Trang chủ ⭐⭐⭐⭐⭐ » Giày đá bóng Nike Superfly 360 – “LVL UP” và những ý nghĩa đặc biệt

Giày đá bóng Nike Superfly 360 – “LVL UP” và những ý nghĩa đặc biệt

by OH.mygiay

Vào tháng 3 năm 2019, Nike đã phát hành một phiên bản đặc biệt Nike Mercurial Superfly 360 – “LVL UP”. Đôi giày trắng này đã được Ronaldo CR7 và Mbappe sử dụng ngay sau đó. Mercurial Superfly “LVL UP” không chỉ đẹp mà nó còn mang nhiều ý nghĩa tuyệt vời mà Nike muốn gửi gắm. Trong nội dung này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu giày Nike Mercurial này và những ý nghĩa của nó.

Giày Nike CR7 cao cổ không có logo CR7

Giày Nike Mercurial Superfly 360 ‘LVL UP’ là một phiên bản đặc biệt của Nike. Mẫu giày đá bóng này được sản xuất để kỷ niệm 25 năm dòng Nike Mercurial. Trong lịch sử của dòng giày này, luôn có một phần lớn là giày đá bóng của Ronaldo CR7. Ronaldo CR7 là cái tên đã gắn liền với sự thành công của dòng giày Nike Mercurial. Ngoài Ronaldo sau đó có Mbappe cũng sử dụng giày Nike Mercurial ‘Level Up’ này.

Giày đá bóng Nike Mercurial Level Up mang nhiều dấu ấn CR7 của Ronaldo, nhưng không in logo của anh ấy
Giày đá bóng Nike Mercurial Level Up mang nhiều dấu ấn CR7 của Ronaldo, nhưng không in logo của anh ấy

Mẫu giày đá bóng Nike Mercurial 25 Anniversary

Điểm nổi bật của giày Nike Mercurial Level Up là dải màu độc đáo đi kèm 25 phối màu đã ra mắt trong dòng giày này. Dải màu này xuất hiện rất nhiều trên đôi giày đặc biệt này. Dải màu dễ thấy nhất xung quanh mặt trước của giày. Dải màu này càng xuất hiện rõ ràng hơn với thiết kế kéo dài từ sau cổ giày, dọc theo đế giày. Bên trong giày là lớp lót cũng được in dải màu đẹp mắt này. Cổ áo vừa vặn năng động cũng được thêm một dải màu nhỏ sặc sỡ.

25 sự kết hợp màu sắc của Nike Mercurial tập hợp thành một dải màu tuyệt đẹp trên đôi giày "Level Up"
25 phối màu Nike Mercurial đã được nhóm lại thành những dải màu tuyệt đẹp trên đôi giày “Level Up”.

Vẻ đẹp của giày Nike Mercurial LVL UP

Được thiết kế với tông màu trắng làm chủ đạo, các chi tiết trên Nike Mercurial LVL UP nổi bật đẹp mắt. Trên bề mặt da giày xuất hiện các đốm trắng giống như những giọt nước. Logo Nike màu đen nổi bật được thiết kế khác biệt với đôi Giày Nike Mercurial Superfly VI thông thường, thông thường, bình thường. Dải màu Mercurial 25 năm thực sự nổi bật như cầu vồng trên nền trắng đơn giản.

Dải màu ghi lại lịch sử 25 năm của dòng giày Nike Mercurial được thiết kế đẹp mắt trên giày LVL UP
Dải màu ghi lại lịch sử 25 năm của dòng giày Nike Mercurial được thiết kế đẹp mắt trên giày LVL UP
Các đốm trắng trên Nike Mercurial LVL UP được lấy cảm hứng từ chiếc giày Nike CR7 2010 cũ của Ronaldo
Các đốm trắng trên Nike Mercurial LVL UP được lấy cảm hứng từ chiếc giày Nike CR7 2010 cũ của Ronaldo

Đôi giày Nike Mercurial có nghĩa là Ronaldo và Mbappe

Tên “LVL LÊN” (Nghĩa là Lên cấp) có rất nhiều ý nghĩa đối với 2 ngôi sao sử dụng Nike Mercurial là Ronaldo CR7 Mbappe. Nếu bạn chưa biết, Mbappe đã hâm mộ Ronaldo CR7 từ khi mới chỉ là một cậu bé. Bây giờ khi trưởng thành, Mbappe là một trong những cầu thủ được kỳ vọng sẽ viết Lịch sử của giày Nike Mercurial. Nike muốn sử dụng đôi giày “Nâng cấp” này để giúp Mbappe nâng cấp trình độ để có thể thay thế Ronaldo CR7.

Mbappe được kỳ vọng sẽ viết tiếp lịch sử của dòng giày Nike Mercurial thay thế Ronaldo CR7
Mbappe được kỳ vọng sẽ viết tiếp lịch sử của dòng Nike Mercurial để thay thế Ronaldo CR7

Nếu bạn để ý, Ronald và Mbappe đã đi đôi giày LVL UP này cùng nhau. Tuy nhiên một thời gian ngắn sau đó Nike đã phát hành phiên bản Giày Nike CR7 đặc biệt dành tặng CR7 của Ronaldo. Phiên bản giày Nike CR7 mới được thiết kế với tông màu đen toàn thân. Và bây giờ cả thế giới phải thán phục với đôi giày trắng mà Mbappe mang trên chân. Có thể nói, Ronaldo CR7 đã giúp nâng tầm đẳng cấp của Mbappe để có thể thay anh làm người đại diện Giày Nike Mercurial khi anh bước vào những năm cuối cùng của sự nghiệp.

Ronaldo đã chuyển sang giày Nike Mercurial Superfly CR7 phiên bản đặc biệt màu đen đặc biệt 2019
Ronaldo đã chuyển sang giày Nike Mercurial Superfly CR7 phiên bản đặc biệt màu đen 2019

Các phiên bản của giày đá bóng Nike Mercurial LVL UP

Giày Nike Mercurial Level Up được sản xuất với nhiều phiên bản khác nhau. Trong đó phiên bản giày cao cấp dành cho các cầu thủ chuyên nghiệp được sản xuất với số lượng có hạn. Điều tuyệt vời là bạn có thể tìm thấy giày sân cỏ nhân tạo Mercurial LVL UP ở cả phiên bản cổ cao và cổ thấp. Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Gai TF hỗ trợ bám sân và di chuyển tốt hơn trên sân cỏ nhân tạo.

Đề nghị từ: Giaydabongtot.com

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng

Related Posts