Trang chủ ⭐⭐⭐⭐⭐ » Giày đá bóng chống nước và kinh nghiệm lựa chọn

Giày đá bóng chống nước và kinh nghiệm lựa chọn

by OH.mygiay

Khi thi đấu trên sân cỏ nhân tạo hay cỏ tự nhiên không thể tránh khỏi những ngày mưa ẩm ướt. Đi đến sân marathon có thể gây ra vấn đề với giày đá bóng của bạn nếu giày không chống thấm nước. Vì thế giày đá bóng không thấm nước Đặc điểm và cách chọn như thế nào? Nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu.

Giới thiệu giày đá bóng chống nước

Giày đá bóng chống thấm nước xuất hiện nhiều hơn vào khoảng năm 2018. Đây là giai đoạn các hãng giày thi nhau sản xuất các loại giày đá bóng bằng da. Giày vải da thường được sử dụng một lớp chất liệu nhựa mỏng bên ngoài giúp tăng độ bền và chống thấm nước. Dòng giày không thấm nước là giải pháp giúp bạn tiết kiệm không phải lo hải chiến những ngày mưa gió.

Giày đá bóng chống thấm nước có độ bền cao trong các trận chiến trên biển
Giày đá bóng chống thấm nước có độ bền cao trong các trận chiến trên biển

Đặc điểm của giày đá bóng chống nước

Giày đá bóng không thấm nước là loại giày có lớp da bên ngoài sẽ không bị hỏng hay bong tróc khi tiếp xúc với nước. Đó là một số tính năng cần thiết của một đôi giày đá bóng chống nước được phân tích dưới đây.

– Vải da bọc nhựa

Lớp da giày bên ngoài được bọc một lớp nhựa dẻo mỏng tăng độ bền và chống thấm nước. Chất liệu da vải nhựa này có thể thấy rõ ở các phiên bản giày Adidas Nemeziz 18.3 TF hoặc Nike Mercurial Vapour 13 Pro TF. Ngoài ra còn có nhiều dòng giày khác có khả năng chống nước. Ngoài những mẫu giày sân cỏ nhân tạo chống thấm nước, những mẫu giày đá bóng sân cỏ tự nhiên Khả năng chống nước cũng góp phần tăng độ bền cho giày.

– Da thật mỏng

Giày đá bóng chống nước thường có chất liệu da pha vải nên khá mỏng so với các loại giày dép khác. Một đôi giày đá bóng da mỏng sẽ giúp cầu thủ chơi bóng thật và có cảm giác bóng tốt hơn.

Giày đá bóng chống thấm nước có lớp phủ da bằng nhựa dẻo, không bị nổ hoặc bong tróc khi bị ướt
Giày đá bóng chống thấm nước có lớp phủ da bằng nhựa dẻo, không bị nổ hoặc bong tróc khi bị ướt

Kinh nghiệm chọn, sử dụng giày đá bóng chống nước

Giày đá bóng chống nước có nhiều tính năng tuyệt vời như độ bền cao, nhẹ, mỏng, da mềm,… Tuy nhiên, có một số lưu ý khi lựa chọn mà bạn nên biết.

– Giày đá bóng chống thấm nước thường ôm chân, ôm chân

Những mẫu giày chống thấm nước thường được làm từ chất liệu da vải và có phần cổ chân đàn hồi. Một số dòng giày thường có độ bám khá cao (do da đàn hồi) nên có thể gây cảm giác gò bó và gò bó cho những bạn có bàn chân mập. Tuy nhiên các mẫu giày vải thun Thường có xu hướng căng trong khi chơi bóng. Nếu không cảm thấy căng quá thì hãy thử trải nghiệm bạn nhé.

Đo giày đá bóng chống nước với chất liệu da làm từ cạp chun co giãn
Đo giày đá bóng chống nước với chất liệu da làm từ cạp chun

– Hạn chế để nước ngấm vào giày ướt

Mặc dù giày không thấm nước sẽ giúp tăng độ bền. Tuy nhiên, đừng quá tin tưởng để nước vào bên trong giày và làm ướt giày. Nước vào giày sẽ làm hỏng lớp lót bên trong cũng như làm giảm độ bám dính của keo dán giày.

Đề nghị từ: Giaydabongtot.com

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng

Related Posts