Hạn chế tình trạng giày Vans bị chật và cách khắc phục “chuẩn bài” nhất

Người ta thường nói khi đi mua giày, dép cần chú ý “giày thừa, giày thiếu”, tức là khi mua bất kỳ một đôi giày nào, dù là giày thể thao hay giày da, giày bốt thì bạn cũng nên sắm cho mình một đôi giày. rộng hơn chân của bạn. một chút, ít nhất là kích thước chân phù hợp. Vì khi đi giày sẽ phải đi thêm tất, giày quá chật sẽ khiến chân bị đau, ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí không thể di chuyển được. Do đó, làm sao để hạn chế tình trạng giày Vans bị chật cũng như đã chật thì phải xử lý như thế nào? WearVn sẽ giúp bạn giải quyết trong “một nốt nhạc”.

Làm sao để hạn chế tình trạng giày Vans bị chặt khi mua?

Để tránh “mất bò mới lo làm chuồng”, bạn cần cẩn thận trong việc chọn giày và mua hàng, tránh mua về nhà mới than phiền đôi giày Vans mua quá chật.
Hãy thử giày Vans cẩn thận trước khi mua

Nếu có ý định mua giày, đặc biệt là giày thể thao cần sử dụng thường xuyên như Vans, bạn nên xỏ chân vào giày và đi bộ một lúc để cảm nhận độ vừa vặn và tự mình kiểm tra kinh nghiệm. Bạn cũng nên đi tất khi thử giày, để xác định xem đã mang tất chưa, giày có thoải mái hay không. Nếu bạn cảm thấy cứng và không thoải mái ở ngón chân hoặc gót chân, có nghĩa là giày không đủ rộng rãi cho bàn chân của bạn.

Chọn giày Vans nên chọn dài hơn size chân

Một trong những mẹo mua giày Vans online để không bị bít mũi, khó chịu đó là mua quá 0,5 – 1 cm. Vì khi mua hàng online, bạn thường sẽ không được thử giày trước đó nên rất dễ xảy ra tình trạng giày chật không thoải mái. Giày rộng cũng có thể mang tạm thời, nhưng giày chật sẽ không mang được vì quá khó chịu cho người sử dụng.

Chọn địa chỉ uy tín để mua Vans. đôi giày

Một trong những cách nhanh nhất để giải quyết những lo lắng về việc đôi giày Vans của bạn quá rộng hoặc quá chật là mua giày từ một nhà bán lẻ có uy tín. Thực tế, tại những nơi bán giày chất lượng, họ thường có chính sách tư vấn kỹ lưỡng và đổi trả sản phẩm nếu không vừa size giúp bạn nếu chẳng may mua phải giày không vừa.

Do đó, hãy nhớ mua giày ở những cửa hàng uy tín như WearVn để được tư vấn chính xác và thoát khỏi cảnh “dở khóc dở cười” này nhé!

Xử lý giày Vans chật hiệu quả

Trên thực tế, có rất nhiều cách giúp đôi giày Vans của bạn trở nên rộng rãi hơn mà bạn đã tìm hiểu trên internet. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng có thể khắc phục hiệu quả tình trạng này và giúp đôi giày trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.

Bạn có thể áp dụng một cách hữu hiệu nhất hiện nay là sử dụng shoe tree để giúp “nâng kích cỡ” đôi giày chật của mình.

Theo cách này, giày vans làm bằng da rất dễ tăng kích thước, còn giày vải thì khó hơn. Bạn cho shoe tree lớn hơn size giày hiện tại vào thân giày, để khoảng 1-2 ngày, có thể áp dụng phương pháp sấy nóng giúp giày co giãn để vừa shoe tree hơn, đồng thời cũng vừa vặn với bàn chân. bạn nhiều hơn nữa.