Giày sneaker Converse và cả một bầu trời tuổi thơ của 8X – 9X thời ấy

Những năm tháng tuổi trẻ 8X – 9X, ai cũng từng mê một đôi giày thể thao như Converse. Do phương tiện truyền thông hạn chế, ít trung tâm mua sắm, điều kiện kinh tế còn chưa thoải mái, giới trẻ ai cũng mơ về một phong cách Tây, cá tính như phong cách Hàn Quốc, Hàn Quốc. một chút thể thao bụi bặm mà những đôi giày thể thao Converse sở hữu. Chứng kiến ​​từng bước đi và sự trưởng thành của thế hệ trẻ thời bấy giờ, WearVn cũng chính thức có mặt tại Việt Nam, mang giày Converse đến gần hơn với giới trẻ. Đặc biệt ngày nay, những đôi giày Converse chính hãng đã trở thành món đồ thời trang không thể thiếu giúp bộ trang phục của bạn trở nên ấn tượng, thời trang và đẹp mắt hơn.

Converse sneakers – giấc mơ tuổi trẻ 8X, 9X

Thật khập khiễng nếu so sánh những thương hiệu thời trang nổi bật ở thế kỷ 21 này với những thương hiệu đã đi vào ký ức của những người trẻ “mới bắt đầu lớn” như 8X, 9X. Thời đó chưa có internet rộng rãi, không có tiền mua hàng hiệu dễ như đi chợ, cũng chưa có nhiều trung tâm thương mại lớn lớn để tha hồ hưởng thụ như thế hệ Genz hiện tại, mọi thứ vẫn là chủ yếu. qua những tờ báo đầy màu sắc và mơ về một thế giới rộng lớn ngoài kia.

Trong số đó, giày sneaker Converse có lẽ là một trong những món đồ được rất nhiều bạn trẻ say mê, đắm đuối và ao ước được sở hữu. Cho đến bây giờ, khi nhắc lại, họ vẫn thể hiện rõ tình yêu, ước mơ và khao khát được một lần chạm vào đôi giày mơ ước của mình.

Chỉ cần nhận được một đôi giày Converse, chắc chắn nhiều bạn trẻ sẽ rất vui, thích thú và sử dụng nó như một vật bất ly thân của mình. Bằng những rung cảm nhẹ nhàng, ấn tượng nhưng sâu sắc, mỗi người đều có một kỉ niệm khó phai mờ về những đôi giày Converse – để cùng nhau lớn lên, trưởng thành và chính thức mua được đôi giày mình mơ ước từ nhỏ. Đó là một cảm giác tuyệt vời, phải không?

Giày thể thao Converse – thiết kế đẳng cấp không bao giờ lỗi thời

Converse – với thiết kế tổng thể đơn giản, thể thao cùng những đặc trưng riêng cho từng dòng sản phẩm, từ lâu đã khiến giới trẻ săn đón từng món đồ được ra mắt. Không chỉ vậy, đối với bất kỳ sản phẩm thời trang nào, sự lỗi thời trong thiết kế, chất liệu và công nghệ có thể là nguyên nhân khiến nhiều người giết chết chính sản phẩm đó.

Với giày thể thao Converse thì hoàn toàn khác, dù sản phẩm có được “cất trong tủ kính” hàng chục năm, sử dụng lại, bạn cũng sẽ không cảm thấy quá chênh lệch về thời trang. phong cách của họ với các sản phẩm hiện tại.

Đây cũng là lý do vì sao giày Converse luôn được sử dụng lâu dài, bền bỉ với thời gian và đặc biệt là không bị lỗi mốt, lỗi mốt.