Trang chủ ⭐⭐⭐⭐⭐ » Giày đá banh sân cỏ nhân tạo ôm chân và lưu ý khi lựa chọn

Giày đá banh sân cỏ nhân tạo ôm chân và lưu ý khi lựa chọn

by OH.mygiay

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ôm chân là yếu tố vô cùng quan trọng. Giày ôm chân giúp bạn cảm nhận bóng tốt hơn, tăng lực sút bóng, tăng sự tự tin khi sút bóng và chắc chân khi di chuyển… Vậy làm sao để chọn được một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo rất ôm chân? Trong nội dung này, hãy cùng tìm hiểu một số lưu ý khi chọn giày sân cỏ nhân tạo ôm chân.

Tìm hiểu giày bóng đá sân cỏ nhân tạo

Một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo được gọi là ôm chân khi nó mang lại cảm giác ôm chân, chắc chắn từ mọi góc độ. Form giày ôm nhẹ viền bàn chân, mũi giày vừa vặn (trong trạng thái duỗi thẳng thoải mái các ngón chân). Trong bóng đá chuyên nghiệp hay nghiệp dư giày đá bóng ôm chân | là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo hỗ trợ chơi bóng tốt hơn
Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo hỗ trợ chơi bóng tốt hơn

Lợi ích của việc đi giày cỏ nhân tạo

Mang giày sân cỏ nhân tạo ôm chân | Sẽ có rất nhiều lợi ích khi chơi bóng đá. Chúng bao gồm những lợi ích trong việc giúp chơi bóng và giảm chấn thương.

Tăng cảm giác bóng: Đi giày giúp chân bạn cảm nhận bóng tốt hơn (Khi chạm bóng, xử lý bóng) tốt hơn. Điều này sẽ giúp xử lý bóng mượt mà và chính xác hơn.

Tăng lực sút bóng: Đi giày giúp lực truyền từ chân lên bóng tránh bị tiêu hao. Điều này làm cho cú đá của bạn mạnh nhất có thể.

Tăng sự tự tin khi chơi bóng: Giày ôm chân giúp tăng sự tự tin khi đá bóng (Giày chắc chắn không sợ lỏng, rơi).

Chắc chân khi di chuyển: Di chuyển bằng giày ôm sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn. Cảm giác mỏi chân hơn, không sợ nhấc gót, lỏng chân khi di chuyển.

Mang giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có nhiều lợi ích
Mang giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có nhiều lợi ích

Lưu ý khi chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

– Phải chịu cảm giác ôm chân khi mua giày sân cỏ nhân tạo mới.

Giày sân cỏ nhân tạo thường bị giãn nhiều trong quá trình thi đấu. Đó là lý do tại sao khi mua giày đá bóng mới chúng ta nên chọn những đôi giày có độ ôm tương đối. Đừng cố chọn những đôi giày quá thoải mái, vì giày nới lỏng sẽ không còn ôm chân bạn nữa. Lúc đó bạn sẽ muốn mua một đôi giày đá bóng mới vì chơi với đôi giày không ôm chân thực sự rất khó chịu.

– Không sợ đau khi sử dụng giày lần đầu

Nếu bạn thử khi mua giày hoặc sử dụng lần đầu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo sẽ không thể tránh khỏi cảm giác ôm sát, gò bó. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra đối với những đôi giày mới chưa sử dụng. Sau một thời gian chơi bóng, giày sẽ mềm đi rất nhiều và giãn ra ít nhiều tùy theo chân người dùng. Khi đó bạn sẽ có một đôi giày đá bóng thoải mái mà vẫn ôm chân.

– Chọn giày sân cỏ nhân tạo ôm chân bè khó.

Đối với những bạn có bàn chân bè thì nên nhờ các shop giày tư vấn về mẫu giày đá bóng chân bè. Khi chọn giày sẽ khó tìm được đôi giày vừa chân, không gây gò bó cho đôi chân của bạn. Tuy nhiên, hãy chọn những đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ít bó chân nhất. Kiểm tra độ bám của chân bằng cách tháo miếng lót. Nếu bạn tháo lót ra và cảm thấy thoải mái thì không sao. Hãy chọn những đôi giày để đá và khi đế mỏng hơn, hai bên giày sẽ dễ chịu cho đôi chân của bạn.

Chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo cần một số lưu ý cần biết
Chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo cần một số lưu ý cần biết

Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng giày đá bóng ‘chân bè’ mới

Hướng dẫn bởi: Giaydabongtot.com

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng

Related Posts