Hướng dẫn đặt hàng

Để đặt mua sản phẩm tại shop giày nhái các bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới.

Đặt hàng trên máy tính.

Bước 1: Truy cập website https://shopgiayreplica.com và chọn sản phẩm cần mua.

Bước 2: Khi đã chọn được sản phẩm, bạn bấm vào nút MUA NGAY

Huong Dan mua shopgiayreplica 1

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển đến giao diện trang đặt hàng, nếu có nhu cầu chọn mua thêm sản phẩm, bạn có thể chọn TIẾP TỤC XEM SẢN PHẨM.

Nếu quý khách không có nhu cầu đặt thêm mà chỉ lấy sản phẩm đã chọn, vui lòng điền thông tin vào phiếu đặt hàng như trong ví dụ bên dưới. Lưu ý, phần thông tin bổ sung là phần bạn điền size giày, ví dụ bạn mặc size 39 thì bạn chỉ cần ghi “size 39”.

cửa hàng mới shopgiayreplica

Sau khi điền đầy đủ thông tin đặt hàng ở cột bên trái, bạn cần kiểm tra lại cột bên phải xem sản phẩm mình chọn có đúng không rồi chọn hình thức thanh toán, hiện tại shop áp dụng 2 hình thức thanh toán gồm:

  1. Thanh toán khi nhận hàng: Bạn sẽ thanh toán sau khi nhận hàng (hay còn gọi là ship COD), với hình thức này bạn cần lưu ý chuẩn bị đủ tiền để thanh toán khi nhận hàng.
  2. Chuyển khoản ngân hàng: Các bạn chuyển khoản trước theo thông tin tài khoản ngân hàng của shop, sau khi nhận được tiền shop sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành gửi hàng cho các bạn.

Sau khi chọn phương thức thanh toán, bạn bấm vào nút ĐẶT HÀNG để hoàn tất quá trình, sau khi bấm bạn sẽ nhận được thông báo đặt hàng thành công như hình bên dưới.

Hương Đan mua của shopgiayreplica

Xem thêm bài mới tại : https://ohmygiay.vn/giay-sneaker/