Ra mắt Adidas X Speedflow .1 “EL RETORNO” cực độc cho Messi

Tháng 6 năm 2021 đánh dấu sự trở lại của các sự kiện bóng đá lớn sau một thời gian dài trì hoãn vì dịch bệnh. Để chuẩn bị cho những màn trình diễn tại các giải bóng đá hàng đầu thế giới như EURO hay Copa America, các thương hiệu giày nổi tiếng sẽ tung ra thị trường rất nhiều mẫu giày bóng đá mới.

Mới đây, Adidas đã giới thiệu một phiên bản giày đá bóng mới của riêng Messi. Loại áo bóng đá này được gọi là Adidas X Speedflow .1 EL RETORNO thế hệ mới.

Messi đã chọn làm đại diện cho thương hiệu Adidas từ lâu. Với việc dòng giày Adidas Nemeziz sẽ bị ngừng sản xuất từ ​​mùa hè năm 2021, ngôi sao này sẽ được chuyển sang làm đại diện cho dòng giày Adidas X Speedflow thế hệ mới.

Messi x tốc độ 2021 (8)

Đôi giày bóng đá đầu tiên Messi sử dụng Messi

Messi đã có duyên và sử dụng giày đá bóng của Adidas từ năm 2006. Chiếc giày đá bóng Adidas đầu tiên mà Messi sử dụng được gọi là Adidas F30 Tunit (không phải là phiên bản cao cấp nhất của F50).

Dòng giày Adidas Tunit là tiền thân của dòng giày Adidas Adizero huyền thoại. Những đôi giày thế hệ mới như Adidas X Ghosted hay X Speedflow (sắp ra mắt) được phát triển dựa trên những công nghệ và ưu điểm thiết kế của các dòng giày cũ trước đây.

giày lộn xộn tốc độ

Messi x giày bóng đá speedflow

Với việc Adidas Nemeziz chính thức ngừng sản xuất từ ​​mùa hè năm 2021, Messi sẽ chuyển sang sử dụng và làm đại diện cho thế hệ giày Adidas X Speedflow mới trong thời gian tới. Hãy theo dõi đôi chân của Messi tại Copa America sắp tới để xem đôi giày Adidas X Speedflow cực chất mà anh chàng này sử dụng.

Xem thêm: Adidas sở hữu mẫu giày Adidas X Speedflow Mesis mới cực đẹp

Giày lộn xộn tốc độ

Adidas X Speedflow .1 Messi ELRETORNO có gì đặc biệt?

Đôi giày đá bóng Adidas đầu tiên mà Messi sử dụng trong trận đấu ra mắt với Barcelona là Adidas F30 Tunit. Điều đặc biệt là ngôi sao này không chọn phiên bản cao cấp nhất của dòng giày là F50 Tunit mà chỉ sử dụng phiên bản tầm trung là F30. Điều này chứng tỏ giày Adidas F30 Tunit có thiết kế và chất liệu mà anh chàng này rất yêu thích.

Giày của Messi x Speedflow 2021 (16)

Để kỷ niệm 15 năm hợp tác thương hiệu giữa Messi và Adidas, hãng đã dành riêng một mẫu giày mới với thiết kế gần giống với mẫu giày bóng đá đầu tiên mà Messi sử dụng (Adidas F30 Tunit). Dù có thiết kế tương tự nhưng mẫu giày dành riêng cho Messi sẽ có thiết kế giống với mẫu giày Adidas X Speedflow sắp ra mắt.

Tốc độ dòng chảy ma quái lộn xộn

Liệu Adidas có sản xuất dòng giày Adidas X Speedflow Messi của riêng mình?

Với việc Adidas sở hữu phiên bản giới hạn đặc biệt ELRETORNO cũng như giày Adidas X Speedflow Messi, người hâm mộ tự hỏi liệu Adidas có sản xuất dòng giày riêng mang tên Messi (cùng với Adidas Nemeziz) hay không.

Nếu Adidas sản xuất dòng giày riêng cho Messi trong thời gian tới, chúng ta sẽ có một dòng giày mới mang tên Adidas X Speedflow Messi. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra (tùy theo thỏa thuận giữa Adidas và Messi). Tuy nhiên, với việc Messi đang bước vào giai đoạn cuối của sự nghiệp, cũng có thể Adidas sẽ lựa chọn không sản xuất và thương mại hóa một dòng giày riêng mang tên Messi.

Adidas đã mất giải lộn xộn tốc độ x tốc độ nhanh nhất cho messi

Đôi giày bóng đá của Messi được sử dụng tại Copa America 2021 sắp tới

Với việc Adidas liên tục tung ra những mẫu giày đá bóng mới (một số có liên quan đến Messi), chúng ta vẫn chưa xác định được Messi sẽ sử dụng mẫu giày nào tại Copa America sắp tới. Tuy nhiên, chắc chắn ngôi sao người Argentina sẽ sử dụng dòng Giày Adidas X Speedflow thế hệ mới tại giải đấu này.

Adidas X Speedflow là thế hệ mới của dòng giày Adidas X (ra đời nhằm thay thế cho X Ghosted). Để tạo được tiếng vang lớn và sức lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ, chắc chắn Adidas sẽ chọn thời điểm diễn ra EURO và Copa America 2021 để tung ra phiên bản mới cực chất này.

Xem thêm: Lịch sử giày đá bóng Adidas F50 của Messi

giày tốc độ cao x tốc độ cao của messi

Phiên bản giới hạn X Speedflow Messi giày đá bóng

Giày đá bóng X Speedflow Messi “EL RETORNO” sẽ được sản xuất và bán với số lượng có hạn. Giá ra mắt của chiếc giày đá bóng Messi này dự kiến ​​vào khoảng 7 triệu đồng.

Với tình trạng khan hiếm giày cũng như sự săn lùng của người hâm mộ thì chắc chắn để sở hữu được mẫu giày bóng đá này là điều không hề dễ dàng chút nào. Nếu bạn là fan của Messi hoặc có sở thích sưu tầm giày đá bóng thì nhất định không thể bỏ qua mẫu giày đặc biệt và tuyệt vời này.

Giày đá bóng chất lượng cao mới nhất của Messi

Giày Speedflow messi x Speedflow messi

Giày của Messi x Speedflow 2021 (7)

Giày của Messi x Speedflow 2021 (6)

Giày của Messi x Speedflow 2021 (4)

Giày của Messi x Speedflow 2021 (5)

giày messsi x speedflow 2021 (2)

Đây là bài báo Giới thiệu giày đá bóng Adidas phiên bản giới hạn dành cho Messi nhưng Giaydabongtot.com ™ đã được tổng hợp. Nếu bạn cũng yêu thích giày và muốn chia sẻ, tìm hiểu về giày bóng đá thì hãy tham gia và xây dựng nhóm Nghiện giày bóng đá với chúng tôi. Bạn cũng có thể xem thêm nhiều bài viết mới hay về giày bóng đá được cập nhật liên tục đây.

Tổng hợp bởi: Giaydabongtot.com ™

THEO CHÚNG TÔI

Trang web: https://giaydabongtot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/giaywinbro

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nghiengiaydabong

Youtube: https://www.youtube.com/giaydabongtotcom

Xem thêm bài mới tại : Giày Đá Bóng