tiện hơn khi đi du lịch, thay thế cồng kềnh của giày quá khổ. Hãy thuận tiện cho các bước.

giày sneaker

Bạn sẽ chọn bất kỳ đôi giày nào trong 3 bộ sưu tập hàng đầu mà Drake vừa giới thiệu để chuẩn bị cho chuyến đi tiếp theo của bạn?

Vui lòng liên hệ với Drake VN hoặc đến trực tiếp các cửa hàng của hệ thống Drake để có thể trải nghiệm tất cả những đôi giày bạn yêu thích!

Xem thêm bài mới tại : https://ohmygiay.vn/

Leave a comment