Giới thiệu găng tay thủ môn Adidas Predator Pro ‘Manuel Neuer’

Manuel Neuer là một trong những thủ môn tài năng nhất trong thế hệ của anh ấy. Thủ thành này đang làm đại diện cho nhãn hiệu đồ thể thao Adidas với hợp đồng sử dụng găng tay thủ môn của hãng.

Adidas đã dành rất nhiều mẫu găng tay bóng đá để thủ môn sử dụng trong suốt sự nghiệp lẫy lừng của mình. Vào năm 2020, Adidas đã phát hành phiên bản Găng tay Adidas Predator Pro ‘Manuel Neuer’ với thiết kế không dây vô cùng độc đáo.

Trong nội dung này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cận cảnh về mẫu găng tay thủ môn mới nhất gắn liền với tên tuổi của Manuel Neuer. Bạn có tự tin vào độ chắc chắn khi đeo một đôi găng tay thủ môn không dây như Neuer không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chiếc găng tay đặc biệt này của Adidas.

Manuel Neuer không phải là kẻ săn mồi (1)

Predator Pro Manuel Neuer Găng tay thủ môn không dây

Predator là thương hiệu của dòng giày đá bóng nổi tiếng có lịch sử lâu đời nhất của Adidas. Với việc dòng giày Adidas Predator không ngừng được cải tiến với những thiết kế mới và đẹp mắt hơn, Adidas cũng đã cho ra đời dòng sản phẩm găng tay mang thương hiệu Predator.

Găng tay Adidas Predator thường có thiết kế khá giống với thiết kế của phiên bản giày đá bóng Adidas Predator. Với việc Adidas đã rất thành công với Giày đá bóng không dây Adidas Predator Hãng cũng đã phát triển một phiên bản găng tay không dây Predator cực kỳ độc đáo.

Để quảng bá cho dòng găng tay không dây Adidas Predator, Adidas đã có một phiên bản găng tay riêng cho thủ môn nổi tiếng người Đức Manuel Neuer. Phiên bản Găng tay của Manuel Neuer được giới thiệu trong bài là một chiếc găng tay với thiết kế không dây mà Neuer sẽ sử dụng để chơi bóng chuyên nghiệp.

Manuel Neuer không phải là kẻ săn mồi (6)

Mẫu găng tay thủ môn hot nhất 2020

Găng tay thủ môn Predator được ra mắt cùng lúc với giày đá bóng Adidas Predator. Phiên bản găng tay Manuel Neuer trên là phiên bản 2020 (có thiết kế khá giống với giày Adidas Predator 20+). Những chiếc gai nhọn trên bề mặt găng tay là Gai quỷ nổi tiếng trên giày đá bóng Adidas Predator 20+.

Điểm lạ nhất của găng tay Predator Pro là thiết kế không có dây đai như các loại găng tay bóng đá khác. Phần cổ găng được sử dụng chất liệu có độ co giãn tốt, ít bị phai màu nên tạo cảm giác chắc tay, không bị lỏng tay khi sử dụng.

Thành thật mà nói, loại giày đá bóng không dây cũng đã được chứng minh là chắc chắn khi được sử dụng trong bóng đá chuyên nghiệp. Vì vậy, một mẫu găng tay thủ môn với thiết kế không dây chắc chắn sẽ mang lại cảm giác chắc tay cho các thủ môn khi sử dụng. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề rơi găng tay trong quá trình sử dụng vì thiết kế của găng tay rất ôm tay.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu giày đá bóng Adidas Predator được phát hành vào năm 2020

Manuel Neuer không phải là kẻ săn mồi (5)

Quả cầu gai của quỷ và tăng sát thương

Các mẫu găng tay thủ môn Predator Pro không dây đều có gai dày đặc ở mu bàn tay. Tuy nhiên, khác với giày đá bóng, phần gai trên găng tay không có tác dụng tăng khả năng kiểm soát bóng.

Lớp gai này sẽ có một số tác dụng nổi bật như tăng độ ma sát cho bóng, hỗ trợ những cú đấm bóng chính xác hơn. Ngoài ra, các gai nhọn là một tính năng cần có của Động vật ăn thịt (con thú săn mồi) để làm cho nó hung hăng hơn.

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thêm một tác dụng khác của gai Demonkin lên găng tay, đó là tăng sát thương. Điều này hoàn toàn chính xác nhưng chỉ đúng trong trường hợp đánh nhau chứ trong bóng đá rất ít khi bạn phải dùng đến nắm đấm.

Manuel Neuer không phải là kẻ săn mồi (3)

Lớp bọt với URG 2.0. Công nghệ

Một điểm quan trọng khác với một đôi găng tay thủ môn là lớp xốp hỗ trợ để bám bóng. Găng tay Predator Pro Manuel Neuer có xốp được sản xuất với công nghệ độc quyền Adidas URG 2.0 chất lượng cực cao. Lớp xốp được sản xuất theo công nghệ này giúp hỗ trợ tốt hơn cho việc bám bóng cũng như giảm lực tác động từ bóng vào tay tốt hơn.

Manuel Neuer không phải là kẻ săn mồi (4)

Với công nghệ URG 2.0. găng tay Thủ môn sẽ không còn phải e ngại trước những cú sút uy lực và có thể tự tin bắt bóng.

Ngoài ra, phiên bản găng tay bóng đá Predator Pro phiên bản Manuel Neuer còn có lớp vải co giãn cực tốt ở cổ găng. Chất liệu cổ thun tốt sẽ giúp găng có độ ôm tay cực tốt mà không cần dây thắt lưng như các loại găng tay thông thường khác.

Xem thêm: Tổng hợp các bài viết về các loại găng tay thủ môn tốt nhất

 

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng