Trang chủ ⭐⭐⭐⭐⭐ » Mang giày đá bóng fake có hại chân, hỏng chân không?

Mang giày đá bóng fake có hại chân, hỏng chân không?

by OH.mygiay

Tại Việt Nam, các mẫu giày đá bóng được bày bán trên thị trường rất đa dạng. Ngoài giày đá bóng xịn thì giày fake cũng vô cùng phổ biến. Vì vậy, những cặp Giày đá bóng fake có tốt không?, khi mang có hại chân, hút chân không? Nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Giày đá bóng giả là gì?

Giày đá bóng fake là loại giày được làm giả thương hiệu của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Trên thế giới có 2 thương hiệu giày đá bóng lớn nhất là Nike và Adidas. Những đôi giày của họ được làm từ những chất liệu đắt tiền cũng như sử dụng số tiền khổng lồ để tiếp thị và quảng cáo. Chính sự nổi tiếng của hai thương hiệu này đã dẫn đến sự ra đời của giày đá bóng giả. Giày giả thường được chia thành 2 loại giả việt namTrung Quốc giả. Thông thường, giá giày nhái Trung Quốc cao hơn giày Việt Nam khoảng 2 lần.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Adidas Predator với thiết kế đẹp, khỏe khoắn
Giày đá bóng Trung Quốc fake được sản xuất với chất lượng tốt và đẹp hơn giày fake của Việt Nam

Sản xuất giày đá bóng giả là không đúng, nhưng sự thật là các nước trên thế giới và Việt Nam đang có nhu cầu rất cao về loại giày này. Công bằng mà nói, giày đá bóng giả được làm ra để đáp ứng nhu cầu của thị trường, mặc dù không hợp pháp. Tuy nhiên nhiên liệu Giày đá bóng giả có chất lượng tốt không?? Khi chơi bóng có hại cho chân hay bàn chân của tôi không? Cùng nhau phân tích nhé.

Xem thêm: Có nên mua giày đá bóng giả Nike, Adidas không?

Đi giày đá bóng giả có hại chân, hỏng chân không?

Một điều băn khoăn của các bậc phụ huynh khi mua giày đá bóng cho con em mình là giày đá bóng fake có tốt cho chân của con mình không. Để trả lời những câu hỏi này chúng ta phải phân tích chất liệu tạo nên giày đá bóng và cách sản xuất giày đá bóng giả.

Trải nghiệm giày đá bóng Nike MDS cực kỳ đẹp với mức giá phải chăng
Giày đá bóng superfake và giày đá bóng giả được làm bằng chất liệu dệt phủ nhựa bảo vệ bền

Chất liệu tạo nên giày đá bóng giả

Về giày dép: Với hầu hết các mô hình giày bóng đá sân cỏ nhân tạo Không chuyên (cả hàng thật và hàng nhái) thường được làm bằng da công nghiệp. Tuy nhiên, với những đôi giày chính hãng, thường sử dụng loại da công nghiệp Chất lượng hơn, độ bền cao hơn. Những đôi giày đá bóng giả vẫn được làm từ chất liệu da công nghiệp nhưng giá thành rẻ hơn.

Về đế: Đế giày đá bóng chính hãng và fake thường được làm từ chất liệu cao su đúc. Tuy nhiên, giày chính hãng có đế giày được sản xuất theo công thức khác với giày fake (dẫn đến giảm độ mòn đế). Một số mẫu giày đá bóng chính hãng có đế những đôi giày được đệm. Giày giả cũng được làm bằng chất liệu đệm, nhưng chất liệu không tốt bằng.

Giày đá bóng đinh AG Adidas X19.1 xanh nhạt, trắng Văn Hậu
Phương thức sản xuất giày đá bóng giả và giày chính hãng giống nhau

Cách sản xuất giày đá bóng giả

Phương pháp sản xuất giày đá bóng là sử dụng phương pháp ép nhiệt và dán keo vào đế và thân giày. Phương pháp sản xuất giày hoàn toàn giống nhau giày đá bóng giả và chính hãng.

Kết luận:

Giày đá bóng fake hay chính hãng đều có khả năng hỗ trợ chơi bóng tốt. Sự khác biệt chính đến từ chất liệu tạo nên giày, đó là da và đế. Với giá rẻ hơn giày đá bóng giả Làm bằng vật liệu rẻ hơn so với chính hãng. Tuy nhiên, những chất liệu này sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng và mang đến cảm giác chơi bóng không thua kém gì những đôi giày chính hãng.

Xem thêm: 6 lầm tưởng về giày đá bóng giả rẻ và giày xịn

Trả lời bởi: Giaydabongtot.com

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng

Related Posts