Nike thửa riêng giày cho Ronaldo CR7 để chơi tại EURO

Ronaldo CR7 có lẽ là ngôi sao bóng đá thành công nhất khi đại diện cho thương hiệu Nike. Sự hợp tác giữa Nike và Ronaldo đã cho ra đời dòng giày Nike CR7 vô cùng nổi tiếng và được yêu thích.

Để chuẩn bị cho các trận đấu của Ronaldo CR7 tại EURO 2021, Nike mới đây đã cho ra đời mẫu giày đá bóng mới cực kỳ đẹp mắt. Loại giày đá bóng mới này sẽ xuất hiện trên chân Ronaldo trong các trận đấu sắp tới của đội tuyển Bồ Đào Nha.

Hình thức Giày bóng đá Nike cho Ronaldo CR7 Nike Mercurial Superfly 8 là phiên bản cổ cao mới nhất của mẫu giày Nike Mercurial Superfly 8. Đã lâu rồi Nike mới tạo ra mẫu giày bóng đá cho ngôi sao nổi bật nhất Cristiano Ronaldo của họ.

Giày nike ronaldo cr7 euro 2021 (2)

Nike Ronaldo CR7 EURO 2021

Mẫu giày đá bóng Nike dành riêng cho Ronaldo CR7 thi đấu tại EURO 2021 được thiết kế với hai màu trắng đỏ đẹp mắt. Trên đôi giày này được làm nổi bật với những tia chớp màu đỏ (giống với màu áo đấu của đội tuyển Bồ Đào Nha sân nhà) cùng với logo CR7 được đặt bên cạnh lá cờ Bồ Đào Nha.

Tia chớp màu đỏ trên Nike CR7 EURO 2021 giúp đồng bộ hoàn hảo với áo đấu của đội tuyển Bồ Đào Nha. Chúng ta sẽ thực sự được chứng kiến ​​một tia chớp đỏ thực sự thi đấu tại EURO 2021 mang tên Ronaldo CR7.

Giày da nike ronaldo cr7 euro 2021 (3)

Các mẫu giày Nike CR7 ngày càng hiếm

Ronaldo là cầu thủ được Nike sở hữu nhiều giày đá bóng nhất. Sẽ rất khó để liệt kê hết những đôi giày mang nhãn hiệu Nike Cr7 trong suốt thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp của anh. Tuy nhiên, có lẽ trục trặc hay tranh chấp về thương hiệu Nike CR7 đã khiến dòng giày này gần như bị ngừng sản xuất trong vài năm trở lại đây.

Để bù đắp cho sự mất mát của dòng giày Nike CR7, Nike đã phát triển dòng Giày Nike Mercurial Dream Speed (MDS). Nike MDS cũng đã rất thành công sau nhiều phiên bản được phát triển, tuy nhiên vẫn rất khó thay thế các mẫu Nike CR7 trước đây.

Giày nike ronaldo cr7 euro 2021 (1)

Giày Nike CR7 cuối cùng ở đâu?

Với sự biến mất của dòng Nike CR7, chúng tôi dự đoán rằng dòng này sẽ không còn được sản xuất nữa. Đã có rất nhiều đồn đoán về mô hình giày đá bóng Nike CR7 cuối cùng được sản xuất.

Tuy nhiên, sự thật là Nike vẫn không bỏ lỡ cơ hội quảng bá thương hiệu với Ronaldo CR7. Đặc biệt là tại các giải bóng đá lớn như EURO (giải đấu mà Ronaldo và đội tuyển Bồ Đào Nha vô địch lần trước).

Việc thửa riêng đôi giày bóng đá Nike CR7 để Ronaldo sử dụng tại giải đấu lần này sẽ giúp thương hiệu Nike được quảng bá rộng rãi. Đây là điều không cần bàn cãi nếu đội tuyển Bồ Đào Nha của Ronaldo có thể tiến sâu tại EURO năm nay.

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng