Họa tiết Vans Disruptive – chiều lòng những tín đồ “cuồng” giày Vans

Đối với tình cảm nồng nàn, say đắm, mọi thứ, mọi thứ, mọi đối tượng, mọi hoàn cảnh, con người đều muốn thể hiện tình cảm đó một cách rõ ràng nhất. Và đối với những người đam mê giày Vans, niềm đam mê đã ăn sâu vào máu, thậm chí còn hơn cả sở thích, bạn luôn tìm kiếm những đại diện ưu tú để thể hiện tình yêu đó. Và WearVn xin giới thiệu đến các bạn mẫu Vans họa tiết Disruptive – một trong những họa tiết nhấn mạnh yếu tố thương hiệu đặc trưng và riêng biệt của Vans – giúp bạn thỏa mãn niềm yêu thích của mình một cách nhanh chóng.

Tổng quan về sản phẩm Vans họa tiết phá cách

Một bộ sưu tập khác của Vans được thiết kế theo phong cách in logo allover hiện đại và tươi mới. Lần này Vans thể hiện bản lĩnh thương hiệu của mình với chiếc áo khoác họa tiết phá cách. Disruptive thường được hiểu theo nghĩa đen là “gây rối, phá rối” hoặc là sự sắp xếp tùy ý các logo, họa tiết nổi bật trên thân giày. Điểm nhấn chính là logo Vans – với phông chữ cách điệu thú vị, mới lạ mang đến tình yêu thương hiệu hoàn hảo nhất.

Hai phiên bản trên hệ thống WearVn là phiên bản giày Slip-On và Authentic. Với hai phiên bản giày mang tông màu trắng – đen, trông có vẻ đơn giản nhưng lại mang một dụng ý đặc biệt của nhà thiết kế. Hai phiên bản mang đến sự trẻ trung, năng động, phù hợp cho cả mùa hè và mùa đông, đặc biệt là vô cùng hợp thời trang và phù hợp với nhiều loại trang phục khác nhau.

Với bộ sưu tập lần này, những gam màu ấn tượng hứa hẹn sẽ làm hài lòng những tín đồ cuồng nhiệt nhất của Vans với phong cách trẻ trung, năng động.

Khi logo thương hiệu trở nên khác biệt và độc đáo nhất với những họa tiết phá cách của Vans

Khi quan sát kỹ, bạn sẽ thấy trên thân của đôi giày Vans Disruptive là sự xuất hiện của rất nhiều logo thương hiệu, từ dòng chữ Vans cách điệu, hình bóng rực lửa hay mảnh mai nhẹ nhàng, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi có em ấy.

Những logo Vans này được pha trộn tùy ý, đôi khi là trái tim đỏ, quả anh đào, quả bóng … nổi bật và ấn tượng. Những logo này càng trở nên đặc biệt hơn trên nền giày đen trắng. Một thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả trong việc tôn lên các logo màu Vans.

Các bộ màu tương phản nổi bật được sử dụng như màu cam trên nền trắng; đỏ, xanh neon nhạt trên nền đen và những hình ảnh ngẫu nhiên dường như không theo quy luật nào chính là linh hồn của BST Disruptive.

Trải qua nhiều năm phát triển, thương hiệu Vans đã sở hữu một lượng lớn logo cũng như nhiều fan trung thành cho các sản phẩm của mình, và họa tiết Vans Disruptive được gửi đến trong lần này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi sở hữu và sử dụng mỗi ngày, đồng hành cùng những chặng đường của tuổi trẻ.