Giày đá bóng chân thon | Cách chọn, giới thiệu, Review giày Giày đá bóng là một loại giày yêu cầu rất cao về độ vừa vặn, … 24 Th3

Giày đá bóng là loại giày yêu cầu rất cao về độ vừa vặn, ôm chân. Đó là lý do tại sao hầu hết các mẫu giày đá bóng đều được thiết kế với form giày rất hẹp và dài. Tuy nhiên, có nhiều người có bàn chân quá thon dài vẫn gặp khó khăn trong việc chọn giày đá bóng. Nội dung này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giày đá bóng côn cũng như giới thiệu và điểm qua 5 mẫu giày đá bóng dành cho chân thon gọn phù hợp với bạn nhất.

Chân thon nên đi giày đá bóng nào?

Giày đá bóng là loại giày thường được thiết kế với form giày dài, ôm chân. Đặc biệt là các thương hiệu giày bóng đá đến từ phương Tây như Nike, Adidas, Puma,… (vì người Âu Mỹ có bàn chân rất dài và mỏng). Chính vì vậy mà thường những bạn có bàn chân thon dài sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn giày đá bóng. Tuy nhiên với các bạn chân quá dài hoặc gầy vẫn sẽ khó chọn giày đá bóng.

Hướng dẫn bạn cách chọn giày đá bóng cho đôi chân thon dài
Hướng dẫn bạn cách chọn giày đá bóng cho đôi chân thon dài

Đối với những bạn có bàn chân thon dài thì cần chọn Chọn giày đá bóng dạng cao gót. Cần tránh chọn những đôi giày bóng đá có form rộng, không ôm chân. Vì việc sử dụng giày đá bóng không chân không ảnh hưởng đến khả năng thi đấu của bạn mà còn có thể gây ra chấn thương như lật cổ chân.

Như thế nào là chân thon dài?

Nếu bạn đang đọc bài viết này, thì bạn có thể đã gặp một số khó chịu khi đi giày đá bóng bị lệch chân. Bạn cũng nhận ra rằng mình có đôi bàn chân thon dài và gầy nên để chọn được một đôi giày đá bóng ưng ý không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, liệu bàn chân của bạn có thực sự thon dài? Và điều quan trọng là chân bạn có gầy đến mức khó chọn giày đá bóng hay không.

Với bàn chân gầy với bàn chân nhỏ nhưng ngón chân rất dài, đây có thể được gọi là bàn chân quá dài. Thường thì với bàn chân quá dài sẽ khó chọn được một đôi giày đá bóng vừa vặn. Để có thể chọn cặp Giày đá bóng phù hợp với những đôi chân thon dài thì chúng ta có thể tìm mô hình kỹ hơn bên dưới.

Tên bạn là gì, bạn gọi nó là lệnh cấm
Đôi chân của bạn có thực sự là đôi chân thon dài?

Lưu ý khi chọn giày đá bóng cho đôi chân thon dài

Giày đá bóng của các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma,… hầu hết đều có form giày ôm chân rất phù hợp với đôi chân thon dài. Tuy nhiên, không phải mẫu xe nào của các thương hiệu này đều phù hợp với chân côn. Ngoài ra, giày Nike, Adidas, Puma,… cũng được sản xuất với nhiều kiểu giày khác nhau. Dưới đây là một số lưu ý bạn nên cân nhắc khi lựa chọn mua giày đá bóng cho đôi chân thon dài Xin vui lòng.

– Lưu ý xuất xứ của giày

Thông thường những đôi giày đá bóng Nike, Adidas, Puma,… có xuất xứ chính hãng sẽ có form giày rất bóng bẩy và vừa vặn với đôi chân dài. Tuy nhiên mẫu giày đá bóng giả của những thương hiệu phổ biến này thường được sản xuất ở dạng giày thoải mái hơn. Điều này có khả năng đỡ đau chân do chật khi đi giày đá bóng hơn. Tuy nhiên, đối với những bạn có bàn chân thon dài sẽ có cảm giác cầm không tốt.

– Chân bạn dài quá phải không?

Thông thường những người có bàn chân thon dài thì việc tìm mua giày đá bóng sẽ rất dễ dàng. Việc chọn giày sẽ không khó và bạn có thể chọn bất cứ mẫu giày nào mình thích. Tuy nhiên, với những bạn có bàn chân quá dài và quá gầy thì phải chú ý chọn form giày ôm chân cao.

– Hỏi các shop giày bóng đá về mẫu giày

Đối với những bạn có bàn chân quá thon dài, khi chọn mua giày nên hỏi shop về form giày. Nếu bạn thích một đôi giày đá bóng nào đó, bạn cần hỏi xem loại giày này có form rộng hay form ôm. Đối với những người có bàn chân thon dài nên tránh chọn những đôi giày đá bóng có form rộng, không ôm chân.

Cách khắc phục giày bị lỏng do bàn chân quá dài

Đối với những bạn có bàn chân quá dài hoặc quá gầy, ngoài việc chọn một đôi giày đá bóng phù hợp với form giày có độ ôm chân cao. Ngoài ra, nếu lỡ mua phải giày bóng đá form rộng hoặc chân quá gầy, bạn có thể tham khảo một số cách xử lý dưới đây. Trường hợp giày đá bóng quá lỏng chân thì bạn có thể áp dụng cùng lúc nhiều cách dưới đây.

– Mang tất dày

Mang tất dày như tất chống trượt, tất dệt kim sẽ giúp tăng độ bám rất tốt. Mang tất dày là một cách rất tốt để đối phó với những đôi giày bóng đá không ôm chân. Nhiều người không có tất dày cũng có thể đi 2 tất để ôm chân hơn.

– Cài thêm lót giày

Thêm lót giày cũng là một trong những cách tăng độ ôm chân cho giày đá bóng. Việc thêm lớp lót giày sẽ giảm bớt khoảng trống trong giày và giúp giày ôm chân hơn.

– Thắt dây giày chắc chắn hơn

Dây buộc chặt hơn cũng giúp tăng độ ôm chân cho giày đá bóng. Buộc chặt giày bóng đá Nó luôn luôn là một điều bắt buộc phải mang giày để chơi bóng đá. Đối với những bạn có bàn chân quá dài và quá gầy thì không nên chọn giày đá bóng không dây vì nếu quá lỏng chân sẽ không thể buộc dây được.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Top 5 đôi giày đá bóng cho đôi chân thon dài

– Nike Mercurial Vapor 13 Academy TF

Nike thương mại hơi 13 học viện tf xam den superfake (3)

– Nike Phantom GT TF

Trang tf học viện Nike phantom gt có bảng superfake giả mạo (2)

Nike Mercurial Vapor 13 Pro TF

Nike Mercurial steam 13 pro tf rượu cam và ánh sáng ma thuật (2)

– Adidas X Ghosted .1 TF

Adidas x ghosted .1 tf trang màu đỏ (2)

– Nike Mercurial Superfly 7 Elite TF

Nike thương mại siêu hạng 7 ưu tú trang sức vàng tf trang sức vàng superfake (2)

Trên đây là bài viết Giới thiệu bài đánh giá cách chọn giày đá bóng cho đôi chân thon dài nhưng Giaydabongtot.com ™ đã tổng hợp. Nếu bạn cũng yêu thích về giày muốn chia sẻ và tìm hiểu về giày đá bóng thì hãy tham gia và xây dựng nhóm Nghiện giày bóng đá với chúng tôi. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết mới hay về giày đá bóng được cập nhật liên tục đây.

Tổng hợp bởi: Giaydabongtot.com ™

THEO CHÚNG TÔI

Trang web: https://giaydabongtot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/giaywinbro

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nghiengiaydabong

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng

Bài viết "Giày đá bóng chân thon | Cách chọn, giới thiệu, Review giày Giày đá bóng là một loại giày yêu cầu rất cao về độ vừa vặn, … 24 Th3" thuộc chuyên mục Giày Đá Bóng - Hi chào các bạn , Ohmygiay hi vọng với bài viết này sẽ giúp cho Các bạn đang xem danh mục được những thông tin đầy đủ nhất

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.