Lộ diện thiết kế giày Adidas Predator thế hệ mới 2022 cực chất

Adidas Predator luôn là dòng giày vô cùng quan trọng góp phần xây dựng nên thương hiệu Adidas. Dòng giày đá bóng này đã rất thành công trước đây và cũng rất thành công với các phiên bản thế hệ mới ngày nay.

Trong những năm qua, dòng giày Predator đã rất thành công với 2 phiên bản Predator 20Predator Freak thế hệ mới. Sau đó Gai quỷ bề ngoài thực sự tạo được ấn tượng lớn đối với người hâm mộ cũng như các cầu thủ bóng đá.

Tuy nhiên, theo những hình ảnh rò rỉ trên sân tập phiên bản mới Predator 2022 sẽ không còn thiết kế gai nhọn nữa. Thay vào đó là thiết kế hệ thống đường dập nổi dày đặc rất giống phiên bản Vùng gây chết người của Predator rất nổi tiếng trong quá khứ. Trong nội dung này, hãy cùng điểm qua mẫu giày Adidas Predator chưa ra mắt và chưa biết tên.

Adidas Predator 2022 sắp ra mắt

Adidas Predator là dòng giày rất thành công của Adidas với 2 phiên bản nổi bật Predator 20 (vào năm 2020) và Predator Freak (vào năm 2021). Anh chị em hâm mộ bóng đá đều rất ấn tượng với 2 phiên bản Adidas Predator này với những đường gai hầm hố trên bề mặt.

Tuy nhiên, với mục tiêu không ngừng thay đổi và phát triển, Adidas đã tiến hành thử nghiệm phiên bản mới của Predator với mẫu giày blackout (đen). Theo lộ trình phát triển, phiên bản mới của Adidas Predator dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2022.

Việc ra mắt phiên bản mới chắc chắn sẽ khiến hai phiên bản cũ là Predator 20 và Predator Freak dần bị thay thế. Nhưng sự thật là Predator 20 có thể được gọi là cũ nhưng Predator Freak Vẫn đẹp và chất lượng tốt. Mong Predator 2022 ra mắt sẽ tạo ra một xu hướng mới, đột phá trong thiết kế để trở nên ấn tượng hơn.

Adidas Predator 2022
Adidas Predator 2022 sử dụng trên sân tập với phiên bản màu đen

Adidas Predator 2022 sắp ra mắt có gì đặc biệt?

Các hãng sản xuất giày đá bóng lớn như Adidas thường lắng nghe phản hồi của cầu thủ để thay đổi mẫu mã. Một chiếc cleat bóng đá đẹp không chỉ đẹp về hình thức mà còn phải hỗ trợ tốt khả năng chơi bóng cho các cầu thủ chuyên nghiệp (với các mẫu giày của cầu thủ).

Adidas Predator 2022 lộ diện với thiết kế được nâng cấp hoàn toàn với hệ thống đường vân nổi trên bề mặt da trên. Những chiếc gai Demonkin dữ dằn đã được thay thế bằng hệ thống đường vân nổi dày đặc trên bề mặt da giày.

Nhìn vào những đường gân nổi trên bề mặt của đôi giày này, chúng ta có thể liên tưởng đến phiên bản Vùng gây chết người của Predator rất nổi tiếng trong quá khứ. Động vật ăn thịt Vùng chết người đã rất thành công vào khoảng năm 2013 với những phản hồi tích cực từ các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Có vẻ thiết kế gai nhọn của Demonskin đẹp hơn nhưng chưa chắc đã mang lại hiệu quả cao hơn so với lớp dập nổi như Vùng chết người. Loại chữ nổi này dường như tăng khả năng kiểm soát bóng, tăng ma sát để bắn độ xoáy, cắt tim sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Vùng gây chết người của kẻ săn mồi Adidas
Adidas Predator Lethal Zones là một huyền thoại vào khoảng năm 2013

Những đường gân nổi chính là linh hồn của Adidas Predator

Adidas Predator là một dòng giày đá bóng huyền thoại của Adidas. Thành công của Adidas Predator trong quá khứ nằm ở chính thiết kế hoa văn nổi trên bề mặt da giày. Khi nhắc đến Adidas Predator, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những đường gân dập nổi hỗ trợ kiểm soát bóng. Và khi nói đến kiểm soát bóng, chúng ta cần tìm kiếm những chiếc giày đá bóng có vân nổi như Predator.

Sự thay đổi trong phong cách thiết kế được in nổi trên bề mặt da chứng tỏ Adidas muốn hồi sinh Predator hơn nữa. Trong quá khứ, Adidas Predator đã từng là dòng giày rất nổi tiếng được rất nhiều ngôi sao huyền thoại sử dụng. Việc hồi sinh Adidas Predator sẽ giúp Adidas được biết đến là hãng giày bóng đá đầu tiên thiết kế các đường gân dập nổi để hỗ trợ kiểm soát bóng.

adidas Predator 2022
Hệ thống hoa văn nổi trên bề mặt da của giày Adidas Predator 2022

Predator 2022 và Predator Freak

Adidas Predator Freak (phiên bản 2021) là mẫu giày có thiết kế cực kỳ chất lượng của Adidas. Chất liệu da dệt có độ đàn hồi tốt giúp hãng này thiết kế nhiều mẫu giày cao cổ hay giày buộc dây đẹp mắt.

Những gì tinh túy nhất của Adidas Predator Freak đã được Adidas giữ lại trên phiên bản Predator 2022 sắp ra mắt. Predator 2022 cũng được sản xuất với nhiều phiên bản giống như Predator Freak. Trong bài này có 2 phiên bản: Predator 2022 cổ thấp có dây và Predator 2022 cổ cao có dây.

Các thiết kế nổi trên bề mặt của Predator 2022 được bao phủ khắp bề mặt tiếp xúc bóng của giày. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi theo Adidas, các cầu thủ thường chạm bóng ở nhiều vị trí trên bề mặt da của giày. Các đường vân nổi trên bề mặt trong, ngoài và đế sẽ giúp người chơi kiểm soát bóng dễ dàng hơn.

Xem thêm: Top 5 mẫu giày sân cỏ nhân tạo Adidas giá rẻ hot nhất năm 2021

adidas Predator 2022
Thiết kế tuyệt vời của Adidas Predator 2022 sắp ra mắt

Sự hồi sinh của một huyền thoại

Trong giai đoạn 2012-13, phiên bản Adidas Predator Lethal Zones ra mắt đã mang nặng tính chân của nhiều huyền thoại như: Robin van Persie, Xavi, Steven Gerrard… Mẫu giày đá bóng Predator này đã rất thành công tại Worldcup 2012 với đôi chân của những ngôi sao bóng đá sáng giá nhất thời bấy giờ.

Rất có thể tại Worldcup 2022, Adidas sẽ hồi sinh mẫu Adidas Predator Lethal Zones trên nền bóng của mẫu Predator 2022 thế hệ mới. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về mẫu giày đá bóng quái vật cái này. Khi có thông tin về phiên bản mới của Predator, chúng tôi sẽ có bài viết trong thời gian sớm nhất.

Khu vực chết người của động vật ăn thịt
Adidas Predator Lethal Zones được hồi sinh trên phiên bản mới

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng