Trang chủ ⭐⭐⭐⭐⭐ » Nike giới thiệu giày đá bóng Phantom VSN II “Future Lab”

Nike giới thiệu giày đá bóng Phantom VSN II “Future Lab”

by OH.mygiay

Kể từ khi ra mắt vào tháng 7/2018, Phantom VSN đã để lại dấu ấn lớn trong lòng người hâm mộ bóng đá. Nike mới đây đã tung ra phiên bản tiếp theo của dòng giày kiểm soát bóng Phantom Vision II. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm khác biệt của Phantom VSN II.

Mẫu giày đá bóng tích hợp nhiều công nghệ Phantom VNS II

Vì ổn Ra mắt giày đá bóng Nike Phantom VSN đã được Nike tích hợp nhiều công nghệ mới nhất. Đây không chỉ là một đôi giày đá bóng mà là sự kết hợp hoàn hảo giữa các vật liệu công nghệ cao. Trong đó có công nghệ Quadfit mesh hỗ trợ ôm chân, vừa vặn không gây đau mỏi chân cho người chơi.

Giày đá bóng Nike Phantom VSN II ra mắt lần đầu với gam màu huyền thoại của CTR360
Giày đá bóng Nike Phantom VSN II ra mắt lần đầu với gam màu huyền thoại của CTR360

Các công nghệ có trong giày Nike Phantom VSN II

Các công nghệ trên giày đá bóng Nike Phantom VSN 2 hầu như chỉ cải tiến các công nghệ có trên các phiên bản VSN trước đó. Sự cải tiến này trong phiên bản thứ 2 của Phantom VSN thu hút nhiều phản hồi từ những người chơi đang thi đấu chuyên nghiệp ở Châu Âu và những người đã sử dụng Phantom VSN trong một thời gian dài.

Hệ thống dây buộc của Phantom VSN II được giấu dưới lớp sậy lưới Ghost Lace
Hệ thống dây buộc của Phantom VSN II được giấu dưới lớp sậy lưới Ghost Lace

Công nghệ Quadfit

Công nghệ Quadfit là công nghệ mới của Nike trong thiết kế giày đá bóng. Đôi giày có Công nghệ Quadfit Thiết kế khung lưới làm bằng chất liệu đặc biệt (Căng tốt nhưng không giãn). Lưới Quadfit thường ẩn bên trong giày và có thể cảm nhận được khi bạn xỏ chân vào. Với công nghệ Quadfit, bạn sẽ cảm thấy giày được tạo ra để dành cho bạn. Giày sẽ ôm vừa vặn bàn chân mà không gây đau chân khó chịu ngay lần xỏ đầu tiên.

Công nghệ Ghost Lace

Ghost Lace là một thiết kế mới của giày đá bóng Nike Phantom VSN. Với công nghệ này, hệ thống dây giày sẽ được giấu dưới lớp lưới lau sậy. Với thiết kế Ghost Lace, vùng xử lý bóng của mu bàn chân sẽ lớn hơn. Các tiền vệ có thể kiểm soát bóng rất hiệu quả mà không bị dây buộc chệch hướng.

Công nghệ ACC

Công nghệ ACC là công nghệ phổ biến trong hầu hết các mô hình giày bóng đá chuyên nghiệp. ACC (All Condition Control) có nghĩa là hỗ trợ kiểm soát bóng trong mọi điều kiện. Ngay cả trong điều kiện mưa ướt, giày sử dụng công nghệ ACC sẽ không bị dính nước và hỗ trợ kiểm soát bóng tốt như trong điều kiện bình thường. Kể từ khi ra đời, công nghệ ACC đã trở thành công nghệ không thể thiếu trong giày đá bóng của các cầu thủ.

Kiểm soát vệt

Họa tiết nổi trên giày đá bóng Nike Phantom VSN được thiết kế để sử dụng nhiều. Lấy ý kiến ​​từ những người chơi chuyên nghiệp cũng như nghiên cứu kỹ lưỡng, đôi giày Nike Phantom VSN phần nào được gọi là “vùng kiểm soát”. Phần “Control zone” được thiết kế với các đường dập nổi hình ngôi sao 3 cánh hỗ trợ bắt bóng, kiểm soát bóng tốt hơn. Đây là điểm không thể bỏ qua của các cặp đôi giày đá bóng kiểm soát bóng, giày của tiền vệ.

Các đường dập nổi kiểm soát bóng ở má trong và ngón chân được gọi là "Vùng kiểm soát".
Các đường dập nổi kiểm soát bóng ở má trong và ngón chân được gọi là “Control zone”.

Giày đá bóng Nike Phantom VSN được thiết kế theo mong muốn của Kevin De Bruyne

Giày đá bóng Nike thường được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng sử dụng. Hãng cũng không ngừng thu thập ý kiến ​​và mong muốn của các cầu thủ hàng đầu thế giới để cải tiến các mẫu giày của mình. Tiền vệ xuất sắc nhất thế giới hiện tại Kevin De Bruyne được tư vấn trong quá trình sản xuất Phantom VSN. Anh cũng là ngôi sao liên tục sử dụng dây chuyền giày đá bóng tiền vệ điều này. Kiểm soát bóng và sự thoải mái là yếu tố quyết định đối với các tiền vệ. Nike Phantom VSN giúp kiểm soát bóng dễ dàng hơn, giúp các tiền vệ có thời gian quan sát và tung ra những đường chuyền kiến ​​tạo.

Phiên bản khởi động cho sân cỏ nhân tạo của Phantom VSN II

Ngoài phiên bản được thiết kế dành cho các cầu thủ chuyên nghiệp, Phantom VSN II còn được sản xuất với phiên bản sân cỏ nhân tạo. Thiết kế của các phiên bản giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Phantom VSN nhằm mang lại sự thoải mái và êm ái cho người chơi bóng. Có thiết kế vỏ dây đẹp mắt với đế trơn “Đệm Nike React“. Đôi giày Nike Phantom VSN này được kỳ vọng sẽ mang lại niềm vui lớn cho người chơi trên các sân nghiệp dư như sân cỏ nhân tạo hay sân IC trong nhà.

Phiên bản sân cỏ nhân tạo và sân trong nhà Phantom VSN II
Phiên bản sân cỏ nhân tạo và sân trong nhà Phantom VSN II

Đề nghị từ: Giaydabongtot.com

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng

Related Posts