Giày trượt ván Vans – thỏa mãn đam mê của giới trẻ

Skater hay skateboarding là một trong những biểu tượng của street style, không chỉ hot bởi bản thân môn thể thao này mà skateboarding còn mang đến một thế giới thời trang đỉnh cao cho giới trẻ. . Không quá lời khi nói “skater style” là xu hướng thời trang mới nhất, thịnh hành nhất và hấp dẫn nhất của giới trẻ. Theo xu hướng đó, giày Vans skate – cũng xuất hiện phổ biến, nâng tầm phong cách, thỏa mãn đam mê cũng như cái tôi của mỗi GenZ trẻ.

Giày Vans – sinh ra để trượt ván

Là một trong những tên tuổi hàng đầu trên thị trường trượt ván, những đôi giày của Vans luôn được thiết kế đơn giản hơn rất nhiều so với thiết kế chỉn chu quen thuộc của những đôi giày trượt ván.

>> Xem thêm các mẫu giày Vans mới tại shop

Bắt nguồn từ cái bắt tay lịch sử của thương hiệu Vans với một trong những cái tên có ảnh hưởng nhất trong lịch sử trượt ván, Geoff Rowley. Từ cuối những năm 60, tại Anaheim, California, Vans – đã bắt đầu thiết kế và sản xuất dòng giày dành riêng cho trượt ván và trở thành xu hướng thời trang hiện đại.

Đây là thời điểm môn trượt ván trở nên phổ biến ở Mỹ và sau đó nhanh chóng lan rộng ra nhiều quốc gia khác. Giày Vans cũng xuất hiện nhiều hơn trên đường phố và các sàn diễn thời trang.

Giày Vans skate có thiết kế khá đơn giản, với kiểu dáng độc đáo như: đế bằng, các điểm chịu lực trên giày được gia cố giúp chống mòn, có miếng đệm cổ chân. tốt hơn chân trong sử dụng.

Bên cạnh đó, Vans còn đề cao công năng của đế tổ ong siêu bền, giày Vans skate không chỉ luôn được lòng giới trẻ mà còn dần trở thành món đồ thời trang cổ điển được ưa chuộng. gắn liền với nhiều thế hệ và xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Chất lượng của lót giày ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng vận động của người dùng, đi có chắc chân hay không, có ôm chân hay không phụ thuộc vào phần đệm đã được Vans xử lý kỹ lưỡng.

Giày trượt Vans – không chỉ là thời trang, là một phong cách

Ở thời điểm hiện tại, hiếm có một thiết kế giày skate nào lại có sức ảnh hưởng lớn trong ngành thời trang, với những phiên bản collab được săn đón liên tục nhưng vẫn đảm bảo công năng như ý. độ bền, chắc chắn sẽ đồng hành cùng người chơi ván trượt trên chiếc ván trượt thời thượng của mình.

Nếu để lọt vào danh sách những mẫu ván trượt đáng chú ý nhất mọi thời đại, các thiết kế từ Vans có lẽ sẽ rất dài. Trong số đó, Vans Lowrey Pro – một trong những đôi sneakers khởi đầu cho thiết kế biểu tượng dành cho vận động viên trượt băng rất đáng được chú ý. Sau đó, những phiên bản như Vans Sk8-Hi, Vans Era 95 và Vans Old Skool hay Vans Classic Slip On đều trở thành những item cực hot sau này.

>> Xem thêm tại: https://www.OHmygiay.vn/