Trang chủ ⭐⭐⭐⭐⭐ » Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo da mềm như giày vải bata – “Giới thiệu”

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo da mềm như giày vải bata – “Giới thiệu”

by OH.mygiay

Với các cầu thủ bóng đá, đa phần họ ưu tiên chọn những đôi giày có chất liệu da mềm, mỏng. Đặc biệt là những ai đã quen chơi bóng với giày bata vải Thượng Đình, bata tàu. Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo vải mềm Thin ra đời như một sự thay thế tuyệt vời cho giày bata. Nội dung này sẽ giới thiệu những mẫu giày đá bóng da vải có thể thay thế giày bata trên sân cỏ nhân tạo.

Tại sao giày đá bóng sân cỏ nhân tạo da mềm lại được ưa chuộng?

Từ lâu những mẫu giày bata mỏng và mềm được sử dụng chủ yếu trên mặt sân cỏ nhân tạo. Giày bata da mềm được cho là loại giày đá bóng mang lại cảm giác chân thật nhất cho các cầu thủ đá bóng. Thành thật sẽ giúp người chơi cảm nhận bóng và xử lý bóng mềm mại nhất. Tuy nhiên, giày bata vải đã bộc lộ điểm yếu: bám sân kém và nhanh mòn đinh. Đây là vì một vài lý do giày cỏ nhân tạo vải da mềm nhưng hỗ trợ bám tốt hơn ra đời.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo da mềm siêu mỏng cực chất
Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo da mềm siêu mỏng cực chất

Giày đá bóng vải dự kiến ​​sẽ thay thế giày bata

Cho đến năm 2019, chưa có mẫu giày sân cỏ nhân tạo vải da nào có đủ ưu điểm để thay thế giày bata. Tuy nhiên, mới đây, Nike đã giới thiệu một mẫu Giày Nike Mercurial Vapor 13 PRO TF với chất lượng vải mềm thiết kế da. Ngoài ra yếu tố Đế giày mềm Khả năng bám sân cũng là yếu tố giúp mẫu giày này được đánh giá cao. Chất liệu da mềm, đế mềm bám sân giúp đôi giày này tự tin thay thế giày bata.

Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 13 PRO TF 2019 Edition có thể thay thế giày vải
Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 13 PRO TF 2019 Edition có thể thay thế giày vải

Giày sân cỏ nhân tạo da cát hỗ trợ kiểm soát bóng

Hầu hết các loại giày sân cỏ nhân tạo là da trơn có thể gây khó khăn cho việc kiểm soát bóng. Gấp đôi Giày Nike Mercurial Vapor 13 PRO TF với lớp da bọc vải là những điểm cao su giúp tăng khả năng kiểm soát bóng. Lớp cao su trên bề mặt da vải được kết dính vô cùng chắc chắn (Có thể nói là khó bung ra). Giày da mềm êm chân có sẵn Bề mặt nhám giúp kiểm soát bóng làm cho đôi giày này thực sự tuyệt vời và khó có thể chỉ trích.

Bề mặt da của Nike Mercurial Vapor 13 PRO TF rất nhám, giúp kiểm soát bóng tốt
Bề mặt da của Nike Mercurial Vapor 13 PRO TF rất nhám, giúp kiểm soát bóng tốt

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có trọng lượng nhẹ và bám chắc

Trọng lượng của giày đá bóng sân cỏ nhân tạo phụ thuộc nhiều vào trọng lượng và độ dày của đế. Thiết kế đế của giày Nike Mercurial Vapor 13 PRO TF đế được đánh giá là một bộ đế cực kỳ hoàn hảo cho anh em mê bóng đá. Thiết kế đế giày mỏng Cao su mềm bằng cao su mềm có thể uốn cong dễ dàng. Ngoài ra trên bề mặt đế là các gai TF hình chữ nhật được sắp xếp rất có chủ đích. Điều này giúp giày Mercurial Vapor 13 PRO TF mang lại độ bám bóng tuyệt vời mà còn linh hoạt trong những pha rê dắt bóng trên sân cỏ nhân tạo.

Giày sân cỏ nhân tạo Mercurial 13 PRO TF có trọng lượng nhẹ và khả năng bám sân tốt
Giày sân cỏ nhân tạo Mercurial 13 PRO TF có trọng lượng nhẹ và khả năng bám sân tốt

Những ưu điểm này khiến bạn từ bỏ giày bata để chuyển sang giày sân cỏ nhân tạo

Một đôi giày da vải có độ bám sân tốt hơn sẽ giúp bạn tự tin di chuyển trên sân đấu. Điều này sẽ giúp loại bỏ điểm yếu về đế của giày bata (dễ bị trơn trượt, đặc biệt là khi trời mưa). Cho đến khi giày Nike Mercurial Vapor 13 PRO TF Rất khó để tìm được một đôi giày ưng ý cho các tín đồ canvas khi nó được ra mắt. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn mẫu Giày Mercurial Vapor 13 PRO TF Với giá cả phải chăng phù hợp với những người chơi bóng đá nghiệp dư.

Nike Mercurial Vapor 13 PRO TF 2019 rất đáng để trải nghiệm
Nike Mercurial Vapor 13 PRO TF 2019 rất đáng để trải nghiệm

Xem thêm: 5 lý do nên chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo thay vì giày bata

Đề nghị từ: Giaydabongtot.com

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng

Related Posts