Jordan 4 KAWS Phân Biệt Real Fake

KAWS x Air Jordan 4 là phát hành đỉnh nhất trong khoảng thời gian một tháng trở lại đây. Sự kết hợp giữa hai cái nhất, một người sở hữu nét nghệ thuật đường phố đình đám nhất, người còn lại là vận động viên bóng rỗ vĩ đại nhất – đã vô hình tạo nên cơn sốt đặc biệt xung quanh đôi giày này (xem chi tiết tại đây). Mặc dù chỉ được phát hành với giá $350 nhưng hiện nay KAWS x Air Jordan 4 trên thị trường resell đã có giá hơn $1500.

Thế nhưng đừng vội mừng nếu ai đó đang bán “rẻ” cho bạn một đôi KAWS vì có thể họ đang cố gắng tiêu thụ một đôi giày giả. Từ những hình ảnh chi tiết của trang fake_education, chúng ta đã sớm có trên tay những hình ảnh thật/giả phân biệt rõ ràng nhất. Thế nên hãy “soi” thật kỹ các chi tiết dưới đây trước khi quyết định mua KAWS x Air Jordan 4 nhé!

Về mặt hoàn thiện thì phiên bản giả có độ hoàn thiện lên đến 90%, từ chất liệu chi tiết được sao chép gần như nguyên bản nhưng vẫn để lộ nhiều lỗi mà bạn cần xem ngay dưới đây.

Đường chỉ may các “đôi bàn tay” của giày thật dày hơn, thuê rõ các chi tiết hơn. Giày giả chỉ bị chìm và khó thấy trên upper.

Ở tình trạng nguyên bản dưới ánh sáng, outsole của giày fake đã có hẳn màu xanh lá cây trong khi hàng thật là một màu xám. Giày thật chỉ phát sáng với màu xanh lá cây. Một chi tiết khác là giày giả có thể nhìn thấy rõ hình in dưới đế hơn.

Trên giày giả thì mặt gót có đường nét sắc hơn, xung quanh logo XX Air có cảm giác da lộn bị cao trụi lông đi. Logo trên giày thật cũng có tỉ lệ lớn hơn.

Giống như gót, tag bên trong lưỡi gà của giày giả có độ sắc cao, nỗi rõ từng kí tự. Mặt khác chất liệu da cả hai cũng khác nhau hoàn toàn khi da thật bóng và không nỗi rõ vân da như chất liệu trên giày giả.

Có thể bạn chưa biết thì chỉ may đế bên trong giày thật sẽ phát sáng dưới tia UV (tia cực tím), điều này ngược lại với giày giả.

Tuy nhiên cũng dưới ánh đèn UV, giày fake lại phát sáng còn giày thật thì không.

Phần hangtag rất dễ nhận biết vì logo Jumpman bị đánh bóng trên đồ giả.

Luôn kiểm tra giấy gói khi mua giày bởi đây là chi tiết hay bị bỏ qua. Trên giấy gói giả, logo XX Air bị in mờ đi.

Và cuối cùng là chiếc dustbag. Hàng thật có hình in dạng lợt cùng nét mỏng. Chi tiết trên chiếc túi giả trông thô kệch hơn nhiều lần.

NGUỒN: SNKRVN

 

Được đăng vào

Viết bình luận