Giày Ultra boost Adidas giá bao nhiêu ?

0

Giày Adidas ultra boost là một trong những đôi giày phổ biến nhất hiện nay. Chúng ta có thể nhìn thấy chúng rất nhiều trên đường phố, trong phòng tập thể dục. Vậy, những câu hỏi như Giày Adidas ultra boost giá bao nhiêu ? Mua giày Adidas siêu tăng ở đâu rất được quan tâm. Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau.

Tuy nhiên, trước khi đi vào vấn đề giá cả, hãy tìm hiểu xem tại sao giày Adidas siêu tăng lại phổ biến đến vậy.

Lý do Adidas Ultra Boost rất phổ biến

+ Công nghệ tăng cường

Một trong những lý do khiến từ khóa “adidas ultra boost” được tìm kiếm trên google là vì những đôi giày này sử dụng công nghệ đế đế Boost. Cụ thể, năm 2013 Adidas bắt đầu hợp tác với một công ty hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất có tên BASF. Việc phát minh ra vật liệu hạt rắn có thể biến thành hàng ngàn hạt năng lượng nhỏ, còn được gọi là hạt Boost. Các hạt boost này, khi kết hợp với nhau, tạo thành một bộ đệm boost được sử dụng trong sản xuất đế giày, vì vậy nó được gọi là đế boost.

Ưu điểm nổi bật của cơ sở boost là khi các hạt boost nhỏ được ép trong áp suất nhỏ gọn, tạo ra chất kết dính tuyệt vời nhưng trọng lượng của chúng là nhẹ. Ngay cả đế giày sử dụng công nghệ tăng cường này cũng có thể nổi trên mặt nước.

Giày Adidas Ultra Boost có đế mềm, tạo sự thoải mái khi sử dụng. Thêm vào đó độ đàn hồi tốt và độ bền. Đế cao su giúp giày có khả năng hỗ trợ tốt và phù hợp để di chuyển trên mọi địa hình, cộng với trên bề mặt đế có nhiều rãnh để tăng ma sát. Đế giày Adidas Ultra Boost được in họa tiết để tạo vẻ trẻ trung và mới mẻ.

+ Công nghệ Primeknit

Sức hấp dẫn của giày Adidas Ultra Boost không chỉ đến từ đế giày tăng cường siêu mạnh mà còn nhờ vào việc sử dụng chất liệu vải Primeknit thoáng mát và thoải mái.

Primeknit là tên của công nghệ đan thống nhất, được liên kết liền mạch và cũng rất bền. Primeknit cũng giúp các nhà sản xuất tính toán lượng nguyên liệu đầu vào cho mỗi đôi giày. Công nghệ loại bỏ các thành phần không cần thiết để tiết kiệm chi phí hơn, nhưng sản phẩm cũng mềm hơn và tạo cảm giác thoải mái hơn.

+ Công nghệ chống nước Ultra Boost

Với phần Boost và phần trên được làm từ chất liệu Primeknit, giày Adidas Ultra Boost hoàn hảo hơn khi được thiết kế với tính năng chống nước. Cụ thể, mỗi nút đan của lưới Primeknit sẽ không thấm nước, do đó nước sẽ không đến bề mặt Primeknit do đó giúp giữ cho giày khô. Bạn có thể sử dụng một cách an toàn trong môi trường ẩm ướt, ẩm ướt. Đó là lý do tại sao adidas ultra boost price trở thành một từ khóa được tìm kiếm rất nhiều.

Adidas ultra boost có giá bao nhiêu ?

Quay lại câu hỏi adidas ultra boost bao nhiêu. Hiện tại, giá thị trường của mỗi đôi Adidas Ultra Boost dao động từ 2,5 triệu đồng đến 4 triệu đồng tùy thuộc vào nơi bán và các chương trình khuyến mãi của nó.

Lời kết

Ohmygiay.vn vừa giới thiệu những tính năng giày Adidas Ultra Boost  và review giá giày của Adidas Ultra Boost  . Chúc bạn chọn được giày ưng ý nhất

Giày Adidas Stan Smith Chính Hãng Giá bao nhiêu ?

adidas ultra boost giá bao nhiêu, adidas ultra boost giá, ultra boost adidas giá bao nhiêu, adidas ultra boost giá rẻ, giá adidas ultra boost, giá giày adidas ultra boost, adidas ultra boost white giá bao nhiêu, đánh giá adidas ultra boost, adidas ultra boost 2015 giá, giá giày adidas ultra boost chính hãng, giày adidas ultra boost chính hãng giá bao nhiêu, ultra boost adidas giá, phân biệt giày adidas ultra boost thật giả, adidas ultra boost solebox giá, adidas ultra boost uncaged giá, adidas ultra boost replica giá bao nhiêu, adidas ultra boost chính hãng giá bao nhiêu, cách phân biệt adidas ultra boost thật và giả, đánh giá adidas ultra boost st, đánh giá giày adidas ultra boost, adidas ultra boost all terrain giá, danh gia giay adidas ultra boost, adidas ultra boost 2017 giá, adidas ultra boost giá bán, adidas ultra boost 4.0 giá, adidas ultra boost gia re, adidas ultra boost triple white 2.0 giá, adidas ultra boost 3.0 giá, adidas ultra boost danh gia, adidas ultra boost gia bao nhieu, danh gia adidas ultra boost, adidas ultra boost triple black giá, giày adidas ultra boost 3.0 giá rẻ, giày adidas ultra boost giá rẻ, giày adidas ultra boost fake giá rẻ
Leave a comment