Giày đá bóng đi êm chân | Hướng dẫn chọn mua đúng cách

Chơi bóng trên sân cứng như sân cỏ nhân tạo, sân trong nhà, đường phố thì một đôi giày đá bóng thoải mái là rất quan trọng. Một đôi giày bóng đá thoải mái sẽ giúp bảo vệ xương khớp trước những tác động xấu của sân cứng.

Các nhà sản xuất giày hàng đầu thế giới như Nike, Adidas, Mizuno… đã chú trọng cải tiến và thiết kế những đôi giày có đế rất mềm. Tuy nhiên, với quá nhiều mẫu mã trên thị trường, việc lựa chọn một đôi giày đá bóng thoải mái Nó cũng không dễ dàng.

Nội dung này sẽ giới thiệu đến bạn các đặc điểm thiết kế của loại giày đá bóng thoải mái. Cùng với đó là hướng dẫn chọn giày đá bóng thoải mái nhất cho đôi chân.

Anh yêu em chan

Tại sao bạn cần một đôi giày đá bóng thoải mái?

Nếu bạn để ý, các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma, Mizuno… rất thích sử dụng chất liệu đệm mút để thiết kế đế giày sân cỏ nhân tạo và giày futsal. Lớp đệm mút đóng vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên một đôi giày bóng đá thoải mái nhất.

– Đặc điểm giày đá bóng êm ái giày

Một chiếc giày đá bóng thoải mái có thể dễ dàng nhận biết bằng chất liệu đệm mềm (thường tập trung ở phần gót của đế). Chất liệu đệm mút này được phát triển từ đế giày thể thao và giày thể thao nên rất thoải mái khi lên chân.

Thiết kế đế giày có đệm mút được các thương hiệu đặt tên đế giảm xóc. Những đôi giày bóng đá sử dụng những loại đế giảm chấn này thường mang lại cảm giác đi chân khác so với những loại giày làm bằng đế cao su khác.

– Một ưu điểm nữa của giày đá bóng thoải mái

Ngoài việc mang lại cảm giác thoải mái, giày bóng đá êm chân còn có một ưu điểm khác là dựa vào thiết kế của đế. Thiết kế của giày đá bóng mềm thường có diện tích bề mặt đế rộng hơn so với đế cao su nguyên chất.

Thiết kế đế có tiết diện rộng, dày giúp tăng độ chắc chân và ổn định khi chơi bóng. Ưu điểm về thiết kế này sẽ giúp các cầu thủ thi đấu trên sân cỏ nhân tạo hoặc sân futsal có thể thực hiện các động tác kỹ thuật dễ dàng hơn.

Xem thêm: Nên chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đế dày hay đế mỏng?

Chọn mua giày bóng đá từ em chan (1)

– Mặt sân cần giày bóng đá thoải mái

Khi chơi bóng trên các bề mặt cứng như sân cỏ nhân tạo mini, sân bóng trong nhà hoặc đường phố, điều quan trọng là phải sử dụng một loại đệm bóng đá thoải mái. Mỗi bước bạn thực hiện trên sân cứng đều khiến khớp của bạn gặp rủi ro và có thể gây đau chân và khớp trong tương lai.

Giày đá bóng với thiết kế đế đệm sẽ giúp hạn chế phần lớn phản lực từ mặt sân cứng. Do đó, nếu bạn đang chơi bóng trên sân cứng thì nên tìm hiểu và sắm ngay cho mình một đôi giày đá bóng thật thoải mái.

– Kinh nghiệm chọn mua giày bóng đá giá mềm

Một đôi giày đá bóng thoải mái với phần đế xốp có đệm sẽ có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, thiết kế đế giày bằng đệm mút cũng có một nhược điểm chết người là độ mềm dẻo không tốt (do thiết kế đế dày cồng kềnh với phần đế quá rộng).

Do đó, nếu bạn muốn chọn những đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo hỗ trợ di chuyển và rê bóng thì những đôi giày có thiết kế đế mỏng, mảnh mai sẽ tốt hơn. Những mẫu giày có đế mỏng, nhẹ thường chỉ sử dụng đế cao su đúc làm đế.

khi mà chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo thì bạn cần xác định rõ phong cách chơi của mình (thích di chuyển, rê bóng hay kỹ thuật, hỗ trợ). Những đôi giày có đế dày, êm chân thường hỗ trợ kỹ thuật và thi công tốt hơn. Trong khi giày đá bóng đế mỏng hỗ trợ di chuyển, rê bóng linh hoạt hơn.

Chọn mua giày từ em-chan (2)

Top 5 giày đá bóng sân cỏ nhân tạo êm chân

– Adidas X19.1 TF

Giày da adidas x 19 tf hong vach den

– Adidas Predator 20.3 TF

Giày da xanh adidas Predator 20.3 tf xanh nhất (2)

– Nike Tiempo Legend 8 TF

Giày Nike tiempo 8 pro tf cho nam và nữ (2)

– Adidas Predator 20+ TF

adidas Predator 20+ tf den do mutator pack superfake (2)

– Nike Phantom GT TF

Âm vang Nike phantom gt pro tf (2)

Đây là bài báo Giới thiệu về giày bóng đá đi bộ thoải mái và cách chọn nhưng Giaydabongtot.com ™ đã được tổng hợp. Nếu bạn cũng yêu thích giày và muốn chia sẻ, tìm hiểu về giày bóng đá thì hãy tham gia và xây dựng nhóm Nghiện giày bóng đá với chúng tôi. Bạn cũng có thể xem thêm nhiều bài viết mới hay về giày bóng đá được cập nhật liên tục đây.

Tổng hợp bởi: Giaydabongtot.com ™

THEO CHÚNG TÔI

Trang web: https://giaydabongtot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/giaywinbro

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nghiengiaydabong

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng