Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo chính hãng chất lượng tốt không?

Trên thị trường Việt Nam có bán rất nhiều loại giày đá bóng sân cỏ nhân tạo. Giá giày chỉ từ vài trăm đến vài triệu nhưng có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu, chất lượng khác nhau.

Sự đa dạng của các loại giày sẽ giúp người mua có rất nhiều sự lựa chọn khi mua giày. Tuy nhiên, điều này cũng khiến người mua giày rất phân vân khi lựa chọn một đôi giày sân cỏ nhân tạo với chất lượng và thương hiệu tốt nhất.

Nội dung này sẽ giới thiệu, nhận xét và đánh giá các thương hiệu Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo chính hãng phổ biến nhất. Hi vọng những thông tin chính xác với những đánh giá chân thực sẽ giúp bạn có những quyết định chính xác hơn khi chọn mua giày.

Tôi có một đánh giá thực sự

Thế nào có thể gọi là giày đá bóng sân cỏ nhân tạo chính hãng?

Khái niệm giày bóng đá sân cỏ nhân tạo chính hãng là một khái niệm được sử dụng rất rộng rãi. Ví dụ như giày bata Thượng Đình huyền thoại được sử dụng rất phổ biến trên sân cỏ nhân tạo cũng có thể được gọi là giày sân cỏ nhân tạo chính hãng nếu được mua trực tiếp từ các đại lý phân phối của công ty.

Giày sân cỏ nhân tạo của các hãng lớn như Nike, Adidas hay các hãng nhỏ như Mitre, Kamito, Akka, Wika, Mira… cũng đều là hàng chính hãng. Bạn nên chọn mua giày tại Shop giày đá bóng uy tín | hoặc đại lý bán lẻ của các thương hiệu để chắc chắn về nguồn gốc chính hãng của đôi giày.

Có nhiều thương hiệu sản xuất giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Được bán chính hãng tại Việt Nam. Có một sự khác biệt lớn giữa giày sân cỏ nhân tạo chính hãng của các thương hiệu lớn nổi tiếng trên toàn thế giới và các thương hiệu nhỏ ít nổi tiếng hơn. Các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma, Mizuno rất nổi tiếng và có giá cao hàng triệu đồng. Trong khi các thương hiệu nhỏ hơn như Mitre, Kamito, Akka, Wika, Mira… giá chỉ hơn nửa triệu đồng.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có rất nhiều hãng khác nhau, trong đó nổi tiếng nhất là Nike

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo chính hãng có tốt không?

Một thương hiệu sản xuất giày sân cỏ nhân tạo muốn thành công thì chất lượng phải phù hợp với số tiền mà khách hàng bỏ ra. Đặc biệt những thương hiệu lớn phải đầu tư nhiều kinh phí cho việc quảng cáo, tiếp thị để xây dựng sản phẩm thường rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm.

Đó là lý do tại sao khi mua giày sân cỏ nhân tạo từ các thương hiệu lớn như Nike, Adidas, Puma, Mizuno… với mức giá vài triệu đồng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng với độ bền lên đến vài năm. Tuy nhiên, trên thực tế, những đôi giày sân cỏ nhân tạo chính hãng của những thương hiệu này cũng có thể bị bung keo nếu sử dụng không đúng cách.

Với những thương hiệu giày sân cỏ nhân tạo chính hãng nhỏ lẻ, nó được gia công và sản xuất đơn giản với giá bán lẻ thấp (ước chừng. 200-500k VND), nếu không quá đầu tư vào thương hiệu thì chất lượng có thể nói là ngang ngửa với các loại giày cùng giá trên thị trường.

Chất lượng giày sân cỏ nhân tạo phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Với một đôi giày bóng đá nói chung hay giày sân cỏ nhân tạo nói riêng thì chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào dachất liệu keo dán giày. Việc giày có được khâu sẵn phần đế hay không cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng của giày.

Với sự ra đời của những đôi giày da có lớp phủ polymer siêu mỏng bên ngoài giúp tạo nên những đôi giày sân cỏ nhân tạo có chất lượng rất tốt. Da tổng hợp với lớp polyme mỏng phủ bên ngoài hơn hẳn so với các loại da tổng hợp thông thường (vì loại da này thường bị rách khi bị ướt).

Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến chất lượng của giày sân cỏ nhân tạo là keo dán giàykết dính giữa keo và da giày. Công thức sản xuất keo dán giày có sự khác biệt giữa các xưởng gia công sản xuất giày đá bóng. Nếu sản xuất tại cùng một nhà máy tại Trung Quốc thì chất lượng keo dán giày gần như tương đương nhau.

Qua kinh nghiệm bán giày lâu năm, chúng tôi nhận thấy chất liệu của giày sân cỏ nhân tạo phụ thuộc khá nhiều vào khả năng kết dính giữa keo và da giày. Keo dán giày thường có độ bám dính đế cao su rất tốt. Tuy nhiên, với các loại da giày khác nhau thì độ bền kết dính sẽ khác nhau. Chúng ta đã từng chứng kiến ​​một xưởng sản xuất giày sân cỏ nhân tạo rất tốt nhưng đôi khi vẫn sản xuất ra những đôi giày bị hở keo do độ kết dính giữa keo và da không tốt.

So sánh chất lượng giày sân cỏ nhân tạo Chính hãng và Fake

Có thể bạn chưa biết nhưng hầu hết các thương hiệu giày sân cỏ nhân tạo chính hãng như Mitre, Kamito, Akka, Zocker… tại Việt Nam đều được sản xuất tại Trung Quốc. Giày sân cỏ nhân tạo fake của các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma, Mizuno… cũng được sản xuất tại xưởng hoặc xưởng tại Trung Quốc.

Do đó, theo phân tích về chất lượng giày ở mục trên thì chất lượng keo, da giày của cá giày sân cỏ nhân tạo chính hãng giá rẻgiày giả sẽ không khác. Tuy nhiên, với sự chênh lệch về giá cả, giày sân cỏ nhân tạo chính hãng của các thương hiệu như Nike, Adidas, Puma, Mizuno…. sẽ có chất lượng tốt hơn hàng nhái với độ bền thường gấp đôi.

Giày sân cỏ nhân tạo giả còn có ưu điểm hơn với nhiều mẫu giày được làm từ chất liệu da tổng hợp với lớp phủ polymer mỏng bên ngoài. Chất liệu da này giúp tạo nên những đôi giày sân cỏ nhân tạo có độ bền vượt trội có thể lên đến vài năm (tương đương với những đôi giày chính hãng triệu đô).

Xem thêm: Câu chuyện giày bóng đá Fake bền như hàng Chính hãng

 

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng